CƯỜNG LỰC TOAN THỐNG LINH 20 VIÊN (VỈ), CƯỜNG LỰC TOAN THỐNG LINH VỈ 20 VIÊN

CƯỜNG LỰC TOAN THỐNG LINH chính hãng Malaysia với yếu tố 100% dược liệu cung ứng điều trị kết quả bệnh lý xương khớp

Khuyến mãi hot nhất: Miễn phí giao hàng tại quanh vùng nội thành hà nội thủ đô và tp.hcm với hóa solo từ 600K trở lên. Giftcard lên tới 100K Phiếu mua sắm chọn lựa trị giá chỉ 50K

Thông báo : Quaythuocgiadinh.com gồm chướng trình khuyến mại cuốn hút cho quý khách khi đặt hàng online tại website.

Bạn đang xem: Cường lực toan thống linh

Khách hàng sở hữu 10 hộp được tặng kèm 1 vỏ hộp + không tính phí ship toàn quốc.

CƯỜNG LỰC TOAN THỐNG LINH – KEWAN SHI YU LIN tất cả nguồn 100% trường đoản cú dược liệu tứ nhiên. Sản phẩm được cải tiến và phát triển từ một bí thuốc cổ phương của china có tác dụng điều trị những bệnh về xương khớp khôn xiết hiệu quả.

Sản phẩm thuộc công ty sản xuất chế tác sinh học Quảng tự khắc Bảo loài kiến Vinh. Được gia công tại: Xưởng chế biến thuốc Ngọc Lâm, công ty XNK thổ sản, súc sản Đài Loan(Khu trường đoản cú trị Tráng Kỳ Quảng Tây sale xuất khẩu).

Quaythuocgiadinh xin TRÂN TRỌNG giới thiệu đến bệnh nhân xương khớp một sản phẩm đặc biệt quan trọng , Một thành phầm đặc trị xương khớp hiệu quả:

VIÊN UỐNG UBAT TULANG ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP MALAYSIA

Đăng kí trải nghiệm Viên xương khớp Ubat Tulang ngay hôm nay với giá chỉ KHUYẾN MẠI chỉ 180.000 Đ/ 1 hộp

* LƯU Ý : Giá dùng thử chỉ áp dụng cho đơn bậc nhất tiên , mỗi khách hàng được mua về tối đa 5 hộp đến đơn hàng đầu tiên,

Cam kết của bọn chúng tôi:

+ thành phầm được nhập khẩu chính thức vào Việt Nam, chưa hẳn là sản phẩm xách tay. Số đk được bộ y tế cấp: 30945/2016/ ATTP-XCBN.

+ Khẳng định: khỏi xong điểm – không tái phát

+ hoàn vốn 100% giả dụ uống dung dịch mà căn bệnh không thuyên giảm

+ Chỉ bán sản phẩm chất lượng, có xuất phát xuất xứ rõ ràng.

Xem thêm: Mua Ba Lô Túi Xách Giá Rẻ Đẹp, Cửa Hàng Online, Balo Túi Xách Rẻ Đẹp, Cửa Hàng Online

Thành phần của cường lực chống va đập toan thống linh – KEWAN SHI YU LIN :

+Phổ Công Anh

+Cây máu Đằng

+Cốt toái bổ

+Bạch Chi

+Hoắc Đàng

+Cổ Lam

+Xà Độc, ….

2. Tác dụng của cường lực toan thống linh:

+ trị đau lưng, nhức mỏi, nhức thần kinh tọa,

+ thoái hóa xương cột sống đau nhức thái hóa xương, nhức khớp gối đi lại khó khăn,

+phong thấp tê bại, đau và nhức băp do làm việc quá sức,

+đau nhức, viêm khớp, đau nhức xương về đêm lạnh

3. Liều dùng:

+ nếu như trường hợp bệnh nhân đau nhẹ:

Ngày uống 2 lần, các lần 1 viên, uống sau bữa tiệc 30 phút

+ nếu trường hợp người bị bệnh đau nặng:

Ngày uống 2 lần, các lần 2 viên, uống sau bữa an 30 phút

*Lưu Ý: sau khi sử dụng khoảng 1 mang đến 2 vỏ hộp tình trạng người bị bệnh đã giảm sẽ thực hiện giảm liều dùng, hoặc thực hiện thuốc giải pháp ngày để duy trì.

Liên hệ với Dược sĩ nhằm được support cách thực hiện ( Call/ Zalo) : 0971121336.

4. Chống hướng dẫn và chỉ định :

+ phụ nữ có bầu , đang cho con bú

+ trẻ nhỏ dưới 8 tuổi

+ người mắc bệnh suy gan, suy thận

+ bệnh nhân tiểu mặt đường khi thực hiện nếu có hiện tượng tăng thèm nạp năng lượng , thì hãy kiểm tra đường huyết thường xuyên trong quy trình dùng thuốc

+ Không sử dụng cho người bệnh đang xuất huyết tiêu hóa

5. Quy cách:

+ hộp 2 vỉ, từng vỉ 10 viên.

6. Bảo quản:

+ để thuốc vị trí khô ráo, kiêng ánh sáng, ánh nắng mặt trời từ 25°C mang đến 30°C.

Làm thê làm sao đê rành mạch được hàng nhái – hàng kém chất lương?

Quaythuocgiadinh xin giới thiệu một số điểm sáng để fan mua rất có thể phân biệt được hàng giả (Tuy nhiên các sản phẩm giả được gia công rất tinh tướng nên người bệnh hãy thật bình an xem xét thật kĩ trước lúc mua sản phẩm):

Hãy mang lại với Quaythuocgiadinh.com để được mua thành phầm chính hãng cùng được nhóm Dược Sĩ, bác Sĩ hỗ trợ tư vấn về tình trạng bệnh, những sử dụng thuốc vừa lòng lý, hiệu quả. Liên hệ tư vấn ( Call/ Zalo) : 0971121336.

85.000 ₫Trạng thái: Còn sản phẩm Hàng mới
Thương hiệu
Quảng xung khắc Bảo loài kiến Vinh, chế tác sinh học Quảng tự khắc Bảo kiến Vinh
Công ty đăng kýDược phẩm Quảng tự khắc Bảo con kiến Vinh