10 Ảnh Minh Họa Cho Thấy Có Con Gái Thật Tuyệt !, Có Con Gái Thật Tuyệt

PNO - chần chừ những mẹ trên quả đât có biết, vấn đề có phụ nữ là điều hết sức tuyệt vời nhất không?

Lúc tôi thử chiếc áo đầm, tự chụp ảnh trước gương để gửi cô bạn bè thì chị em vô tình đẩy lối ra vào phòng. Vừa nghe nói tôi mặc thử áo váy trước khi khuyến mãi Hương, bà mẹ cuống quýt: “Cái đầm này bé mặc đẹp nhất lắm, con tặng bạn dòng khác đi”. Tôi chưa kịp nói gì, bà quyết luôn: “Mẹ thấy đẹp lắm, giả dụ lỡ hứa bộ quà tặng kèm theo bạn rồi thì chỉ khu vực mẹ mua lại cho”. Ngừng bà xoay ra bếp, hình trạng như chốt tại đó, không bàn thêm. Tôi đang “cơn áo váy”, mà tự dưng chuyển sang... Lên cơn ghen tuông tỵ với người lũ bà vừa cách ra kia quá đỗi.

Bạn đang xem: Có con gái thật tuyệt

Cơn ghen tuông tỵ quen thuộc này khiến tôi nhớ xúc cảm ngẩn ngơ từ thời điểm cách đây nửa tháng, khi đứng trong phòng ghi danh của trường đào tạo và huấn luyện năng khiếu. Trước đó, người người mẹ xếp mặt hàng phía sau khi tôi đã đứng trên quầy nhằm được câu trả lời về lớp khiêu vũ salsa của mình. Dịp tôi tránh quầy ghi danh, chị cũng bất ngờ… ra khỏi hàng của bản thân mình để đuổi theo tôi, xin “phiền em một chút”.

Chị hỏi tôi học dancing salsa thọ chưa, tiện ích của câu hỏi học nhảy này là gì. Tôi nói, new học nhảy salsa chừng cha tháng, thấy khỏe khoắn hơn, giàu năng lượng và cơ thể cũng đẹp lên trước. Vừa nói đến ý đó, khuôn mặt chị rạng ngời: “Bé đơn vị chị dáng thon cao lắm. Nó new 16 tuổi, học nhảy thì sau đây dáng vẫn đẹp lắm. Chị thích bởi vì thấy em mặc bộ quần áo này nè. Nhỏ chị nhưng mà mặc cỗ này cũng đẹp mắt vậy đó”. Cơ hội đó, tôi vừa tránh lớp học sang đây đề nghị đang mặc bộ đồ ôm gọn gàng là đồng phục của lớp.

Ảnh minh họa

Cuộc nói chuyện trở nên thân mật và… thăng hoa khi người mẹ cứ tuôn trào về bé gái. Vốn sống hơi khép kín, tôi hiếm khi chứng kiến sự bộc bạch chân thành và lại gợi nhiều cảm xúc đến thế từ 1 người lạ. Nó chỉ hoàn toàn có thể là khi người mẹ nói về con gái.

Xem thêm: Mờ vết thâm mụn nhanh chóng, tạm biệt vết thâm mụn, trị thâm mụn trong 7 ngày

Tôi còn nhớ, chiếc áo đầm mẹ phát hiện tôi khoác hôm đó siêu giản đơn, tuyền màu sắc đen, dài, ôm gần kề và bửa tà từ bỏ gối. Nhưng có thể là, khoảnh khắc đó, cho dù tôi mặc cái áo thiếu thẩm mỹ nào, mẹ cũng trở nên thấy tôi “đẹp lắm”. Trước kia nữa, thời gian tôi nhỏ nhom, black nhẻm cùng với vô số yếu điểm trên mặt, bà bầu vẫn chưa bao giờ chê tôi xấu. Mặc dù mẹ luôn luôn tìm biện pháp “dìm hàng”, chọc quê tôi, dẫu vậy tuyệt nhiên ko chê hay so sánh nét xấu của mình bao giờ. Người mẹ như chẳng bao giờ biết mũi tôi tẹt, đôi mắt tôi một mí. Chị em như chỉ biết tôi tất cả hàng lông mi dài cùng mái tóc “dày gấp hai chiếc khăn lụa của bà bầu nắm lại”. Điều đó rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất với tôi. Mà chắc là, cùng với mẹ, nó còn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn gấp các lần.

Không biết những mẹ trên trái đất có biết, việc có con gái là điều hết sức tuyệt vời và hoàn hảo nhất không? Ví như giữa chốn đông người, bạn chợt thấy một điều xinh đẹp, cô gái tính nào đó mà nhớ tức thì đến đàn bà mình. Rồi với hình ảnh chấp chới trước mắt, các bạn cứ tự do mường tượng về đứa đàn bà mình sẽ ẵm bồng từ cơ hội lọt lòng. Cái đẹp nào kia của fan ta đột nhiên trở bắt buộc gần gũi, thân thiện với người bầy bà đang thơ thẩn.

Hay, giờ chiều đang rầu rĩ bi lụy đời mà lại vô tình đẩy cửa bước vào phòng, thấy đứa đàn bà của mình đang thiệt là xinh tươi trong chiếc áo váy đầm - thì còn có “kịch bản” như thế nào bình an, mộng mơ hơn?

Dĩ nhiên, một đứa trẻ mặc dù trai tuyệt gái rất nhiều là món đá quý quý giá. Tuy vậy một cô con gái sẽ cho tất cả những người mẹ có cơ hội sống lại thời thơ ấu của bản thân mình một lần nữa, sẽ có người để cô chia sẻ tất cả những bí mật và những hiểu biết độc đáo. Cùng đó cũng là một dịp để tất cả cái nhìn khác vào bao gồm mình.

Hai bà mẹ con hào khởi đi coi những bộ phim “nữ tính”. (Ảnh: Bright
Side)

Một ngày khi mập lên, con gái đã tìm thấy con đường riêng của mình, nhưng một trong những năm tháng thứ nhất đời, những người mẹ chính là hình mẫu đặc biệt quan trọng để phụ nữ nhìn vào.

Bài viết này dành tặng ngay cho những người mẹ và các cô phụ nữ cùng toàn bộ những điều hoàn hảo nhất mà chúng ta đã làm cùng nhau.

Cùng nhau nấu hầu hết món ăn ngon nhất trường đoản cú trước tới nay và tạo thành một bầu không khí mái ấm gia đình ấm cúng. (Ảnh: Bright
Vui đùa như thể họ là 2 đứa trẻ. (Ảnh: Bright
Side)
Cùng nhau đi du ngoạn và tò mò thế giới rộng lớn này. (Ảnh: Bright