Nước Hồng Sâm Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Korean Red Ginseng, Tinh Chất Cao Hồng Sâm Chính Phủ Kgc Hàn Quốc

Delicacy Cao hồng sâm 6 năm tuổi Kumsam Natural No.1 Korean Red Ginseng
Cao hồng sâm 6 năm tuổi Kumsam Natural No.1 Korean Red Ginseng là sản phẩm chăm lo sức khỏe mạnh uy tín của uy tín Kumsam nước hàn
Tên của bạn:Số năng lượng điện thoại:Nội dung cần tư vấn:Mã an toàn:
Gửi thông tin
Hủy

Xuất xứ: Hàn Quốc/Trọng lượng: 240gx2

Thông tin sản phẩm:

Cao hồng sâm 6 năm tuổi Kumsam Natural No.1 Korean Red Ginseng là sản phẩm chăm lo sức khỏe mạnh uy tín của thương hiệu Kumsam Hàn Quốc. Cao hồng sâm hàn quốc Kumsam được triết xuất và cô đặc hầu hết từ hồng sâm 6 năm tuổi có chất lượng cao nhất, form size đạt chuẩn.

Bạn đang xem: Cao hồng sâm hàn quốc korean red ginseng

Sau lúc trải qua quá trình tinh chế theo dây chuyền tân tiến của Hàn Quốc, các thành phần chăm sóc chất có ích trong cao hồng sâm hàn quốc tăng cao hơn 230% so với khoảng trung bình của nhân sâm. Bởi vậy, về tối ưu hóa công dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe và sắc đẹp.

Thành phần chính: tinh chiết hồng sâm cô đặc 100%

Công dụng chính:

- Cao hồng sâm hàn quốc Kumsam giúp phục hồi sức khỏe và thể lực nhanh chóng, có công dụng giảm mệt nhọc mỏi, stress khi bị áp lực hay thao tác quá sức.

- hỗ trợ điều hòa tiết áp, đặc biệt là đối với những người bị áp suất máu cao.

- Giúp tăng tốc tuần trả máu, phòng ngừa bệnh tim mạch và xơ vữa cồn mạch vì trong cao hồng sâm gồm chứa một lượng lớn những saponin chức năng giúp hạ cholesterol cùng triglycerid trong máu.

- Giúp bổ sung canxi, hỗ trợ kích thích chuyển động trí não, giúp bức tốc trí ghi nhớ nếu được sử dụng đều đặn mặt hàng ngày.

- hỗ trợ giải độc gan, góp gan tránh được độc tính của rượu.

- Hỗ trợ nâng cấp sức khỏe khoắn làn da, thẩm mỹ da.

- Đặc biệt là trong cao hồng sâm tất cả chứa những thành phần có công dụng tiêu diệt những gốc tự do là lý do chính tạo lão hóa cơ thể, từ đó giúp chống lão hóa, kéo dãn tuổi thọ.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- áp dụng cao hồng sâm các đặn ngày 3 lần, mỗi lần dùng khoảng khoảng từ một g tương đương với một muỗng đã cung cấp trong hộp. Có thể dùng trực tiếp cao hồng sâm hoặc trộn với nước lạnh/nóng.

- Cách bảo quản sản phẩm: Nên bảo quản sản phẩm ở phần lớn nơi thô ráo, không bẩn sẽ, nháng mát. Nên bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường trường đoản cú 25 – 30 độ C và nên tránh sự ảnh hưởng tác động của môi trường xung quanh bên ngoài.

Giới thiệu Cao Hồng Sâm Taewoong Food 6 Years Korean Red Ginseng Extract 365 (240g x 2 lọ)

Cao Hồng Sâm Taewoong Food 6 Years Korean Red Ginseng Extract 365 (240g x 2 lọ) với thành phần thiết yếu được tinh chiết hồng sâm nước hàn 6 năm tuổi với khá nhiều dưỡng hóa học thiết yếu, có tính năng bồi bổ cơ thể hiệu trái và phục sinh thể trạng, được rất nhiều người tin tưởng chọn lựa làm biện pháp chăm lo sức khoẻ cho cả gia đình.

