Vợ Chồng Lý Hải - Gia Đình Lý Hải Nhổ Su Hào

Ngoài sự nghiệp thành công, Lý Hải nhiều năm qua còn được yêu thích bởi tổ nóng hạnh phúc ở kề bên người bà xã Minh Hà thuộc 4 tín đồ con ngoan.

Cuộc hôn nhân gia đình của Lý Hải – Minh Hà luôn nhận được sự chú ý từ khán giả. Trải qua đoạn đường 10 năm mặt nhau, cặp đôi xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc cùng 4 ranh con tỳ xinh xắn, đáng yêu.

Bạn đang xem: Gia Đình Lý Hải Nhổ Su Hào

Lý Hải từng thổ lộ, tài sản lớn tốt nhất của vợ chồng anh sau rộng 10 năm phổ biến sống chưa phải nhà lầu, xe hơi mà đó là 4 thiên thần nhỏ của mình. “Tôi nghĩ cuộc sống đời thường hiện trên đã tương đối đủ đầy. Tiền tài cũng có, danh tiếng cũng đều có thì tất yếu điều vô giá độc nhất vẫn là các con. Trở về nhà, những con chạy lại ôm chân và hotline cha. Những khoảng thời gian ngắn đó thì cho mặc dù là căng thẳng, căng thẳng đều rã biến”, anh chia sẻ.
Các nhỏ của Lý Hải dù ra đời trong gia đình có đủ điều kiện nhưng được cha mẹ giáo dục phương pháp tự lập trường đoản cú nhỏ. Phái mạnh ca sĩ với vợ chọn lựa cách tôn trọng sở thích và sự lựa chọn của các bé, thay bởi vì bắt ép chúng theo ý mình.
Bốn ranh tỳ công ty Lý Hải - Minh Hà càng béo càng kháu khỉnh, xứng đáng yêu. Các bé bỏng còn được bố mẹ rèn luyện việc tự quan tâm lẫn nhau trong sinh hoạt mặt hàng ngày.
Hai vợ ck Lý Hải thích có rất nhiều con để mái ấm gia đình luôn đầm ấm, tràn ngập tiếng cười. Nhiều năm qua, họ luôn được xem như là gia đình kiểu mẫu trong showbiz.
Minh Hà – bà xã Lý Hải từng tốt nghiệp thạc sĩ sống Anh. Sau kết hôn, cô lui về phía sau làm hậu phương để ông chồng chuyển quý phái vai trò sản xuất, đạo diễn phim.
Mỗi dịp nghỉ lễ hội Tết, giọng ca "Trọn đời mặt em" với vợ luôn chủ động gác mọi câu hỏi để dành thời gian trọn vẹn cho các con.
Rio - cậu con trai cả của vợ chồng Lý Hải dù mới chín tuổi nhưng được trao xét chững chạc. Cậu bé bỏng còn khá nổi bật với các kết quả học tập tốt và hiện giờ đang theo học tư ngoại ngữ bao gồm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung.
Cặp đôi thường xuyên đưa những con đi du ngoạn nhiều khu vực trên gắng giới. Đây cũng chính là cách vk chồng Lý Hải muốn các con được tự do khám phá, trải nghiệm môi trường sống bên ngoài sau phần lớn giờ học tập ở trường.
Trong showbiz, mái ấm gia đình anh cũng được nhiều đồng nghiệp quý mến vì chưng sự kết nối và luôn luôn tôn trọng quý hiếm của tình thân.

Xem thêm: Cách Trộn Kem Lột Trắng Da Toàn Thân " Siêu Tốc Hot Nhất Hiện Nay

Là bạn gốc miền Tây, Lý Hải tự thừa nhận mình vẫn luôn giữ được gốc gác nông dân. Lúc Tết nguyên đán vừa qua, anh cùng bà xã và những con diện xiêm y áo bà ba, treo khăn rằn thuộc dạo quanh chiêm ngưỡng cảnh vật sông nước miệt vườn.
Trước đó, một nguồn tin chia sẻ gia đình Lý Hải chuẩn chỉnh bị tiếp nhận con trang bị 5, tuy nhiên nam ca sĩ đậy nhận. Anh cho rằng hiện mình và vợ hài lòng cùng với “quân số” hiện nay tại, chưa tồn tại kế hoạch sinh thêm.
Để tạo môi trường xung quanh sống lành mạnh, vui chơi cho những con, Lý Hải ra quyết định dọn về căn biệt thự nghỉ dưỡng ở ngoại thành. Ca sĩ 51 tuổi từng ví cuộc sống của mái ấm gia đình anh hiện thời chẳng khác gì những người dân nông dân khi phần nhiều thứ rau củ củ, quả phần đa do những thành viên trường đoản cú tay trồng trọt, chăm bón từng ngày.
Lý Hải là bé Út vào gia đình, bây giờ mẹ anh đã 91 tuổi. Hễ gồm dịp thong thả rỗi, anh luôn luôn tranh thủ đưa vợ và những con về quê thăm bà.
Mùa dịch bệnh Corona, những thành viên trong gia đình Lý Hải vẫn đi du lịch dịp đầu năm. Lý Hải hy vọng với kỹ năng và kiến thức phòng dịch và dữ thế chủ động trang bị chu đáo, các bạn anh sẽ sở hữu được chuyến nghỉ ngơi vui vẻ, an toàn.

Xem: Lý Hải gửi con về thăm mẹ 91 tuổi:

Thúy Ngọc

Lý Hải đưa bà xã và 4 nhỏ về miền Tây du Xuân

Gia đình Lý Hải chọn yêu cầu Thơ cùng An Giang làm địa điểm chụp tập hình ảnh đậm hóa học miền quê phần nhiều ngày giáp Tết.

Vợ ông chồng Lý Hải cùng Minh Hà sẽ tổ chức một trong những buổi tiệc đơn giản và giản dị mừng sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 5 cho đàn ông út Mio. Đồng thời, hai bạn cũng bật mí ý nghĩa đằng sau các chiếc tên của những nhóc tì.

Con trai út của Lý Hải thương hiệu thật là Nguyễn Phi Phong (tên gần gũi là Mio), phái mạnh đạo diễn cho thấy dù bắt đầu 5 tuổi nhưng nhỏ bé lại "rất bạn lớn". Giọng ca Trọn đời bên em huyết lộ: "Bé ko đòi đá quý gì vì muốn tiết kiệm chi phí cho bố mẹ. Con chỉ muốn một dòng bánh kem để có thể chụp hình mừng tuổi mới”

Ảnh: NVCC

Mio được trao xét sở hữu các đường đường nét của tía và ngày càng điển trai. Cả hai vợ ông xã Lý Hải hi vọng cậu nhỏ xíu sẽ trở nên một nam giới trai độc lập, thông minh, thao tác cương nghị với quả quyết

Ảnh: NVCC