PHIM TRUYỀN HÌNH: NỢ ANH MỘT GIẤC MƠ, PHIM HÀNH ĐỘNG VIỆT

Cuộc sống nhiều lúc có những thử thách nghiệt ngã, giả dụ như chúng ta có đủ bản lĩnh và thiện lương để vượt qua, công dụng sau cùng sẽ là tương lai tươi sáng; nuốm nhưng, trường hợp con fan yếu hèn chết thật phục, họ có khả năng sẽ bị sức mạnh của cám dỗ vật hóa học kéo xuống tận hố sâu tội lỗi, không thể quay đầu. Và cuộc sống của cô gái xinh rất đẹp với số phận nghiệt bổ tên Kiều Lan là một trong minh chứng rõ ràng nhất.

Bạn đang xem: Nợ anh một giấc mơ

Chính thức ra mắt trên cả nước Subaru Outback bắt đầu với nhiều nâng cấp đầy tinh tế và sắc sảo

Tinker Play D7 Sports Park quận 7: “Khu rừng nhỏ trong lòng thành phố”

TC Group thông tin kết quả bán hàng Hyundai mon 03-2023

Nestlé Việt Nam tăng cường phát triển kinh tế tài chính tuần trả

BASF vn và công ty đối tác chung tay tôn tạo ngôi trường đồ vật 7

Giải soccer “Cúp Vedan” 2023 - sân chơi nâng cao sức khỏe, thắt chặt tình hòa hợp

Ra đôi mắt ban nhà nhiệm clb Ban Chấp hành YBA nhiệm kỳ 3

STADA Pymepharco đồng hành cùng hội nghị Khoa học Tim mạch gắng đô mở rộng năm 2023

Trao học tập bổng “Thắp sáng cầu mơ” cho học viên khó khăn trên TP. Sa Đéc

Mazda ưu đãi đặc trưng lên đến 100% lệ mức giá trước bạ trong tháng 4-2023

Kia ưu đãi 100% lệ chi phí trước bạ cùng rất nhiều ưu đãi thu hút

Diamond Alnata - viên kim cương tự tôn trên quốc lộ Gamuda

Cùng STADA PYMEPHARCO kết nối tình thân hữu - Lần sản phẩm 12

Cuốn sách mang sức mạnh đến với bạn, gửi tặng miễn phí!

Thilogi mang đến nhiều chiến thuật vận tải trong nước tối ưu cho khách hàng

Cấp điện mùa nắng nóng: EVNSPC chú ý dịch vụ, âu yếm khách hàng

Vinschool ra mắt chương trình dự bị đh NCUK - Vinschool

Sắc màu bùng cháy từ hotel Wink trần Hưng Đạo

Diễn tập giải pháp chữa cháy, cứu giúp nạn cứu hộ cứu nạn

"Khi con người dân có đủ khả năng và thiện lương để vượt qua thử thách thì tương lai đang tươi sáng; còn trường hợp con tín đồ yếu hèn qua đời phục, họ sẽ ảnh hưởng sức mạnh của cám dỗ vật chất kéo xuống tận hố sâu tội lỗi, quan trọng quay đầu" - Đây chính là thông điệp mà bộ phim truyện truyện nước ta “Nợ anh một giấc mơ” mong muốn gửi đến quý khán giả.

Kiều Lan (do Dương Cẩm Lynh thủ vai) là một cô gái mồ côi, có cuộc sống đầy nghiệt vấp ngã và khổ đau. New sáu tuổi đầu, Kiều Lan đã buộc phải sống nương nhờ vợ ck chú ruột là ông Tâm sau thời điểm mẹ, thân phụ cô lần lượt chết thật một cách đột nhiên ngột. Phận trẻ em mồ côi đề xuất Lan luôn luôn bị thím của cô ấy là bà Lý với Yến, cô em chúng ta lười biếng, ham đùa ngược đãi. Cuộc sống chưa tồn tại một ngày vui vẻ, niềm hạnh phúc trọn vẹn của Lan càng đớn đau, tủi nhục hơn sau khoản thời gian ông vai trung phong qua đời.Một lần Lan bị Hùng (Minh Cường) - gã người thương của bà Lý toan hãm hiếp tuy nhiên thất bại. Cô bất bình vạch mặt hắn, nhưng mà Lan đâu ngờ, Hùng vẫn dàn dựng một vở kịch để bộc bạch cho hành động đồi bại của mình. Hắn rót mật vào tai bà Lý rằng chính Lan new là người sexy nóng bỏng mình cùng Hùng sẽ cự tuyệt.

Xem thêm: Thuốc Cho Bé Ngủ Ngon Tốt Nhất Hiện Nay, Thuốc Giúp Bé Ngủ Ngon Và Những Lưu Ý Cần Nhớ

Đau đớn khi bị lăng mạ trước mọi fan mà cần thiết mở lời minh oan. Đêm đó, Lan sẽ khóc siêu nhiều, cô thức trắng đêm và cuối cùng quyết định mình yêu cầu ra đi cơ mà Lan bất ngờ chính ra quyết định này sẽ thay đổi cả cuộc đời cô mãi mãi. Kiều Lan sa chân vào hồ hết cạm bả xã hội, của vật hóa học phù hoa, để rồi cô càng ngày lún sâu vào vòng xoáy của không ít hành vi tội lỗi, vào guồng của một tổ chức tội phạm khét tiếng.

Cùng cùng với Lan, nhân đồ Thành Trung (Lương gắng Thành thủ vai) là một trong chàng trai ngoan hiền, bé nhà giàu, xuất sắc võ. Dù căn nguyên điểm của Lan - Trung khác nhau nhưng tua dây vô hình dung của số phận đã khiến khoảng cách ấy dần xích lại, chúng ta yêu nhau và cùng nhau nhìn về một sau này hạnh phúc. Tưởng chừng ái tình đẹp như pha lê ấy sẽ kết tinh bằng một lễ cưới. Tuy nhiên với những thành kiến xã hội cùng thước đo kém - sang trọng của bạn đời, chúng ta buộc phải xoay đầu để bước về nhị thái cực hoàn toàn khác nhau.

“Nợ anh một giấc mơ” là một bộ phim tâm lý, hành động với dàn diễn viên khét tiếng như Dương Cẩm Lynh, Lương núm Thành, Lê Văn Dũng, Huy Cường, Mai Trung, Minh Cường với Kim Ngọc… Phim “Nợ anh một giấc mơ” là 1 chuỗi câu chuyện dài về những cuộc sống lầm lỡ do yếu tố hoàn cảnh đẩy đưa, mà trong các số ấy Kiều Lan là một trong minh hội chứng sống rượu cồn cho quan điểm nhận và phản phòng để giành đơ lại niềm hạnh phúc cho mình. Phần lớn lúc Lan cho là mình gồm tất cả, cũng là lúc cô chợt nhận ra tất cả là ảo hình ảnh và điều thật nhất đó là sự tha hóa thực chất trong cô. Với để tìm kiếm lại được chính mình, Lan sẽ cần làm gì?