Nat C Viên Uống Bổ Sung Vitamin C Mega We Care Nat C 1000Mg, Mega We Care Nat C 1000

In order to take care of my family’s health, I always strengthen my resistance to Vitamin C, I choose C more, less sour, & my stomach is calm.

Bạn đang xem: Viên uống bổ sung vitamin c mega we care nat c 1000mg

In order to lớn take care of my family’s health, I always strengthen my resistance khổng lồ Vitamin C, I choose C more, less sour, & my stomach is calm.

Vitamin C is a nutrient that plays an important role in health. Vitamin C is a water-soluble vitamin that is easily absorbed by the body. The toàn thân only takes the necessary amount of vitamin C and the excess is eliminated through urine, sweat, … so vitamin C is not stored in the body. The body toàn thân does not produce vi-ta-min C on its own. Stressful life or infection/infection can reduce vi-ta-min C levels in the body. Besides, viruses are always lurking around, so we need lớn protect .

NAT C contains 1000mg of vitamin C with a combination formula with Lemon bioflavonoids (natural antioxidants from lemons), Hesperidin (natural antioxidants from citrus), Rutin (natural antioxidants from vegetables) and Rose Hips (fruit of the rose), Acerola (cherry fruit) are rich in natural vi-ta-min C.

Vitamin C (Ascorbic Acid) …………………..1000.0 mg
From Ascorbic Acid ……………………………400 mg
Sodium Ascorbate ………………………………350 mg
Calcium Ascorbate ……………………………..400 mg
Lemon bioflavonoid complex 35% ……….50.0 mg
Rutin ………………………………………………..50.0 mg
Hesperidin ………………………………………..50.0 mg
Rose Hips Fruit Extract ………………………5 mg(Equivalent khổng lồ 250 mg of dried Rose Hips fruit)Acerola fruit pulp extract ……………………12.5 mg(Equivalent to 50 mg of dried Acerola fruit pulp)Accessories: Starch 1500, Aerosil 200, Crospovidon, Magnesium stearate pharmagrade, Opadry II 85G52826.

Indication / When khổng lồ use:

Provides vitamin C for the body, strengthens resistance.Reduces the risk of colds & flu.

This food is not a medicine, it is not a substitute for medicine.

Xem thêm: Độ mâm xe ford ranger: kinh nghiệm và bảng giá mâm xe ford ranger chính hãng

*See more details at liên kết PI:

Tt24gg
XPgq
Xe
MMh50h
QWEm
OIO3/view?usp=sharing

Adults & children 9 years và older.

One tablet daily, taken with a meal or as directed by a healthcare professional.

Viên uống bù đắp nhanh nhất có thể lượng vi-ta-min C bị thiếu hụt mà khung người cần từng ngày, vitamin C giúp bớt sẹo mụn, tăng cường độ sáng da, hạ sốt, sút cảm lạnh,… NAT C đặc biệt được hấp thụ và hòa tan nhanh dù trẻ nhỏ hay fan lớn đầy đủ dùng được.

Viên uống bổ sung Vitamin
Trang thông tin, hình ảnh, video về bổ sung Vitamin. Các bài viết, tin tức, luận bàn liên quan lại đến bổ sung Vitamin. C Mega We Care NAT C 1000mg

Sản xuất bởi: Mega Lifesciences Public Company Limited Thai
Land

Reg. No. 2A 71/52

Quy cách: Lọ 60 viên

Mega We Care NAT C là thực phẩm bổ sung cập nhật chứa sự kết hợp của Vitamin C 1000 mg, Acerola Extract, Rosehips Extract có tác dụng tăng mức độ đề kháng
Trang thông tin, hình ảnh, video về tăng sức đề kháng. Những bài viết, tin tức, bàn bạc liên quan mang đến tăng sức đề kháng. Cho khung hình và làm sáng da

Công dụng Mega Care Nat C 1000

Nat C 1000mg được áp dụng để đáp ứng nhu cầu vitamin CTrang thông tin, hình ảnh, video clip về vitamin C. Những bài viết, tin tức, luận bàn liên quan mang lại vitamin C. Với giúp gia hạn một khung hình khỏe mạnh.

