Đổ Mực Máy In Canon 3300 Đơn, Hướng Dẫn Cách Tự Bơm Mực Máy In Canon 3300

Sau khi đang đổ mực in, chúng ta lắp ráp các linh phụ kiện như lúc đầu và tiến hành in demo để kiểm tra unique mực mới.

Bạn đang xem: Đổ mực máy in canon 3300

Lưu ý: Trường hợp hộp mực không có nắp chặn mực sẵn, bạn phải lấy trục từ, gạt nhỏ tuổi ra và tiến hành đổ mực vào rảnh cất mực.

Đây là lúc bạn có thể kiểm tra trục từ, gạt bé dại của vỏ hộp mực để kịp thời xử trí chúng.

Trên đấy là những gợi ý bơm mực trang bị in canon lbp3300 đơn giản dễ dàng nhất. Ao ước rằng với trả lời trên, bạn có thể tự nắm mực thiết bị in tận nơi hoặc văn phòng làm việc.Để theo dõi nhiều thông tin thú vị về sản phẩm văn phòng, sản phẩm tính,… hãy truy cập website của Hải Long Computer. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới và có ích nhất.

Với phần lớn ai mong ước tự đổ mực thiết bị in 3300 tận nơi thì đừng quăng quật qua bài hướng dẫn biện pháp đổ mực máy in canon 3300 dễ dàng và đơn giản dưới đây. Vấn đề tháo hộp mực sản phẩm công nghệ in không thật khó, điều đặc biệt là chúng ta phải làm tuần tự mỗi bước một. Hãy thuộc theo dõi để áp dụng ngay cho hộp mực thiết bị in của bản thân nhé!

Chuẩn bị đổ mực vật dụng in canon 3300

Máy in canon lbp 3300 thực hiện hộp mực 49A/53A có form size tương đối lớn. Một hộp mực hoàn toàn có thể chứa được khoảng chừng 200 - 250gr mực. Tuy nhiên với yêu cầu in ấn của công ty, hộ kinh doanh hay gia đình thì việc chưa đầy 1 mon mà bạn bị hết mực in là điều không cực nhọc hiểu.

Việc gắng được biện pháp đổ mực máy in 3300 giúp cho bạn chủ rượu cồn trong việc thay mực, thường xuyên in ấn và thực hiện máy in. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể đổ mực thiết bị in ngay tận nhà thì bạn phải chuẩn bị một số trong những dụng nắm để dỡ hộp mực in ra. Rõ ràng đó là:

- Kìm nhọn đầu: Kéo chốt hộp mực.

- sơn vít 4 cạnh: Mở vít 2 đầu vỏ hộp mực.

- tô vít 2 cạnh: Với phần đa hộp mực cực nhọc mở thì chúng ta phải yêu cầu tới tô-vít 2 cạnh hoặc thanh sắt bé dại để mở chốt.

- Phễu đổ mực: dễ dãi hơn trong bài toán đổ mực in bắt đầu vào hộp (không có phễu thì khó đổ mực in vào hơn).

- Giấy lau: Mực in thường sẽ có màu đen, rất giản đơn bám vào linh kiện và tay. Bạn cần phải có giấy lau để lau chùi hộp mực cũng tương tự tay nếu không may bị dây mực.

Với hầu như kỹ thuật viên chăm đổ mực đồ vật in 3300 thì vào túi họ luôn luôn có sẵn băng bám giấy, thanh hao sơn, trái bóp,... Vật dụng kỹ thuật. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng không chăm về kỹ thuật nhưng chỉ thỉnh phảng phất đổ mực cá thể thì không tồn tại vật dụng đó cũng không sao. Cùng với đó ước ao đổ được mựcthì tất nhiên bạn cần có lọ mực new để đổ cung cấp hộp mực. Đừng quên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về vỏ hộp mực 49/53Avà giải pháp tháo vỏ hộp mực.

Hướng dẫn cách đổ mực sản phẩm công nghệ in Canon LBP3300 trên nhà

Không như nhiều người dân nghĩ, việc đổ mực thứ in canon lbp 3300 khá đối chọi giản. Sau khi chuẩn bị đầy đầy đủ những nguyên lý trên chúng ta hãy tiến hành theo hướng dẫn:

Bước 1: mang hộp mực ra khỏi máy in.

Ấn nút xung quanh máy để đưa hộp cartridge 49A/53A ra.

Bước 2: tách bóc hộp mực thành 2 phần.

Xem thêm: Máy Điện Tim 6 Cần - Máy Điện Tim 6 Kênh

Dùng kìm nhọn kéo 2 chốt kim loại ở hai bên sườn hộp mực. Sau đó tách hộp mực thành 2 phần không giống biệt.

Một mặt hộp mực in đựng trống, trục cao su, gạt to của vỏ hộp mực. Một bên là khay chứa mực, gạt nhỏ dại và trục trường đoản cú của cartridge.

Bước 3: Đổ mực vào cartridge.

Dùng tô-vít dỡ 2 ốc bên khay cất mực. Nếu bên phần hộp mực này còn có nút bịt đựng mực thì chỉ việc mở ra. Sử dụng phễu hoặc đổ thẳng mực vào lỗ này là xong xuôi (nhớ lắc đông đảo lọ mực trước lúc đổ vào cartridge).

Trường hợp không tồn tại nút bên khay đựng mực, các bạn cần làm theo thao tác nữa và có thể khó khăn hơn. Hãy dịu nhàng để trục tự đang dính đầy mực ra, đổ mựcvào rãnh đựng mực đó. Nếu như muốn thay toàn bộ mực cần lau chùi hết mực cũ rồi đổ mực mới. đính thêm hộp mực lại bởi theo tác trái lại bên trên.

Bước 4: dọn dẹp mực thải.

Lấy phần hộp mực còn sót lại chứ trống in (drum) của vỏ hộp mực. Tháo dỡ nhẹ nhàng chốt đầu trống, túa trục cao su. Tiếp đến vặn 2 vít duy trì gạt to tại vị trí đựng mực thải. Đổ rất mực thải vào khay rồi lắp lại như cũ

Bước 5: Đóng hộp mực lại.

Ghép 2 phần vỏ hộp mực lại, đẩy chốt phía 2 bên vào như cũ. Đừng quên lau sạch mát mực vãi và kiểm tra thật kỹ không có mực rơi vãi từ vỏ hộp mực ra.

Sau khi thêm hộp mực lại như cũ hãy mang đến hộp mực vào máy in, đóng góp nắp máylại. Triển khai lệnh in để kiểm tra bài toán đổ mực của bạn đã thành công xuất sắc hay chưa.

Lưu ý khi áp dụng cách đổ mực thứ in canon 3300 trên nhà

Trên đây là toàn bộ các thao tác về bí quyết đổ mực lắp thêm in canon 3300 mà chúng tôi mong ước ao được share tới bạn. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng cần chú ý khi áp dụng cách này bởi lẽ:

- thiết bị in hết mực hay là không được rõ 1 vệt dọc hoặc cả bạn dạng in. Chúng ta có thể kiểm tra chắc chắn cartridge bị hết mực bằng phương pháp rút vỏ hộp mực ra với lắc đều. Sau đó cho vào in để khẳng định chắc chắn là nó đã bị hết mực. Trường phù hợp lắc rồi nhưng mà vẫn mờ bởi vậy thì hoàn toàn có thể hộp mực của người sử dụng có vấn đề.

- Hãy triển khai tuần tự, tự từ từng bước một với đừng loại bỏ một chi tiết nào trong việc đổ mực 53A bên trên đây.

- Nếu bất cứ linh kiện nào bao gồm vấn đề, bạn nên thay mới để đảm bảo phiên bản in được đẹp nhất nhất.

- Trong quá trình tự đổ mực cartridge 49A/53A nhưng không thực hiện được hoặc đính hộp mực cùng không in được. Hãy tương tác cho công ty chúng tôi để được giúp sức ngay nhé!

Mong rằng với khuyên bảo đổ mực vật dụng in canon lbp 3300 tại đây sẽ giúp đỡ bạn từ đổ mực trên nhà gấp rút và sớm thực hiện máy in bình thường. Trường hợp các bạn không thể tự thao tác này, hãy nhằm shop máy ăn phòng 3sthay bạn làm việc này.