Bột Rau Câu Việt Xô Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 4/2023, Bột Rau Câu Việt Xô

THÔNG TIN SẢN PHẨMTÊN: Bột rau câu Agar Việt Xô 25g - loại Gold sệt biệt
KHỐI LƯỢNG: 25GTHÀNH PHẦN: Agar - Agar 100%CÁCH DÙNG: đến 25g Agar hòa cùng rất 2-3 lít nước, kế tiếp đun sôi từ 5-10 phút để Agar tan trả toàn, kế tiếp trộn tầm thường với biện pháp thành phần khác theo phần trăm thích hợp rồi để nguội cho tới khi đông đặc.

Bạn đang xem: Bột rau câu việt xô

THÔNG TIN SẢN PHẨMTÊN: Bột rau củ câu Agar Việt Xô 25g - một số loại Gold quánh biệt
KHỐI LƯỢNG: 25GTHÀNH PHẦN: Agar - Agar 100%CÁCH DÙNG: mang lại 25g Agar hòa cùng rất 2-3 lít nước, kế tiếp đun sôi trường đoản cú 5-10 phút nhằm Agar tan hoàn toàn, tiếp nối trộn tầm thường với phương pháp thành phần khác theo tỷ lệ thích hợp xong để nguội cho tới khi đông đặc.

Bột rau củ câu Agar Agar Việt Xô 25g đang là nguyên liệu tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho món thạch đông sương nguyên thủy của bọn chúng ta. Món rau xanh câu được sự kết hợp độc đáo giữ mùi hương lá dứa, nước dừa tươi và cafe đắng ngọt thơm lừng.

Thạch rau xanh câu/ thạch đông sương vừa là món ăn nhẹ thơm ngon giải sức nóng lại còn là một món tráng miệng được sử dụng nhiều tuyệt nhất sau mỗi bữa ăn của mái ấm gia đình Việt.

Xem thêm: Đầm chữ a đơn giản hàng xịn, chất nhất việt nam, top mẫu váy đầm chữ a công sở đẹp

Sản Phẩm Đã Xem

Syrup Dâu tây 623g - nóng Dâu hiệu HERSHEYS Mỹ

85,000đ

Đăng cam kết nhận tin

nhấn thông tin mặt hàng mới toanh nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn thế nữa

Cam kết của bọn chúng tôi

Sản phẩm chất lượng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán thuận tiện

Mã sản phẩm: BOT000000077Thương hiệu: Việt Xô
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% rong biển tự nhiên
Màu sắc: white trong
Mùi vị: Dẻo mềm
Hạn sử dụng: 12 tháng
Bảo quản: chỗ khô ráo, nhoáng mát, tránh tia nắng mặt trời

tải Hàng
điện thoại tư vấn lại cho tôi

Bột rau xanh câu dẻo Việt Xô là sản phẩm của chữ tín Việt Xô uy tín tại Việt Nam. Bột rau xanh câu được thiết kế từ 100% rong đại dương tự nhiên, không có phụ gia hay hóa chất gây hại, bảo bảo an toàn sức khỏe bạn dùng. Thành phầm được cung ứng theo dây chuyền công nghệ khép kín, được kiểm định nghiêm ngặt, đem lại hương vị trường đoản cú nhiên, bảo vệ chất lượng sản phẩm.

Bột rau xanh câu dẻo Việt Xô ( Hộp/12 gói )

Bột rau củ câu dẻo Việt Xô bao gồm độ đông kết tốt, thuận lợi kết hợp với các loại hương vị hoa quả khác. Bột rau xanh câu được dùng làm thạch rau xanh câu dẻo mượt có công dụng thanh đuối cơ thể, cái đẹp da và giảm sút căng thẳng. Thành phầm được đóng bao bì sạch sẽ, bảo quản tốt bột rau củ câu bên trong.

Bột rau củ câu dẻo Việt Xô là thành phầm của uy tín Việt Xô uy tín tại Việt Nam

. Bột rau củ câu được làm từ 100% rong biển lớn tự nhiên, không có phụ gia hay hóa chất gây hại, bảo bảo bình yên sức khỏe người dùng

Bột rau câu dẻo Việt Xô có độ đông kết tốt, dễ dãi kết phù hợp với các loại mùi vị hoa trái khác

Sản phẩm được đóng bao bì sạch sẽ, bảo vệ tốt bột rau câu bên trong

Hướng dẫn sử dụng: đến nước hâm nóng 1 gói bột rau câu, trộn tầm thường với đường, sôi khoảng chừng 2-3 phút tan đều, nhắc xuống bếp rồi đổ vào chén khuôn, kết phù hợp với các loại mùi vị trái cây tùy thích. Nên bảo quản nơi khô ráo, nháng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: phải dùng trong một lần sau khoản thời gian mở túi. Nếu cần sử dụng không hết, bảo vệ buộc kín đáo túi, tránh nơi lúc nào cũng ẩm ướt hay xúc tiếp với tia nắng mặt trời.

Mua bột rau củ câu dẻo Việt Xô ( Hộp/12 gói )

dvp.com.vn