"NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH CÓ THẬT, ĐANG LÀM VIỆC CHO MỸ"? NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NÀO ĐANG ĐỢI CHÚNG TA

TTO - Tuần tới, Quốc hội Mỹ sẽ tổ chức triển khai phiên điều è về UFO (vật thể cất cánh không xác định). Trang tin Political của Mỹ cũng nhấn mạnh nội dung trên bởi hàng tít lớn: "Một trong những bí ẩn lớn độc nhất của thời đại chúng ta".

một lần nữa, bí hiểm lớn khiến cho các nhà khoa học bồn chồn trong các thập kỷ được khơi lại: vì sao loài tín đồ chưa bao giờ được người ngoài hành tinh đến thăm?

Trang tin khoa học Live Science đang tìm lập luận xuất phát từ một công trình nghiên cứu và phân tích được đăng trên tập san Royal Society xuất hiện Science. Đây là nghiên cứu và phân tích của 2 công ty thiên văn học: tiến sỹ Michael Wong, thuộc Viện công nghệ Carnegie ở thủ đô hà nội Washington, D.C và tiến sĩ Stuart Bartlett, ở trong Viện công nghệ California ở thành phố Pasadena, bang California (Mỹ).

Bạn đang xem: "người ngoài hành tinh có thật, đang làm việc cho mỹ"?

cả 2 nhà phân tích đã đưa ra một lời giải thích khả dĩ và đáng lo ngại: những nền văn minh tiên tiến ở gần như hành tinh khác có thể bị đình trệ hoặc chết trước khi có cơ hội chạm mặt gỡ với loài người trên Trái đất.

Theo giả thuyết này, khi các nền tân tiến trong không khí phát triển về đồ sộ và công nghệ đạt cho ngưỡng trở nên tân tiến cuối cùng, kia cũng chính là điểm lớn hoảng. Lúc đi tới tiến trình này, sự phát triển không hề theo kịp nhu yếu về năng lượng. Điều xảy mang đến tiếp theo là sự việc sụp đổ nền văn minh.

các nhà nghiên cứu cho biết con đường tồn tại lâu dài duy duy nhất là lắc đầu mô hình tăng trưởng kinh tế tài chính bằng các giá, để duy trì trạng thái cân đối của Trái đất.

Nghiên cứu về sự siêu tăng trưởng của các thành phố, những nhà phân tích cho rằng những thành phố tăng về quy mô cùng mức tiêu thụ tích điện với vận tốc cấp số nhân khi số lượng dân sinh tăng lên chắc hẳn rằng dẫn đến các điểm khủng hoảng, tạo ra sự sụp đổ nhanh chóng. Thậm chí là nghiêm trọng hơn, có công dụng dẫn đến sự dứt của nền văn minh.

Những nền thanh lịch sắp sụp đổ này dễ ợt phát hiện, bởi vì chúng vẫn tiêu tán một lượng lớn tích điện theo một cách "cực kỳ ko bền vững".

Để ngăn chặn sự khử vong, các nền văn minh rất có thể trải qua quá trình đánh thức "cân bởi nội môi" (cân bằng môi trường xung quanh trên Trái đất),chuyển phía từ sự tăng trưởng giới hạn max sang một nền tân tiến ưu tiên phúc lợi xã hội, cải cách và phát triển bền vững, công bình và hài hòa và hợp lý với môi trường, nhóm nghiên cứu đề nghị.

Xem thêm: Máy Nướng Bánh Mì Tam Giác Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Lò Nướng Bánh Mỳ Tam Giác Thế Hệ Mới

một trong những "sự thức tỉnh nhỏ" của thế giới đã giải quyết và xử lý các cuộc khủng hoảng toàn cầu, ví dụ như giảm kho dự trữ vũ khí phân tử nhân trái đất từ 70.000 đầu đạn xuống bên dưới 14.000 đầu đạn; ngăn ngừa lỗ thủng từng cải cách và phát triển trong tầng ozone của Trái đất bằng cách cấm phát thải chlorofluorocarbon; với lệnh cấm săn bắt cá voi nước ngoài năm 1982.

tuy nhiên, các nhà phân tích nhấn mạnh nhắc nhở của bọn họ chỉ dễ dàng và đơn giản là một trả thuyết, được lấy từ các việc quan sát các quy pháp luật chi phối cuộc sống trên Trái đất và có phong cách thiết kế để "kích say đắm thảo luận, để ý nội vai trung phong và các bước trong tương lai".

