ẢNH MỸ PHẨM HÀN QUỐC HAY NHẤT

hình nền chất làm đẹp hàn quốc

Mẫu banner mỹ phẩm nước hàn file vector AI EPS PSD #48Album ảnh nền mỹ phẩm hàn quốc

Camibe Cosmetic - vị trí gửi gắm vẻ đẹp phụ nữ Việt

Dù mới khai sinh và cải cách và phát triển vào năm 2017 cơ mà Camibe Cosmetic - siêng Mỹ phẩm chính hãng được tương đối nhiều chị em đón nhận.

Bạn đang xem: Ảnh mỹ phẩm hàn quốc

thế giới

hóa mỹ phẩm Triều Tiên có 'long lanh' như chất làm đẹp Hàn Quốc?

Năm 2014, Kang Na-ra tránh Triều Tiên để đến Hàn Quốc, và bây chừ cô là 1 trong blogger chăm về cái đẹp trên mạng xã hội ở Seoul. Cô cho rằng dù thành phầm làm đẹp nước hàn vẫn sinh hoạt trên đỉnh cao thì sản phẩm Triều Tiên đang ngày càng đuổi kịp xu hướng.

năng động nghề và nghiệp

Trương Quỳnh Anh lấn sân sang nghành nghề dịch vụ mới

Thêm một diễn viên nữa lấn sảnh sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, mà lại thí dụ tiên tiến nhất là nữ giới diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh ưng thuận là nhà phân phối độc quyền của một thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc Bobmiki.

năng động nghề và nghiệp

Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm nước hàn chào sân nước ta

Trong khi viral clip siêu chất của Beauty Box với sự góp khía cạnh bộ ba “Jun Vũ, Misthy, Lilly Nguyễn” vẫn còn tạo cho cơn sốt các mạng làng hộ, thì vào trong ngày 1.12 vừa qua, Beauty Box đã chấp nhận “chào sân” thị trường vn bằng buổi lễ khai trương cực hầm hố tại SC Vivo
City, quy tụ rộng 100 khuôn mặt nổi tiếng như Đào Bá Lộc, quang đãng Đại, Diễm My 9X, Sam, Lilly Nguyễn, Mai Ngô, Đồng Ánh Quỳnh, Misthy, Lâm Á Hân, Châu Tuyết Vân…và các beauty blogger tương tự như giới báo chí.

thời trang nghề & nghiệp

Thiên con đường mỹ phẩm Hàn Quốc đầu tiên tại vn

Sự mở ra của chuỗi siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng mang thương hiệu Beauty Box vừa “chào sân” tại thị trường Việt Nam đã hình thành cơn sốt với các tín đồ làm cho đẹp.

thời trang nghề & nghiệp

Thêm địa chỉ cửa hàng mua mỹ phẩm hàn quốc chính hãng cho người trẻ tuổi Việt

Việc mỹ phẩm hàn quốc chiếm được cảm tình lớn của giới trẻ Việt Nam trong số những năm cách đây không lâu là điều không tồn tại gì đề xuất bàn cãi. Chất lượng ổn định, hình dạng đẹp, giá thành hợp lý, yêu đương hiệu có uy tín… là số đông điểm cộng khủng của hóa mỹ phẩm xứ Kim bỏ ra mà khó có địch thủ nào có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được.

năng động nghề và nghiệp

muốn trang điểm rất đẹp là phải chọn chất làm đẹp Âu Mỹ đắt tiền ?

Mỹ phẩm Âu Mỹ đã ngấm sâu vào cân nhắc của người sử dụng Việt bởi các mác“sang chảnh và đắt đỏ”. Nhưng những năm quay lại đây, xu thế sử dụng hóa mỹ phẩm Hàn Quốc, đặc biệt là những yêu mến hiệu new nổi, có giá cả hợp lý đang biến chuyển trào lưu được không ít tín đồ làm đẹp yêu thích.

Xem thêm: Tìm hiểu mức học phí đại học fpt mới nhất năm 2022, trường đại học fpt

phong thái

9 sản phẩm làm đẹp nhỏ nhưng gồm võ đến từ Hàn Quốc

Hàn Quốc giữa những năm cách đây không lâu nổi lên như một hiện tượng kỳ lạ trong nền công nghiệp mỹ phẩm làm đẹp. Mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ vì có chất lượng tốt mà còn vì bao bì bắt mắt làm say đắm lòng người. Hãy cùng tham khảo 9 sản phẩm đến từ xứ kim bỏ ra “tưởng ko cần nhưng lại lại cần ko tưởng” giành cho mọi cô nàng.

năng động nghề và nghiệp

Missha ưu đãi mập nhân dịp mở bán khai trương

Hãng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc sắp khai trương thành lập thêm chi nhánh mới với không ít quà tặng kèm hấp dẫn.

thẩm mỹ

những món quà ý nghĩa dành cho ngày 8.3 mà chắc chắn nàng nào cũng yêu

Là phụ nữ, ai chẳng muốn được nhận quà từ chủ yếu tay của người bọn ông nhưng mà mình yêu thương thương với gắn bó. Đặc biệt, là giữa những ngày đặc biệt như mùng 8.3 tới đây đây.

thời trang nghề và nghiệp

Cửa hàng đầu tiên của chữ tín Innisfree tại hcm

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên trước tiên của nước hàn Innisfree được thanh niên toàn châu Á yêu mến đã đến nước ta trong sự háo hức của những tín thiết bị yêu mỹ phẩm triết xuất từ vạn vật thiên nhiên tại showroom 257 hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh.

thời trang và năng động nghề & nghiệp

chữ tín mỹ phẩm nước hàn Innisfree reviews tại vn

Vào ngày 7-10 trên Gem Center - TP.HCM, uy tín mỹ phẫm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc - Innisfree đã chủ yếu thức trình làng tại nước ta với sự tham gia của loạt beauty blogger đình đám gồm Yumi Dương, Nicky Khánh Ngọc, MC Hoàng Oanh cùng các biên tập viên thẩm mỹ và thay mặt đại diện nhiều tạp chí uy tín.

phong cách

10 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của hàn quốc bạn nên biết

Nếu bạn là 1 trong tín đồ vật của nền văn hóa Hàn Quốc, giang sơn của kim bỏ ra và những bộ phim tình cảm lãng mạn, chắc chắn chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua 10 uy tín mỹ phẩm được mếm mộ nhất từ non sông này.

phong cách

Các thành phầm dưỡng da từ trứng của hàn quốc

Nhiều năm qua, những thương hiệu làm đẹp của nước hàn đã giới thiệu dòng sản phẩm dưỡng da từ trứng có tác dụng làm sạch sẽ lỗ chân lông.

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành