DỤNG CỤ HÀN ỐNG ĐỒNG - MÁY HÀN ỐNG ĐỒNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT

Máy hàn ống đồng REMS tương tác 2000 công suất 2kw vận dụng hàn ống cùng với ống (ống đồng) tại những vị trí đường ống lạnh, mặt đường ống dẫn ga, ống dẫn nito tại những nhà máy công nghiệp. Thích phù hợp với môi ngôi trường yêu mong không thực hiện thiết bị tạo nên tia lửa điện.

Bạn đang xem: Dụng cụ hàn ống đồng

Phương pháp hàn là hàn nhiệt, hàn điện trở với nhiệt độ max 900 độ C,dùng mang đến ống đồng đường kính fi6 mang lại Fi54mm

Hàng chính hãng Rems Germany. Phân phối bởi Unicom

Thông số kỹ thuật sản phẩm hàn ống đồng Rems contact 2000

Model: Rems liên hệ 2000Dải thao tác làm việc Ø6 – Ø54mm
Nhiệt độ max: 900 o
CĐiện áp: 230V.50 Hz
Công suất max: 2000 WDòng điện: 8,7 AĐộ ồn: 70 d
BĐộ rung: 2.5m/s2Hiệu điện gắng thứ cấp7VĐiện áp điều khiển: 24 VCấp bảo vệ: IP34Kích thước: 210x150x140mm
Trọng lượng: 12.9kg
Cung cấp gồm những: 1 máy chủ yếu và 1 cặp điện cực, hdsd, vali chứa

Máy hàn ống đồng REMS tương tác 2000 năng suất 2kw áp dụng hàn ống cùng với ống (ống đồng) tại các vị trí đường ống lạnh, con đường ống dẫn ga, ống dẫn nito tại các nhà trang bị công nghiệp. Thích hợp với môi ngôi trường yêu mong không thực hiện thiết bị tạo ra tia lửa điện.

Phương pháp hàn là hàn nhiệt, hàn điện trở với ánh nắng mặt trời max 900 độ C,dùng mang đến ống đồng đường kính fi6 mang lại Fi54mm

Hàng bao gồm hãng Rems Germany. Bày bán bởi Unicom

Thông số kỹ thuật sản phẩm hàn ống đồng Rems tương tác 2000

Model: Rems contact 2000Dải làm việc Ø6 – Ø54mm
Nhiệt độ max: 900 o
CĐiện áp: 230V.50 Hz
Công suất max: 2000 WDòng điện: 8,7 AĐộ ồn: 70 d
BĐộ rung: 2.5m/s2Hiệu điện rứa thứ cấp7VĐiện áp điều khiển: 24 VCấp bảo vệ: IP34Kích thước: 210x150x140mm
Trọng lượng: 12.9kg
Cung cấp bao gồm: 1 máy chủ yếu và 1 cặp điện cực, hdsd, vali chứa
01 máy chính Rems contact 2000.02 Cặp điện cực01 cặp đề xuất nối dài đính khuôn gia nhiệt.01 Cuộn dây hàn thiếc ( 97%Zn – 3% Cu) 250g01 dao cắt ống Cu- Inox 3 – 35mm.10 Miếng nhám lau chùi mối hàn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN UNICOM

DMCA.com Protection Status

Libero velit id eaque ex quae laboriosam nulla optio doloribus! Perspiciatis, libero, neque, perferendis at nisi optio dolor!

Que hàn Dây hàn sản phẩm cơ khí luật cầm tay Vật bốn phụ sắt kẽm kim loại Màu menu

Mouse over to zoom in

Nhà thêm vào :

Đặt mặt hàng

Nhẫn hàn ống đồngMã sản phẩm: L-CUP/ O-HHPTiêu chuẩn: AWS A5.8Quy cách/Đóng gói: 25 cái/túi.

Hàn ống đồng, đồng cùng với đồng, đồng với hợp kim đồng, đồng cùng với thép.

Giới thiệu sản phẩm Nhẫn hàn ống đồng

Nhẫn hàn đồng dạng tròn như chiếc nhẫn, được cung ứng bằng hợp kim đồng+Phospho, là kim loại độn với tầm độ lưu cồn cao, nhiệt độ chảy thấp, cần sử dụng cho khe hở mọt nối mỏng, sắt kẽm kim loại độn giòn, hàn các phần tử bằng đồng với đồng thau.

Nhẫn hàn đồng Harris sản xuất

Thông số kỹ thuật Nhẫn hàn đồng

Nhà sản xuất: Harris
Model: L-CUP/ O-HHPTiêu chuẩn: AWS A5.8Thành phần hóa học:Mã sản phẩm: L-CUP 6Độ lạnh chảy: 842o
CAg=0, Sn=0, Si=0, P=6.5, Cu=Balance.

Xem thêm: Bxh La Liga 2022/2023, Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Tây Ban Nha 2022/2023 Mới Nhất

Mã sản phẩm: O-HHPĐộ nóng chảy: 776o
CAg=0, Sn=10, Si=0, P=7.6, Cu=Balance.

Đặc điểm và vận dụng của Nhẫn hàn ống đồng

Nhẫn hàn đồng dạng tròn như cái nhẫn, bởi Harris sản xuất, được cấp dưỡng bằng hợp kim đồng với phosphor theo tỷ lệ khác nhau (mỗi xác suất sẽ gồm độ lạnh chảy khác nhau. Nhiều Phosphor thì nhiệt độ chảy vẫn thấp hơn).

Dạng tròn như dòng nhẫn đeo tay

hợp kim đồng phosphor dạng sắt kẽm kim loại độn với mức độ lưu rượu cồn cao, nhiệt độ chảy thấp. áp dụng giúp cải thiện tính tuyệt nhất quán, cải thiện chất lượng, hiệu quả và năng suất lao động. Harris là công ty số 1 trong ngành sản xuất những hợp kim tùy chỉnh với những hình dạng, kích thước, yêu ước khác nhau. Sử dụng thành phầm rất nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm giá cả và tạo ưu thế cạnh tranh. Vòng hàn Harris được thiết kế phù hợp mọi yêu mong hàn đồng, không có chất thải từ những ứng dụng sắt kẽm kim loại dư thừa. Nhẫn hàn hoàn toàn có thể được đặt phía bên ngoài ống hoặc chèn vào phía bên trong sau kia thực hiện thao tác làm việc hàn.

Ứng dụng: Hàn ống đồng đỏ, đồng thau, hợp kim đồng, đồng cùng với thép.

Ưu điểm Nhẫn hàn đồng

Tính lưu động cao, nhiệt độ nóng tan thấp, dễ dãi thực hiện thao tác làm việc hàn.Mối hàn bền vững, thẩm mỹ.Có thể đặt phía bên ngoài hoặc phía bên trong ống để hàn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quảnĐể chỗ khô ráo, thoáng mát, tránh độ ẩm ướt, né hóa chất.Trước khi thực hiện cần làm rõ những sệt tính, yêu ước của thành phầm và vật liệu hàn, bên cạnh đó huấn luyện bình an cho bạn sử dụng.Sử dụng đúng mục đích sử dụng que hàn.Khói hoàn toàn có thể gây hại cho sức khỏe của fan sử dụng.Sử dụng vị trí thoáng khí, mang dụng cụ bảo lãnh mắt cùng thân thể.Chú ý các thành phần có thể rò rỉ điện, gây chập, giật điện nguy hiểm.Bảo vệ bản thân và những người xung quanh trong quá trình hàn.Làm sạch những loại lớp bụi bặm, gỉ sét, dầu mỡ thừa trên trang bị liệu trước khi hàn.