Mua Bộ Cọ Vacosi 14 Cây - Bộ Cọ Trang Điểm Vacosi 14 Cây Bc09 (Bóp Da Hồng)

">MUA TRƯỚC TRẢ SAU QUA FUNDIIN - NHẬP MÃ Giảm 50K cho HĐ trường đoản cú 500K
Shopeepay - Miễn mức giá thanh toán
Pay - Miễn phí thanh toán
Momo - Miễn tổn phí thanh toán

- Freeship hồ chí minh và tp hà nội từ 100k - Freeship nước ta từ 249k
-Mua khuyễn mãi giảm giá sốc 1K giao dịch từ 300k - tặng ngay mặt nạ cao cấp đơn mặt hàng từ 500k
- 7 ngày bao test dùng thử miễn tầm giá - hoàn vốn 300% trường hợp phát hiện hàng giả
Bộ cọ cá thể Vacosi Essential Brush mix 14 Cây
BC09
cọ make up đến từ thương hiệu Vacosigồm tất cả 14 cây cọ chăm biệt dành cho cá thể đựng trong ví da màu hồng vơi nhàng, tươi sáng phù hợp cho chúng ta yêu đam mê style thanh nữ tính. Bóp da hồng tương xứng với các bạn mới bước đầu học make up hoặc nhu cầu trang điểm cá thể mỗi ngày.

Bạn đang xem: Bộ cọ vacosi 14 cây

***Thế Giới Skinfood là cửa hàng đại lý phân phối xác định thương hiệu Vacositại Việt Nam

• Đặc trưng:

Bộ cọ cá nhân Vacosi Essential Brush mix (14 Cây) #BC09 hiện đã gồm tại Thế giới Skinfood bao hàm đặc trưng nổi bật sau:

- Đầu cọ được làm từ gai tổng hợp chống khuẩn tất cả đặc tính mượt mại, độ bầy hồi tốt, tạo cảm xúc dễ chịu đựng khi tiếp xúc với da.

- cỗ cọ gồm không thiếu những cây cọ không thể không có cho nhu yếu trang điểm từng ngày như cọ tán kem nền, cọ đậy phấn, cọ má hồng, rửa mắt….

- Đầu rửa mềm mại, lũ hồi tốt thoải mái và dễ chịu khi tiếp xúc khiến cho bạn thỏa sức biến đổi hóa phong thái trong trang điểm.

- đem về lớp make up tinh tế, đầy từ bỏ nhiên

• trả lời sử dụng:Dùng nhằm trang điểm lớp makeup thêm hoàn thiện

• yêu quý hiệu: Vacosi

VACOSIlà chữ tín mỹ phảm trang điểm đến chọn lựa từ Hàn Quốc,Vacosiluôn biết cách làm ra khác biệt, không ngừng cải tiến cập nhật xu thế mới để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện đại, đặc biệt là những Makeup Artist chăm nghiệp, sở hữu những sản phẩm quality tốt ở mức ngân sách tầm trung.Với ý muốn muốn đào bới việc cái đẹp cho toàn bộ mọi người dựa vào sự tin yêu và khẳng định lâu dài, góp phần vào việc cải cách và phát triển nền công nghiệp trang điểm tiên tiến.

Bộ rửa Hồng Vacosi BC09 (14 Cây) sẽ là lưu ý tuyệt vời cho sản phẩm bộ cọ trang điểm đa năng, với lớp trang điểm vô cùng thoải mái và tự nhiên và gần gũi với mọi một số loại da sử dụng.

Danh mục: quy định Trang Điểm, Phụ kiện
Từ khóa: cỗ cọ 14 cây vacosi, bộ cọ vacosi 14 cây review, cỗ cọ vacosi review, rửa trang điểm vacosi 14 cây

Bộ cọ cá thể VACOSI gồm tất cả 14 cây cọ chăm biệt.

Xem thêm: Cách dán đèn led dây lên tường nhanh chóng, hiệu quả, cách dán đèn led dây lên tường như thế nào

Bộ rửa Hồng Vacosi BC09 (14 Cây) đang là gợi ý tuyệt vời cho sản phẩm bộ cọ trang điểm đa năng, cùng với lớp trang điểm vô cùng tự nhiên và thân thiết với mọi các loại da sử dụng.

*** bỏ ra TIẾT BỘ CỌ:

1. Powder / Blush

2. Contour

3. Foundation

4. Concealer

5. Shading

6. Blending

7. Large Domed Shader

8. Domed Shader

9. Lip

10. Concealer

11. Angled Shader

12. Small Angle

13. Eye/ Lip liner

14. Shadow Sponge

*** CÔNG DỤNG:

Bộ Cọ Trang Điểm Da Hồng 14 Cây Vacosi gồm 14 một số loại cọ để ship hàng mục đích khác nhau trong bước trang điểm, mang lại tất cả thành phần trên gương mặt. Các đầu lông của cọ được cấu trúc từ nguyên tố lông từ bỏ nhiên, vô cùng mềm mịn và mượt mà và bao gồm độ ăn uống phấn cao. Thân thiết với mọi các loại da, ko gây cảm giác ngứa ngáy, cạnh tranh chịu.

Cọ Vacosi Makeup Pro BC09 được thiết kế rất chắt chăn, dễ cầm, nặng nề bị trượt khỏi tay, với màu sắc của rửa cho cảm giác luôn như mới.

Khi sử dụng cọ trang điểm vacosi trong bước trang điểm, lớp phấn được tán đều, độ bám của phấn bên trên da tốt hơn, không gây ra hiện tượng “cakey” tốt vệt phấn bên trên mặt giống như một số sản phẩm thông thường.Bộ cọ đi kèm theo với bao đựng màu hồng sang trọng, giúp bảo vệ tốt cỗ cọ và cho đủ vào túi xách.

*** HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Tùy vào từng bộ phận trên khuôn mặt mà áp dụng loại rửa phù hợp.Vệ sinh sạch sẽ cọ sau một thời hạn sử dụng để tránh bụi bặm trên cọ bám vào lớp trang điểm gây mất vệ sinh.Không thực hiện cọ vào những việc khác ngoài bài toán trang điểm.Bảo quản sản phẩm ở chỗ khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

*** BẢO QUẢN:

Bảo quản ở phần lớn nơi thô thoáng, tránh ánh sáng cao.Sau thời hạn sử dụng yêu cầu nên dọn dẹp vệ sinh cọ bởi dung dịch vệ sinh chuyên được sự dụng hoặc sữa tắm và chút dầu oliu để làm cọ mềm không xẩy ra rụng lông.