Khoai Tây Lắc Xí Muội - Khoai Lang Lắc Xí Muội

Khoai nhấp lên xuống phô mai và xí muội mang lại thời điểm hiện giờ vẫn còn hot xình xịch. Món khoai vừa ngon lại dễ ăn không khiến ngán nên các bạn trẻ vẫn khôn cùng ưa chuộng. Sau đây là công thức khoai tây rung lắc phô mai và khoai lang nhấp lên xuống xí muội cho chính mình nào siêng năng ý muốn trổ tài làm cho tất cả những người thân thưởng thức. Món khoai nhấp lên xuống vừa nhanh lại an toàn hợp lau chùi nếu các bạn sợ mua sắm quán không an toàn.

Bạn đang xem: Khoai tây lắc xí muội

Nguyên liệu

Khoai lang: 200gr
Khoai tây: 200gr
Bột phô mai: 100gr
Bột xí muội: 100gr
Bột cừu khoai Kamui: 150gr
Nước: 150ml
Dầu ăn: 1 lít

Cách thực hiện

Bước 1: Gọt vỏ và cắt thanh khoai lang, khoai tây

Rửa sạch sẽ khoai tây và khoai lang. Sau đó gọt vỏ và bổ thành từng thanh vuông hình trụ.

#Tip: Chú ý lúc gọt khoai chúng ta nên để khoai dìm vào nước muối để tránh khoai bị ỉu màu, thâm đen.

Bước 2: pha bột chiên khoai

Pha bột: mang đến 150gr bột chiên khoai Kamui vào tô, thêm 150ml nước vào với hòa rã đều các thành phần hỗn hợp hơi đặc sệt.

Bước 3: Trộn khoai vào bột cừu khoai kamui

Sau khi đã cắt 2 loại khoai thì cho chúng nó vào tô bột vừa hòa dứt ở trên. Tiếp nối dùng tếch trộn đều.

#Tip: Lưu ý các bạn nên trộn từng các loại khoai cá biệt để khi cừu khoai đã chín hầu như nhau hơn.

Xem thêm: Top 13+ truyện đánh đòn vào mông trần, nữ sinh trung học

Bước 4: chiên khoai tây và khoai lang

Cho dầu ăn vào bếp chuyên sử dụng dùng để rán khoai ở tại mức 180 độ C. Nếu nhà bạn không tồn tại bếp chuyên sử dụng thì có thể dùng chảo kháng dính đổ dầu vào. Dầu sôi đến từng thanh khoai nhúng bột vào rán đều, vàng giòn. Vớt ra nhằm ráo dầu.

#Tip: Với các loại lò này thì các bạn dùng mang lại 5 lít dầu ăn. Nếu chiên đê cung cấp thì rất tiết kiệm ngân sách và chi phí đấy nhé!

Bước 5: nhấp lên xuống phô mai cùng xí muội

Cuối cùng chỉ việc rắc phô mai và xí muội vào khoai vừa cừu xong. Sẵn sàng 2 chiếc tô, cho khoai lang vào 1 tô, khoai tây vào một tô. Họ lắc khoai tây cùng với phô mai và khoai lang với xí muội.

Khoai lang rung lắc bột xí muội

Khoai tây lắc bột phô mai

#Tip: Bạn gồm thể biến đổi mùi vị khoai nhấp lên xuống theo sở thích của bản thân mình nhé!

Thành phẩm

Vậy là món khoai lắc phô mai xí muội vừa mới được hoành thành, chỉ việc nhâm nhi món ngon và xem phim thôi nào!

Khoai tây lắc bột phô mai mằn mặn

Còn đây là khoai lang rung lắc bột xí muội ngọt ngọt

Thử tài chuyên lo việc bếp núc khéo tay của doanh nghiệp đến đâu với cách làm khoai nhấp lên xuống phô mai cùng xí muội đơn giản này nào!

Xu Xu

Khoai lang nhấp lên xuống bột phô mai hot không hề kém hàng tiệm Khoai lang nhấp lên xuống phô mai sẽ là món nạp năng lượng vặt làm cho mưa có tác dụng gió giới trẻ Sài thành hiện tại nay. Bây chừ bạn chưa phải vất vả chạy mang đến tiệm với chờ sở hữu cho bằng được món khoai lang nhấp lên xuống phô mai vừa lòng mà nỗ lực vào đó hoàn toàn có thể tự tạo cho chính bạn dạng thân cũng như người thân hưởng thụ nhé!
biện pháp làm khoai lang nhấp lên xuống bột xí muội đang tạo ra bão tương tự như khoai lang nhấp lên xuống bột phô mai cơ mà Cooky đã share với chúng ta lần trước. Lúc này tiếp nối với nguyên liệu khoai lang bọn họ hãy thử làm món khoai lang nhấp lên xuống bột xí muội nhé. Phương pháp làm cũng dễ dàng và đơn giản như khoai lang rung lắc bột phô mai, nhưng hương vị thì thử bạn mới cảm giác được đấy nhé!
Khoai lang nhấp lên xuống mật ong: tiếp diễn các món rung lắc hot của tp sài thành các bạn trẻ dùng thành quen thuộc với những món nối liền với từ lắc như khoai lang lắc phô mai, khoai lang nhấp lên xuống bột xí muội, xoài lắc...và giờ đây nổi lên thêm món lắc nữa đó là khoai lang nhấp lên xuống mật ong. Bạn đã được trải nghiệm với đổi khác lạ lẫm này chưa?

Khoai lang rung lắc là món ăn uống vặt được không hề ít người yêu thương thích, đặc biệt là học sinh cùng sinh viên. Ý tưởng marketing món ăn này cũng khá độc đáo và sẽ tìm được lợi nhuận cao. Nhưng mà bạn đã biết cách làm khoai lang nhấp lên xuống để phân phối chưa?

Chúc bạn sale thành công!

>Máy chiên khoai lang, máy chiên khoai tây năng suất cao, an toàn tuyệt đối

Tham khảo: dây chuyền làm giò chả giành riêng cho hộ gia đình

Để có tác dụng được giò chả cho mái ấm gia đình hoặc mua sắm nhỏ lẻ, bạn phải sở hữu 4 loại máy quan trọng đặc biệt dưới đây:

Máy xay giết mổ Đài Loan AKS: năng suất xay từ bỏ 30-35kg/h, không tính xay thịt hoàn toàn có thể dùng nhằm xay mỡ trước khi cho vào giò.

– Máy xay giò chả mini VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay vượt 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho tài năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn rất tốt.

– Tủ hấp giò chả: nếu bạn sale giò lụa, chả lụa nhỏ tuổi lẻ tại gia thì cần sở hữu chiếc tủ hấp đa-zi-năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ buộc phải hấp cách khay.

– Ngoài ra, nếu như muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu bốn thêm máy đùn xúc xích 5L, mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc chúng ta có thể sử dụng máy tạo nên viên thịt để làm bò viên, cá viên, làm cho mọc để cung cấp kèm.