Sao "Ở Nhà Một Mình" Macaulay Culkin Hạnh Phúc Bên Vợ Sắp Cưới

Nam diễn viên Macauley Culkin tay rứa tay vị hôn thê Brenda tuy nhiên dạo phố, dành thời gian riêng tư cho nhau trong những khi hai con bé dại của bọn họ ở nhà.

Bạn đang xem: Sao "ở nhà một mình" macaulay culkin hạnh phúc bên vợ sắp cưới

Cặp sao rạng rỡ cùng nhau khi đi dạo gần nhà tại Los Angeles hôm 25/4. Macaulay Culkin và Brenda tuy nhiên nắm chặt tay, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Nam giới diễn viên 42 tuổi đơn giản với áo sơ mi xanh nhạt cùng quần jeans đen trong những lúc nữ diễn viên Brenda khoác áo phông, quần jeans xanh.

Kx
L-yca
E0HP0b05L-Nu7Q" alt="*">

Myf
Nwtmqi
Hvo2w" alt="*">

Macaulay Culkin và vị hôn thê trên tuyến đường hôm lắp thêm Ba. Ảnh: Backgrid

Macaulay Culkin với Brenda tuy vậy - ngôi sao phim Cuộc sống thượng hạng của Zack cùng Cody - gặp gỡ và hẹn hò từ năm 2017 sau khi đóng phim cùng nhau. Hai ngôi sao đính hôn trong thời điểm tháng 1/2022. Họ mừng đón con gái đầu lòng Dakota song Culkin mon 4/2021. Đến mon 12 năm ngoái, cặp sao kín chào đón em nhỏ bé thứ hai.

Ngôi sao home Alone giữ cuộc sống đời thường đời tư kín đáo tiếng. Anh cùng Brenda ko đăng tải hình ảnh con trên mạng làng mạc hội, cũng không đưa nhỏ tới các sự kiện.

Trong cuộc chất vấn năm ngoái, Brenda Song đơn lẻ nói về gia đình. Cô mang đến biết: "Tôi và vị hôn phu hết sức hợp tính nhau. Shop chúng tôi không có bảo mẫu, nhưng chị em tôi đang trợ giúp shop chúng tôi sau khi tôi sinh con".

POzi1Ve
MA" alt="*">

Cặp sao đưa nhỏ đi dạo, tháng 4/2022. Ảnh: Image
Direc

Brenda cho thấy cô thường bế bé tới trường quay để hoàn toàn có thể cho bé bỏng bú hay xuyên. Con gái diễn viên gốc Á tiết lộ cô là fan quấn nhỏ và thích trong nhà chơi cùng với em bé. Vì chưng vậy, cô phải nỗ lực cố gắng để cân bằng giữa vai trò làm chị em với các bước diễn xuất.

Xem thêm: Nước mắm truyền thống 584 nha trang trở thành công ty nước mắm 584 nha trang

Brenda Song sinh vào năm 1988, là diễn viên Mỹ. Cha cô là fan H"Mông nghỉ ngơi Lào, người mẹ là người Mỹ cội Thái Lan. Bố mẹ Brenda tuy nhiên di cư sang Mỹ năm 1976. Brenda xuất hiện tại Carmichael (California), cho đến lúc 6 tuổi cô cùng gia đình chuyển cho tới Los Angeles nhằm theo xua đuổi diễn xuất. Vào suốt các năm, Brenda là ngôi sao nhí của Disney và thành công xuất sắc nhất với bộ phim truyền hình The Suite Life of Zack và Cody (Cuộc sống thượng hạng của Zack cùng Cody). Cô cũng thâm nhập nhiều bộ phim truyền hình truyền hình với điện ảnh khác như 100 Deeds for Eddie Mc
Dowd
, Get a Clue, The Ultimate Christmas Present, Wendy Wu: Homecoming Warrior, The Social Network... Người đẹp vừa trở lại phim ngôi trường Dollface sau khi sinh bé thứ hai.

Macaulay Culkin sinh năm 1980, từng là sao nhí danh tiếng Hollywood. Anh được khán giả toàn cầu mến mộ với vai diễn Kevin lém lỉnh trong loạt phim lễ giáng sinh Home Alone (Ở công ty một mình). Sau đó, Macaulay liên tiếp thành công với các phim em nhỏ My Girl (1991), The Good Son (1993), The Nutcracker (1993), Getting Even with Dad (1994)... Tuy nhiên sang thập niên 2000, sự nghiệp của Macaulay chững lại. Anh từng có thời kỳ đáng ghét sự khét tiếng và sống ẩn dật, từ bỏ diễn xuất. Sau vài ba năm theo đuổi mê mẩn hội họa cùng ca hát, từ năm 2015, Macaulay tích cực quay trở lại đóng phim.

Macaulay thành hôn năm 18 tuổi với phụ nữ diễn viên Rachel Miner và chia tay năm 2000. