Khách Sạn Canvas Đà Nẵng ), Khách Sạn Canvas Đà Nẵng Beach

Điểm nhận xét nằm vào thang điểm từ là 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể và toàn diện mà các bạn thấy, cửa hàng chúng tôi cộng toàn bộ các điểm review đã nhận, kế tiếp chia tổng điểm đó cho con số điểm review nhận được. Ngoại trừ ra, khách cũng có thể cung cấp những “điểm phụ” riêng cho những phương diện đặc biệt như: vị trí, sự sạch sẽ sẽ, nhân viên, sự thoải mái, luôn tiện nghi, độ đáng giá bán và Wi-Fi miễn phí. Xin xem xét rằng khách gửi điểm phụ cùng điểm toàn diện một cách độc lập, bởi vì vậy hai các loại điểm không link trực tiếp với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn canvas đà nẵng

Bạn rất có thể đánh giá chỗ nghỉ sẽ đặt qua gốc rễ của shop chúng tôi nếu các bạn đã lưu trú tại nơi nghỉ hoặc mang đến chỗ nghỉ tuy thế không lưu trú. Để chỉnh sửa review đã đăng, vui tươi liên lạc với team ngũ thương mại dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên và hệ thống tự động chuyên phát hiện tại các reviews giả mạo đăng trên gốc rễ của mình. Mọi review giả mạo sẽ ảnh hưởng xóa lúc bị cửa hàng chúng tôi phát hiện. Nếu bắt buộc thiết, cửa hàng chúng tôi sẽ có hành vi với người chịu trách nhiệm cho reviews này.

Bất kỳ ai phát hiện nay thấy điều phi lý có thể report cho đội hình Dịch vụ người sử dụng của bọn chúng tôi, sau đó đội Chống ăn gian sẽ thực hiện điều tra.

Thông thường, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt mọi đánh giá của chúng ta mà cửa hàng chúng tôi nhận được, dù cho là tích rất hay tiêu cực. Tuy nhiên, shop chúng tôi sẽ không hiển thị ngẫu nhiên đánh giá bán nào gồm chứa câu chữ hoặc đề cập đến (trong số rất nhiều nội dung khác):

Ý con kiến nhạy cảm về chủ yếu trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt đụng bất vừa lòng pháp
Thông tin cá thể hoặc nhạy bén (ví dụ: email, số điện thoại thông minh hoặc thông tin thẻ tín dụng)Ngôn tự tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, diễn tả thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa giỏi bạo lực
Nội dung rác với giả mạo
Ngược đãi rượu cồn vật
Giả danh (ví dụ: bạn viết reviews tự thừa nhận mình là một người khác)Bất kỳ vi phạm nào so với hướng dẫn viết nhận xét của chúng tôi.

Để bảo đảm các nhận xét là đam mê đáng, cửa hàng chúng tôi chỉ chấp nhận các đánh giá được gửi trong tầm 3 tháng kể từ lúc trả phòng. Shop chúng tôi có thể hoàn thành hiển thị các reviews sau khi bọn chúng đã đăng tải được 36 mon - hoặc nếu chỗ nghỉ chuyển đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi bạn thấy có nhiều đánh giá, những reviews gần nhất đang ở trên đầu, tùy thuộc vào trong 1 vài yếu ớt tố khác (đánh giá bán được viết bằng ngữ điệu nào, reviews đó chỉ sinh hoạt dạng xếp thứ hạng hay bao gồm cả chủ kiến nhận xét, v.v.). Trường hợp muốn, chúng ta có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (theo thời gian trong năm, điểm tiến công giá, v.v.).

Đôi lúc cửa hàng chúng tôi có hiển thị một vài điểm nhận xét từ các trang web du lịch nổi giờ khác. Trong trường vừa lòng đó, shop chúng tôi sẽ luôn ghi rõ tin tức này.

Các lý giải và tiêu chuẩn chỉnh dành đến Đánh giá

Các lý giải và tiêu chuẩn chỉnh này có mục tiêu giúp cho văn bản trên Booking.com xác đáng và gần gũi với khách mái ấm gia đình mà không tiêu giảm người góp sức thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn với tiêu chuẩn chỉnh này cũng rất được áp dụng bất cứ tình cảm của fan viết.

Các ý kiến đóng góp rất cần phải liên quan mang lại chuyến đi.

Xem thêm: Giá Xe Máy Suzuki Mới Nhất Năm 2022: Raider 150 Giá Bao Nhiêu Hôm Nay?

Những chủ kiến đóng góp bổ ích nhất thường xuyên rất chi tiết và giúp những khách khác chỉ dẫn quyết định giỏi hơn. Bạn vui mắt đừng chỉ dẫn những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, bao gồm trị tốt cá nhân. Văn bản quảng cáo có khả năng sẽ bị xóa với những vấn đề liên quan tiền đến những dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua thành phần Dịch Vụ chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ người sử dụng của bọn chúng tôi.

Các chủ ý đóng góp nên tương thích cho fan hâm mộ trên toàn cầu. vui lòng tránh thực hiện lời lẽ xúc phạm tuyệt có tính chất xúc phạm thông qua những tự ngữ sáng tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những comment và các loại phương tiện số bao hàm các vạc ngôn có đặc thù thù ghét ("hate speech"), phân minh đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và tác động hoạt động phi pháp sẽ ko được mang đến phép.

Tất cả nội dung nên chân thành và độc đáo. Đánh giá thường có mức giá trị nhất nếu được viết một cách lạ mắt và không thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các công ty đối tác chỗ nghỉ ngơi của Booking.com không nên đại diện khách đăng đánh giá hoặc tặng khách ưu tiên để dấn được đánh giá tốt. Phần đa ý trang bị làm bớt điểm đánh giá của đối thủ bằng cách gửi review tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của fan khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức bịt giấu địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ cửa hàng trang web, tài khoản truyền thông xã hội, cùng những cụ thể tương tự.

Những chủ kiến thể hiện trong những đóng góp là của khu vực nghỉ và người sử dụng của Booking.com và chưa hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm tương tự như trách nhiệm pháp lý cho ngẫu nhiên đánh giá bán hoặc đánh giá nào. Booking.com là đơn vị sản xuất (mà không tồn tại nghĩa vụ xác minh) và không phải là nơi xuất bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, các reviews được bố trí theo ngày review và những tiêu chuẩn khác nhằm hiển thị những đánh giá có tương quan nhất, bao gồm nhưng ko giới hạn một trong những tiêu chí sau: ngữ điệu của bạn, reviews có chữ và đánh giá giấu danh tính. Xung quanh ra, vẫn có thể có các lựa chọn sắp xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trọng trách phiên dịch

Dịch vụ này rất có thể chứa các bạn dạng dịch vị Google cung cấp. Google phủ nhận mọi đảm bảo an toàn liên quan tiền đến phiên bản dịch, được thanh minh hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo vệ nào về độ chính xác, độ an toàn và tin cậy và toàn bộ đảm bảo an toàn ngụ ý về tài năng bán hàng, độ phù hợp cho mục đích rõ ràng và tính không xâm phạm bạn dạng quyền.