10 nam thần hoa ngữ có chiều cao của dương dương, chiều cao của dương dương

Tình hình là mấy từ bây giờ lượn mấy chỗ thấy loáng thoáng có fan chê Dương bên tôi thấp, rộng nữa còn tồn tại người ngụ ý nói nó khai gian chiều cao nên hơi bị bực. Nói thật lúc mới biết Dương tuyệt hảo đầu tiên của tôi cũng là thấy con cháu nó đẹp mắt trai dẫu vậy hơi thấp bé xíu quá, áng chừng cháu nó trung bình 1m75 là hết cỡ. Nên những lúc đọc tin tức cháu nó cao 1m80 tôi cũng ko tin lắm, chính vì thế trong suốt không bao lâu sau đó mỗi lúc xem ảnh, coi show, coi phim của con cháu nó tôi hồ hết ngầm “kiểm tra” bằng phương pháp đối chiếu độ cao của con cháu với những người dân khác, càng soát sổ càng thấy yên tâm, mang đến giờ mà nói thì vẫn 95% là tin rồi. Nói 95% cũng chính vì vẫn còn 5% có thể không cần 1m80 nhưng là 1m79 tốt 1m79.5 =)) Nhưng nhìn chung ko thể dưới 1m78 được. Thế nên khi nghe con cháu bị chê lùn tôi vừa có cảm giác thấu hiểu vừa cảm thấy bực, tuy rằng con số ko các nhưng cứ bực là đề xuất nói ra ko hóc búa lắm.Bạn sẽ xem: chiều cao của dương dương

Thứ nhất, và đúng là về cảm quan thì nhìn vào sẽ cảm giác Dương ko cao, vì sao là phần trăm thân fan của Dương – sống lưng dài chân ngắn, cái này ai nhìn ảnh cháu nó khoác sơ mi sơ vin đóng thùng quần âu cạp bình thường là thấy ngay. Những người dân có tỷ lệ chân dài lưng ngắn sẽ có cảm xúc cao hơn thực tế và ngược lại. Mặt khác là Dương tất cả đầu vai nhỏ và tương đối xuôi vì chưng học múa, nên ngay cả đứng cạnh một tín đồ có độ cao tương đương thì về cảm tính vẫn thấy Dương tốt hơn vì chưng so đầu vai Dương rẻ hơn tín đồ kia, tuy vậy bù lại con cháu nó bao gồm cái cổ vô cùng cao nhé, cần mọi người review chiều cao của chính nó thì quan sát đầu vai xong làm ơn liếc thêm loại cổ cò của chính nó giùm tui.

Bạn đang xem: Chiều cao của dương dương

Thứ ba, xin mỉm cười vào mặt chúng ta nào dám cuồng ngôn nói Dương nhà tôi chỉ mét bảy là cùng. Xin lỗi là diễn viên thanh nữ 9x bây chừ cũng cao bự luôn, bét duy nhất cũng 1m62 1m63, như vào Tả nhĩ thì Mã bốn Thuần lẫn trằn Đô Linh đều giao động 1m7 cả, nói Dương mét bảy thì có tác dụng ơn xem lại phim hoặc coi họp báo coi Dương cao hơn 2 bạn gái này từng nào phân.

Thứ tư, thừa nhận trong xóm giải trí bây giờ nam diễn viên cao mét tám là chuyện bình thường, đứng cạnh mấy phái nam thần m83, m87 như Phàm Hàn Đình thì Dương đơn vị tôi bị nhận hàng, nhưng lại miễn đứng cạnh người thường nó đi giày thể thao đế trệt vẫn cao lừng lững là được rồi. Thời đại này tín đồ với nghệ sĩ sát nhau lắm, ko yêu cầu như thời trước chỉ được nhìn diễn viên qua báo mạng phim ảnh đâu, giờ người theo dõi ngày nào thì cũng đứng ngóng ở ngôi trường quay, sân bay với cửa khách sạn, còn dí điện thoại thông minh vào tận mặt nó nhưng mà quay ấy, nếu thấp nhỏ bé thật thì ko fan này cũng biến thành có ng tê tố ra, tiền không cài đặt được mồm lưỡi cả người đời đâu.

Loạt ảnh hài hước sau đã chứng tỏ các nam thần Cbiz có nhiều mẹo để triển khai tăng chiều cao của mình mà chưa hẳn đi kéo chân.

Chắc hẳn ai ai cũng đều biết rằngđã là người lừng danh thì các cử chỉ độc nhất cử độc nhất vô nhị độngcủa phiên bản thân sẽ không còn thể làm sao lọt qua khỏi hai con mắt tinh tường của fan hâm mộ.

Ngay cả chuyện các soái cađiển trai Cbiz như Dương Dương, Lộc Hàm tốt Huỳnh hiểu Minh vì ao ước lên hình đẹp mắt hơn mà lợi dụng rất nhiều cách tăng độ cao cũng bắt buộc giật mình lúc biết rằng mọi câu hỏi làm của những anh đều phải có “thánh soi”.Có lẽ vì thế những tấm hình ảnh ghi vệt ấn hài hước này tại các phim trường thời hạn này đang khiến các fan "sôi sục".

Cảnh quay cực lãng mạn vào phim yêu em từ dòng nhìn trước tiên của Dương Dương với Trịnh Sảngđược hỗ trợ đắc lực bởiđôi giầy độn gót cao của quý ông Tiêu Nại.

Thực tế, để sở hữu những cảnh con quay hai tín đồ lung linh, đạo diễn thường xuyên kê bục gỗ nhằm Dương Dương ghi hình.

Xem thêm: Thước Đo Laser Trung Quoc - Thước Đo Khoảng Cách Laser Sndway 70M

Hàng loạt cảnh đôi sneaker gót cao lọt vào ống kínhkhiến người xem được lúc bàn tán.

Không chỉ riêng trên phim, thực tế ngoài đời anh chàng “làm bạn” với thắng lợi này đang từ rất lâu rồi.

Lộc Hàm (Luhan)cũng là cái tên có trong list này.

Nhiều trường hòa hợp được fan khắc ghi cảnh nhón chân đầy khôn khéo để so chiều cao với đồng nghiệp.

Đôi khi lộ mánh khóe, toàn bộ cơ thể nổi giờ lẫn người ái mộ chỉ biết chú ý nhau cười thôi.

Đóng cùng chúng ta diễn Cao Vỹ quang đãng với chiều cao 1m91, Hoàng Hiên (cao 1m77) cũng phải có phương án nâng chiều cao để sở hữu những hình hình ảnh đẹp nhất bên cạnh trên màn hình ảnh nhỏ.

"Huỳnh Giáo Chủ" Huỳnh hiểu Minh lúc sóng cách bên người mẫu cũng đề xuất nhờ tới đầy đủ tấm mộc kêsẵn.

Ngoài Dương Dương, thêm một phái nam thần Cbiz,Tiết chi Khiêm – hướng dẫn biện pháp “ăn gian” độ cao khá sáng tạo.

Thú vị chứ, trường hợp như phe đẹp nhất tụi mình có giày cao gót có tác dụng trợ thủ thì đấng mày râu cũng có những tuyệt chiêu “đỉnh” gắng này đây!