Truyện Cô Gái Văn Chương Và Hồn Ma Đói Khát (Bungaku Shoujo To Ue Kawaku Yuurei)

Truyện rất thú vị rất ý nghĩa. Tìn tiết nhẹ nhàng cân xứng với những người hay ưa thích mơ mộng. Tiki ship hàng nhanh, thương mại & dịch vụ tốt. Không tồn tại gì chê tiki cả

Độc giả Văn Thị Thuỳ Anh thừa nhận xét về tác phẩm cô gái Văn Chương cùng Hồn Ma Đói Khát

Bạn đang xem: Cô gái văn chương và hồn ma đói khát

Nếu như tác phẩm chủ đề của tập thứ nhất – Mất tư giải pháp làm người (Ningen Shikkaku) của Dazai Osamu – khiến chúng ta đồng cảm và chú ý thấy phiên bản thân bản thân trong đó, thì tập 2 này sẽ đưa họ trở lại quá khứ với căn biệt thự cao cấp nằm giữa ngọn đồi nơi hầu như cơn gió gào rú suốt ngày đêm. Có vẻ như thú vị đấy! Tác phẩm chủ đề của cô bé văn chương với hồn ma đói khát đó là Đồi gió rúc (Wuthering Heights) của thiếu nữ văn sĩ người Anh Emily Bronte, một câu chuyện trẻ trung và tràn đầy năng lượng và dữ dội về tình yêu với thù hận, đang trở thành một giữa những danh tác tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất nắm giới. Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này. Thông qua ngòi bút mềm mại uyển đưa của Nomura Mizuki, có thể bạn sẽ có phần nhiều cảm nhận cực kỳ khác về cống phẩm này tương tự như về mẩu chuyện và những nhân đồ dùng trong cuốn sách máy hai của series sở hữu tên cô gái văn chương cùng hồn ma đói khát. Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.. Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này.

Cốt truyện hay, mình muốn nhân vật đàn bà chính (thông minh, nhạy bén bén, trí tưởng tượng tốt vời). Nhờ kia mà có thể khám phá ra bí ẩn của câu chuyện. Qua cuốn này, mình hiểu thêm về thành tích “đồi gió hú”, gọi truyện này giống như là gọi 1 nhưng được 2.

Độc giả Mai Huong dìm xét về tác phẩm cô gái Văn Chương và Hồn Ma Đói Khát

Xem thêm: Bị nổi gân xanh ở mu bàn tay nổi gân xanh? cách trị nổi gân xanh hiệu quả

Cô gái văn chương là một series light novel danh tiếng của nữ người sáng tác Nomura Mizuki, trong số những hiện tượng light novel đuợc nói tới nhiều nhất tại Nhật bạn dạng cũng như trên ráng giới. Cuộc sống này vẫn luôn luôn tồn tại Lượng tiêu tốn của cuốn sách này lên tới vài triệu bản, phần nhiều diễn lũ và cộng đồng mạng tại Nhật review nó như là trong những series hay nhất từ trước mang lại giờ, nhất là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! gianh giá của Nhật sẽ xếp cô nàng văn chương lên địa chỉ thứ 8 vào thời điểm năm 2007, thiết bị 3 vào thời điểm năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp thứ hạng light novel của mình. Cuộc đời này vẫn luôn luôn tồn trên Amano Tooko – nhân vật thiết yếu trong cô gái văn chương – đã và đang đoạt giải Nhân vật người vợ hay tốt nhất của năm 2009. Hoàn toàn có thể có mà cũng có thể không. Bộ light novel này sẽ được chuyển thể thành cả chuyện tranh và phim hoạt hình. Hoàn toàn có thể có cơ mà cũng có thể không.. Rất có thể có cơ mà cũng rất có thể không.

Một series học đường rất là hồi hộp, nhiều bài học kinh nghiệm rất có lợi cho cuộc sống, muốn muốn của những nhân thiết bị “Tôi mong trở thành một bạn thành thiệt trong bất kỳ hoàn cảnh nào”, “Tôi ao ước trở thành kẻ đối diện với sự thật”, “Chị mong mỏi trở thành người rất có thể mỉm cười cợt trong bất kỳ hoàn cảnh nào”,.. Đó cũng chính là những mong ước của toàn bộ chúng ta. Vẫn muốn đc yêu không còn mình như Hotarou, muốn đc tự bởi vì như Maki,… Nói chung là 1 trong tác phẩm rất đáng để để đọc!!

Độc giả thùy trang thừa nhận xét về tác phẩm cô gái Văn Chương cùng Hồn Ma Đói Khát

Chủ nhiệm câu lạc cỗ Văn học tập Amano Tooko là một người yêu sách đến mức độ hy vọng ăn-tươi-nuốt-sống các tác phẩm. Thiệt vui khi tôi cho tới đúng lúc! Cuốn sách kể về cuộc sống thường ngày của Inoue Konoha, một cậu học sinh lớp bên dưới ngày nào cũng bị “cô gái văn chương” trường đoản cú phong này quay như chong chóng. Thiệt vui lúc tôi tới đúng lúc! Một ngày nọ, ai này đã nhét vào “hòm thư tư vấn tình yêu” của câu lạc bộ Văn học rất nhiều mẩu giấy, trong những số ấy viết đều chữ “đáng ghét”, “ma quỷ” với một loạt dãy số bí ẩn. Chết tiệt! Tooko call đó là “lời tuyên chiến với câu lạc bộ Văn học” và kéo Konoha vào một trong những cuộc điều tra, cơ mà “thủ phạm” lộ diện lại là 1 trong những cô bé, mỉm cười cùng nói với chúng ta rằng “Tôi đã bị tiêu diệt rồi”. Chết tiệt!. Chết tiệt!

Không biết mọi tín đồ cảm thấy ra sao nhưng cảm hứng mình giành cho tập 2 vẫn không bởi tập 1, chắc hẳn rằng tập 1 đối với mình quá tuyệt hảo nên mình cảm giác tập 2 không được sâu đậm như thế, nhưng cá nhân mình vẫn đồng ý cho tập 2 là một trong những tuyệt phẩm, cả văn bản lẫn hình thức đều trau chuốt rộng so cùng với tập 1, ảnh đẹp mê li, độc nhất là tấm hình Kayano mặc váy cưới ấy, bên cạnh đó đây là một trong tập rất cuốn hút ngay từ hồ hết lời tựa đầu tiên, rất có thể tôi nông cạn buộc phải vẫn chưa hiểu rõ được nội trung ương của Kayano ?

Độc trả Hoàng Thị Thủy thừa nhận xét về tác phẩm cô gái Văn Chương và Hồn Ma Đói Khát

Mình ra quyết định đặt cuốn này để đọc test trước khi đưa ra quyết định mua đủ cỗ hay không, với quả thật cuốn sách không làm cho mình thất vọng. Cho dù xây dựng tình tiết theo tè thuyết danh tiếng nhưng nhờ phương pháp dẫn truyện tài tình, hấp dẫn người đọc qua từng câu từng nội dung đầy ma mị. Fan đọc bị lôi kéo theo từng tình tiết gay cấn, túng thiếu ẩn, như đang sát cánh với những nhân đồ vật trong chuyên hành trình dài của họ. Đây quả thật là 1 trong cuốn sách đáng đọc cùng đáng một mua!Đặc biệt uốn sách này đầu tiên tiki phục vụ có bị gãy chút bìa, mình tất cả phản ánh lại và tiki đã mau lẹ đổi lại mang đến mình. Cảm ơn tiki các vì chất lượng dịch vụ tuyệt đối hoàn hảo này