Mâm Rcb 8 Cây Cho Wave, Dream, Future Bản 1, Mâm 8 Cây Wave Đùm Đĩa Trước, Sau Cơ (Bản 1

Mã sản phẩm: Mâm X1R 8 Cây mang đến Wave, Dream, Future xuất xứ: Malaysia Bảo hành: 12 mon giá bán: 0đ Lượt xem: 2064
Mâm X1R 8 Cây cho Wave, Dream, Future bản 1.4-1.6 thiết yếu hãng, các loại 1 Dĩa, lắp như zin không phải chế. Có trọng lượng 5.3kg cho 1 cặp mâm. Bh 12 mon cho anh em nhé

1. Đặc điểm của mâm X1R 8 cây đến Wave, Dream, Future bạn dạng 1.4 - 1.6

►Mâm (lazang, vành bánh xe) X1R 8 cây mang lại Wave, Dream, Future phiên bản 1.4 - 1.6 là 1 trong những phụ tùng xe máy chiếm phần vị trí cần thiết trên xe, dùng để làm gắn vào vỏ bánh xe và tạo cho xe tất cả độ bình an khi sử dụng, vai trò liên kết hai bộ phận khác là trục xe với lốp xe, có chức năng giữ cho lốp xe cộ được thắt chặt và cố định ở 1 vị trí khi nhưng xe lăn bánh. 8 cây tạo cho xe trông gọn gàng hơn, không quá to, nhìn thoáng đãng hơn nhiều so với 6 cây thông thường.

Bạn đang xem: Mâm rcb 8 cây cho wave

►Bên cạnh kia thì việc cho ra đời loại mâm X1R đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đổi mới thêm không những về các chức năng có lợi thông thường của chính nó từ mâm Zin upgrade lên hơn nữa mang tính đặc trưng về mặt vẻ ngoài để hỗ trợ cho chiếc xe yêu quý của khách hàng trở nên khá nổi bật hơn, biểu đạt được đẳng cấp của mình. Mâm này rất có thể lắp để như Zin của các dòng xe đó mà không đề nghị chế lại.

►Mâm X1R 8 cây mang đến Wave, Dream, Future bạn dạng 1.4 - 1.6 là 1 trong những loại mâm được thiết kế theo phong cách với 8 cây gắn phía bên trong mâm, khiến cho sự cân nặng bằng, hài hoà giữa các thành phần với nhau, mâm 8 cây này được chế tạo từ thương hiệu X1R của Việt Nam, thể hiện nên sự quý phái trọng, ngầu lòi vào hình hài mới của nó và còn làm cho nó cải thiện được độ cứng của mâm so với những đời trước.

►Mâm X1R 8 cây bạn dạng 1.4 - 1.6 dành cho các mẫu xe hiện hành như Wave, Dream với Future.

►Mâm X1R 8 cây mang lại Wave, Dream, Future có phần thương hiệu X1R được tự khắc trên thân cây 8 cây, và trong các số ấy thì tất cả khắc thêm chiếc chữ MT 1,4 xuất xắc 1,6 x 17, nó cho biết thêm kích cỡ 2 lần bán kính về chiều rộng và chiều dài của mâm.

►Mâm X1R 8 cây mang lại Wave, Dream, Future bạn dạng 1.4 - 1.6 phổ biến và thông dụng nhiều nghỉ ngơi thị trường vn cho nên là chúng ta có thể dễ dàng tìm cài đặt được, không chỉ có vậy nó cũng khá được nhiều tín đồ tiêu dùng reviews cao về unique cũng như là thiết kế rực rỡ chỉ gồm ở X1R new có.

►Mâm X1R 8 cây đến Wave, Dream, Future bản 1.4 - 1.6 tất cả hai màu sắc cơ bạn dạng là đen và trắng cho mình yêu phù hợp lựa chọn. Nếu bạn thích màu sắc đẹp khác thì không sao chỉ cần mang đi tiệm cho phun tô tĩnh năng lượng điện là được. Dường như thì ví như thích bạn có thể dán thêm trang trí mang lại vành xe pháo máy những miếng dán dạ quang, giấy màu sắc nào khá nổi bật để tạo nên điểm mang lại bánh xe.