Một mang thuyết khác, được ra mắt ngày 4-4 trên tập san The Astrophysics Journal (Vật lý thiên văn), nhận định rằng do quy mô quá to của ngoài hành tinh nên hoàn toàn có thể mất cho tới 400.000 năm để một dấu hiệu do một loài tiên tiến gửi mang đến được loài khác. Đó là 1 khoảng thời gian to hơn nhiều so với thời gian ngắn của con fan trên Trái đất.

trung hoa mời các nhà khoa học nước ngoài phụ tìm người ngoài trái đất

TTO - FAST, viễn kính vô tuyến béo nhất trái đất đặt tại Trung Quốc, sẽ xuất hiện cho các nhà khoa học nước ngoài trong năm nay. Do lo âu sẽ có tương đối nhiều người đổ xô cho tới đây, nhà chức trách Trung Quốc đề xuất phải nộp đơn đk để xét duyệt.

Nhà nghiên cứu và phân tích tại viện SETI Seth Shostak tiến công cược là họ sẽ tìm kiếm thấy sự sống ngoài không gian trong vòng 24 năm tới, tốt ông vẫn mời mọi tín đồ uống cafe (nếu chưa phải vậy). Trên baivanmau.edu.vnx
Jose
CA, ông giải thích tai sao technology kỹ thuật cùng lề luật về tính chất khả thi lại khiến cho giả thiết này có vẻ chắc chắn đến vậy--và ông dự đoán làm nạm nào việc khám phá ra số đông nền văn minh văn minh hơn họ nhiều lại sẽ sở hữu được những tác động đến bọn họ trên trái khu đất này.( Ghi hình trên baivanmau.edu.vnx
CA.)
Nhà nghiên cứu và phân tích tại viện SETI Seth Shostak tấn công cược là họ sẽ kiếm tìm thấy sự sống ngoài không khí trong vòng 24 năm tới, xuất xắc ông vẫn mời mọi bạn uống cà phê (nếu không hẳn vậy). Trên baivanmau.edu.vnx
Jose
CA, ông phân tích và lý giải tai sao technology kỹ thuật cùng lề luật về tính chất khả thi lại khiến cho giả thiết này có vẻ chắc chắn đến vậy--và ông dự kiến làm vậy nào việc khám phá ra phần đa nền văn minh văn minh hơn bọn họ nhiều lại sẽ có được những tác động đến chúng ta trên trái đất này.( Ghi hình trên baivanmau.edu.vnx
CA.)
This talk was presenbaivanmau.edu.vn to lớn a local audience at baivanmau.edu.vnx
Jose
CA, an independent event. baivanmau.edu.vn's editors chose lớn feature it for you.

baivanmau.edu.vnx was creabaivanmau.edu.vn in the spirit of baivanmau.edu.vn's mission, "ideas worth spreading." It supports independent organizers who want to lớn create a baivanmau.edu.vn-like sự kiện in their own community.
This talk was presenbaivanmau.edu.vn to a local audience at baivanmau.edu.vnx
Jose
CA, an independent event. baivanmau.edu.vn's editors chose to feature it for you.
By subscribing, you understand và agree that we will store, process và manage your personal information according khổng lồ our Privacy Policy
M22.037 12.21a4.872 4.872 0 001.115-3.49 4.957 4.957 0 00-3.208 1.66A4.636 4.636 0 0018.8 13.74a4.1 4.1 0 003.237-1.53z">">