Cao hồng sâm deahan tất cả công dụng tăng cường hệ miễn dịch mang lại cơ thể

Công dụng Cao Hồng Sâm Taewoong Food 6 Years Korean Red Ginseng Extract 365 (240g x 2 lọ)

- phòng mệt mỏi, tăng kĩ năng miễn dịch, tăng cường sức kháng cơ thể.

- nâng cao tình trạng mất ngủ.

Xem thêm: Chân Váy Kẻ Caro Dáng Dài Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Chân Váy Caro Dài Qua Gối

- bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, liên quan tuần hoàn máu thúc đẩy công suất của con đường sinh dục nam với nữ.

- chống lão hóa, tè đường, sút cholesterol, phòng đề phòng ung thư, cân bằng huyết áp, kháng xơ cứng động mạch.

- hối hả hồi phục cho những bệnh nhân ung thư, tránh hiểm họa của rượu trước và sau khoản thời gian uống.

Đối tượng áp dụng Cao Hồng Sâm Taewoong Food 6 Years Korean Red Ginseng Extract 365 (240g x 2 lọ)

- Trường hòa hợp bị suy nhược cơ thể cơ thể, thể trạng kém.

- Người tiếp tục mệt mỏi, stress tinh thần.

- tín đồ hay hồi hộp, bất an, lo lắng.

- fan cao tuổi nên bồi ngã sức khoẻ.

- nữ giới muốn làm chậm lão hoá, kéo dài thanh xuân.

Hướng dẫn thực hiện Cao Hồng Sâm Taewoong Food 6 Years Korean Red Ginseng Extract 365 (240g x 2 lọ)

- Ngày uống từ là một đến 2 lần trước hoặc sau bữa tiệc 20 phút. Những lần 2 đến 3 thìa cà phê pha cùng với nước ấm.

- gồm thế trộn thêm đường hoặc mật ong tùy vào sở trường từng người.

Thương hiệu: Taewoong Food

Bảo quản: vị trí khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Xuất xứ: Hàn Quốc

Truyền Thuyết Ly Kỳ Về Cây Nhân Sâm Hàn Quốc:

Ngày xưa, gồm một cậu bé bỏng hiếu thảo bọn họ Kang, mồ côi cha từ nhỏ, sống với chị em tại một ngôi xã nọ nghỉ ngơi chân núi. Thời gian sau mẹ cậu bị nhỏ nặng, cậu bé nhỏ vô cùng lo lắng vì không biết làm sao chữa khỏi bệnh cho mẹ. Sau đó, cậu tìm về hang núi quan tiền Âm (Kwan-Eum) trực thuộc núi Jin-Ak để cầu nguyện cho bà mẹ mau nệm khỏi bệnh.

Vị thần núi cảm đụng trước tấm lòng hiếu thảo của cậu bé xíu nên đã xuất hiện trong giấc mơ và chỉ cho cậu phương pháp chữa dịch cho mẹ. Trong giấc mơ, thần núi bảo rằng: "Ở trên đỉnh núi quan lại Âm có một một số loại cây thân cỏ. Loại cây này còn có 3 quả, mọc bên trên vách đá của núi. Bé hãy nhổ cây đem rễ và đem về nhà, sắc đẹp rễ cây lên rồi với nước cho người mẹ con uống. Điều ước khẩn của nhỏ sẽ thành hiện thực". Dặn dò cậu bé xíu xong, vị thần liền đổi mới mất.

Ghi nhớ lời khuyên của vị thần, sau khi tỉnh giấc cậu nhỏ nhắn liền trèo lên vách núi đá quan Âm để tìm các loại cây thân cỏ đó. Sau thời điểm tìm thấy, cậu mang về nhà với sắc lên cho bà bầu uống. Mẹ cậu uống ngừng cảm thấy trong người khoẻ hơn trước rất nhiều. Mỗi ngày cậu bé đều sắc đẹp thuốc cho chị em uống, chẳng bao lâu tiếp đến bà ngoài bệnh.

Cậu nhỏ bé mang phân tử của giống cây đó rước trồng ở vườn nhà mình. Cậu đó là người thứ nhất trồng cây nhân sâm trong lịch sử Hàn Quốc. Một số loại cây thần dược từ từ được không ít người dân biết đến. Vì rễ cây trông rất giống với hình dáng của con người nên gọi là nhân sâm.