Bánh mâm Bánh căm

2. Ưu điểm của mâm X1R 8 cây mang đến Wave, Dream, Future bạn dạng 1.4 - 1.6

Mâm X1R 8 cây đến Wave, Dream, Future bạn dạng 1.4 - 1.6 có tương đối nhiều ưu điểm nổi bật như là:

►Độ bền cơ học tập cao, cứng cáp được sản xuất từ kim loại tổng hợp nhôm vị vậy mà vô cùng bền lâu.

►Sử dụng luôn bền dài, cho thấy thêm sản phẩm bao gồm tuổi lâu lớn.

►Không bị nhạt màu hay rơi ra lớp sơn.

►Nhẹ vì được thiết kế từ nhôm, nhẹ hơn so với những loại Zin đời trước đây, không có bất kì ai muốn mình cần đi xe cộ nặng mang lại nên bạn có thể tin cậy ở mâm 8 cây X1R này, chạy xe vô cùng êm ái.

►Phù phù hợp với túi tiền bạn tiêu dùng, không cần thiết phải bỏ ra quá nhiều tiền cho những loại khác thông minh hơn.

Xem thêm: Dùi Cui Điện 3 Khúc Giá Rẻ Chính Hãng Usa Khuyến Mãi 50%, Tổng Hợp Roi Điện 3 Khúc Tw09 //Dùi Cui Điện Hy

►Hình dáng vẻ độc đáo, dễ nhìn được nhân thể CNC cảnh giác chi tiết với sắc đường nét từng li từng tí.

►Không bị móp méo, chịu đựng đựng được nhiệt độ cao lên tới 500 độ C.

►Thiết kế bên phía trong vô cùng bình an cho người sử dụng.

►Dễ dàng dọn dẹp bằng khăn bông lau thấm chút nước.

►Dễ dàng tháo lắp thuận tiện cho chính mình sử dụng.

►Chống hao mòn tốt, không biến thành gãy.

►Không ngấm nước tự mưa, không trở nên gỉ sét.

►Hiện đại, hóa học chơi.

Những ưu thế như trên thì quá tuyệt đối hoàn hảo để cho bạn cũng có thể tin tưởng và download nó.

Đồ kiểng xe cộ máy

3. Giá thành và chất lượng của mâm X1R 8 cây mang đến Wave, Dream, Future bạn dạng 1.4 - 1.6

Giá thành của mâm X1R 8 cây đến Wave, Dream, Future phiên bản 1.4 - 1.6 trên thị trường dao động từ là một triệu 800 nghìn tới 2 triệu vnd 1 cặp.

Chất lượng của mâm X1R 8 cây mang lại Wave, Dream, Future bản 1.4 - 1.6 được reviews theo tiêu chuẩn an toàn đáng tin cậy.

4. Mua thành phầm mâm X1R 8 cây đến Wave, Dream, Future phiên bản 1.4 - 1.6 ngơi nghỉ đâu quality giá tốt

Mâm X1R 8 cây mang lại Wave, Dream, Future phiên bản 1.4 - 1.6 được buôn bán trên thị trường với rất nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên để có thể có được mức giá tốt nhất thì không kiếm ở đâu xa, chỉ gồm ở siêu thị Công Tuấn mà thôi. Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp cho mình sản phẩm này với việc ưu đãi phải chăng nhất trước đó chưa từng có, đảm bảo chất lượng áp sạc ra hoàn hảo, thiết yếu hãng trường đoản cú X1R. Khách hàng hàng mong muốn mua xin vui lòng contact với cửa hàng chúng tôi thông qua website của shophoặc gọi ngay số hotline để được tứ vấn.

leluclang): "Mâm rcb 8 cây có mấy ai nghịch