Màn Hình Phụ Lg V60 Thinq 5G Giá Rẻ, Màn Hình Lg V60 Giá Tốt T01/2023

- Được sửa chữa, sửa chữa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tổng thể linh khiếu nại phần cứng (bao bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện bởi LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.

Bạn đang xem: Màn hình phụ lg v60

1 đổi 1 trong vòng 3 mon tất cả lỗi vày máy phát sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi GÌ.Bảo hành sửa chữa từ mon thứ 4 mang lại tháng thứ 6 với sản phẩm công nghệ cũ, đến tháng 12 cùng với máy mới (không bao gồm nguồn , screen , faceid)
1 đổi một trong các vòng 6 tháng tất cả lỗi vì chưng máy tạo ra với máy cũ lẫn sản phẩm công nghệ mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ do GÌ.Bảo hành thay thế từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao tất cả cả nguồn , màn hình hiển thị , faceid)
1 đổi 1 trong những vòng 12 tháng tất cả lỗi vị máy gây ra với máy cũ lẫn vật dụng mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi vì GÌ.
download cáp pin nhanh apple chính hãng 18W với giá chỉ 400.000đTri ân quý khách hàng giảm một nửa gói Vcare 1 đổi 1 cho tất cả mặt hàng, bảo đảm an toàn toàn diện vật dụng cả rơi tan vỡ (lần đầu)Bảo hành 1 đổi một trong các vòng 12 mon cho toàn bộ phụ kiện cài đặt / khuyến mãi tại Viettablet
ĐỊA CHỈ cài đặt HÀNG

TP. Hồ Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10

Đánh giá screen phụ LG V60 Thin
Q 5G

Màn hình phụ LG V60 Thin
Q 5G: giúp LG V60 như "Hổ mọc thêm cánh"

Màn hình phụ LG V60 Thin
Q 5G là đồ vật ra mắt ở kề bên mẫu flagship LG V60 với điểm nổi bật là chip Rồng 865 hết sức mạnh, phụ khiếu nại này được tăng cấp đáng nói so với gắng hệ trước đây với màn hình 2.1-inch Mono kích thước 175.9 x 86 x 14.9 mm và nặng chỉ134g, hỗ trợ cổng kết nối
USB Type-C.

Màn hình phụ LG V60 là phụ kiện không thể không có cho máy.

Và cuối cùng thìmàn hình phụ dành cho LG V60 Thin
Q 5G bao gồm hãng cũng lên kệ tại siêu thị Viettablet với giá thấp nhất thị trường, cung cấp trả góp lãi suất 0%.

Hình ảnh màn hình phụ LG V60 Thin
Q 5G thiết yếu hãng:

Màn hình phụ LG V60 Thin
Q là hàng chính hãng chuẩn Zin LG 100% nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa về quality của sản phẩm.

Màn hình phụ của LG V60 dùng loại bản lề 360 Freestop Hinge với thời gian chịu đựng rất cao.

Không nên tốn vô số tiền để mua điện thoại màn hình gập như khôn xiết phẩm Samsung Galaxy Fold có giá đắt đỏ. Chúng ta vẫn có thể sở hữu được chiếc điện thoại có 2 màn hình khi tậu mang đến mình screen phụ LG V60 giúp vươn lên là mẫu smartphone của người sử dụng có 2 màn hình hiển thị hiển thị cùng lúc.

Màn hình phụ của LG V60 Thin
Q 5G giá rẻ rất có thể sử dụng cùng lúc cho những tác vụ đơn lẻ như vừa lướt web, vừa chụp ảnhrất tiện thể lợi.

Đặc biệtmàn hình phụ
LG Dual Screen LG V60 gồm thểlàm gamepad giúp người tiêu dùng chơi game thuận lợi hơn.

Miễn phí giao hàng toàn quốc cùng với hóa 1-1 từ600.000 vnđ(KHI giao dịch thanh toán trước qua ATM).

Xem thêm: Bộ 13 mũi khoét lỗ hợp kim hss cao cấp, mũi khoét lỗ

Miễn phí giao hàng nội thành thành phố hồ chí minh cho hóa đối kháng từ300.000vnđ(KHI giao dịch thanh toán trước qua ATM)

Giảm 10% phụ kiện cho sản phẩm thứ 2 khi mua sắm và chọn lựa trực tiếp tại chi nhánh.

Tặng giảm 10% phụ khiếu nại lần mua tiếp sau cho hóa đối kháng từ100.000vnđ.

Giao hàng 64 tỉnh / thành, toàn quốc.

Có thương mại & dịch vụ COD: dấn hàng trước - giao dịch sau.

Màn Hình Phụ LG V60 Thin
Q
là phụ kiện đi kèm cực kỳ độc đáo cơ mà LG trang bị trên LG V60. Màn hình phụ LG V60dễ dàng biến chuyển thiết bị biến chuyển một laptop bảng thu bé dại hoặc một thiết bị đùa game cực kì độc đáo.

LG V60 Dual Screenmang lại yên cầu giải trí hoàn hảo nhất đến bạn dùng. Lúc gắn điện thoại LG V60 vào ốp màn hình đôithì hai sản phẩm này sẽ tự động hóa kích hoạt chế độ hai màn hình. Quý khách rất có thể vừa lướt Web, vừa nghe nhạc hoặc xem Youtube trên màn hình còn lại. Độc đáo hơn, khi quý khách hàng chơi các Game màn hình hiển thị ngang như Đua xe cộ thì màn hình phụ đang hiển thị một bảng điều khiển cực kỳ thú vị, vừa tăng không gian trải nghiệm tương tự như dễ dàng thao tác hơn cho tất cả những người dùng.

Ngoài ra, sống mặt xung quanh của Ốp Dual Screen V60được đồ vật thêm một màn hình hiển thị Mini đen trắng. Trách nhiệm của screen này là hiển thị các Icon thông báo, ngày giờ, cuộc gọi đến, tin nhắn,... Mặc dù nhiên, screen này chỉ rất có thể hiển thị cho những người dùng biết chứ quan trọng nào chạm màn hình hoặc thao tác, đây có lẽ là một điểm yếu của thành phầm này.

Mua screen phụ LG V60tại shop baivanmau.edu.vn, quý khách hoàn toàn yên trung khu vì đây là hàng chính hãng lg 100%. Màn hình phụ V60sử dụng phiên bản lề 360 Freestop Hinge đưa về độ bền hết sức cao. Núm vì yêu cầu bỏ ra một trong những tiền mắc đỏ để cài Samsung Galaxy Z Fold Series thì nay chỉ cách số tiền tiết kiệm hơn khôn cùng nhiều, khách hàng đã có thể sở hữu smartphone màn hình gập độc đáo.

Địa chỉ bán điện thoại cảm ứng LG uy tín tại Quận 10.

baivanmau.edu.vnchuyên cung cấp các thành phầm cho phụ kiện technology như đế sạc, dây thay thế cho các dòng đồng hồ thời trang thông minh, loa bluetooth, đa dạng về hình dáng cũng như chất lượng được đảm bảo một cách tốt nhất.

Sản phẩm hiện đang sẵn có hàng trên baivanmau.edu.vn.

266/82 đánh Hiến Thành, Phường 15, Quận 10.

baivanmau.edu.vnhotro

Giờ làm việc: sản phẩm công nghệ 2- lắp thêm 7 tự 9h- 18h, cn Nghỉ.

Quý khách hoàn toàn có thể chat thẳng với shop bất kể lúc làm sao qua Zalo - Viber – Facebook.