Đây là viên uống bù đắp sớm nhất có thể lượng vi-ta-min C bị thiếu hụt mà cơ thể cần từng ngày, vi-ta-min CTrang thông tin, hình ảnh, video về vitamin C. Các bài viết, tin tức, luận bàn liên quan cho Vitamin C. Giúp giảm sẹo mụn, tăng mức độ sáng da, hạ sốt, bớt cảm lạnh,… NAT C đặc biệt quan trọng hơn các loại vi-ta-min thông thường bởi nó là loại vitamin được hấp thụ với hòa rã dù trẻ em hay bạn lớn phần đa dùng được thoải mái.

Nghiên cứu giúp về vitamin C được chào làng trên tập san của Trường cao đẳng Dinh dưỡng Hoa Kỳ năm 2001 cho biết 8.453 fan tham gia mắc bệnh về tim mạch. Fan ta thấy rằng liều lượng vitamin C thấp làm tăng nguy cơ tử vong do bệnh đường tim mạch và làm tăng nguy hại phát triển ung thư phổi, đặc biệt là ở nam giới. Tại Đại học tập Calabar. Nigeria nghiên cứu ra rằng những nhỏ chuột được bổ sung vitamin
Trang thông tin, hình ảnh, clip về bổ sung cập nhật vitamin. Các bài viết, tin tức, trao đổi liên quan liêu đến bổ sung cập nhật vitamin. C 100 mg / kg thể trọng trong 30 ngày đã sút đáng kể lượng cholesterol toàn phần, có liên quan đến các nghiên cứu được kiếm tìm thấy nghỉ ngơi người vô tình phát hiện bởi vì một bác sĩ nhãn khoa nghỉ ngơi London nhận ra rằng uống vitamin C hằng ngày với liều lượng từ 3.000 miligam cho 10.000 miligam sẽ giúp ích cho những mạch máu nhỏ dại trong mắt, những người có vấn đề về thu hẹp mức độ mỡ thừa trong tiết cao rất có thể trở lại thao tác do kia giảm nguy cơ mù lòa. Đây là công dụng của vấn đề vitamin C có thể giúp giảm lượng cholesterol.

Ưu điểm của Mega We Care NAT C 1000 mg

An toàn khi sử dụng cho những người bị viêm loét dạ dày
Viên uống được hấp thụ gấp rút trong khung hình vì nó có chứa Bioflavonoids
Thành phần hoàn hảo như một chất chống lão hóa và hoàn toàn có thể làm sáng da

Chỉ định cho tất cả những người thiếu vitamin C

Vitamin C giúp chống lại các gốc từ do. Góp giữ cho các mạch máu trẻ khỏe giúp tạo thành các mô collagen và các mô của sụn gân.

Liều lượng buộc phải thiết

Có rất nhiều hình thức bổ sung vi-ta-min C:

Điều trị cảm lạnh, dị ứng với suy nhược yêu cầu cho uống 1.000-2.000 mg từng ngàyPhòng chống ô nhiễm và độc hại hoặc cơ thể bị căng thẳng mệt mỏi Nên đến uống 1.000 mg mỗi ngàyChăm sóc khung người và giữ gìn mức độ khỏe. đề xuất nhận được 1.000 mg mỗi ngày,

Thành phần

Vitamin C 1.000 mg (từ axit ascorbic 400 mg, na ascorbate 350 mg, Ca ascorbate 400 mg), bioflavonoids 50 mg, rutin 50 mg, hesperidin 50 mg, triết xuất hoa hồng (tương đương với huê hồng 250 mg) 62,5 mg, tinh chiết sơ ri thô (tương đương cùng với sơ ri 50 mg) 12,5 mg.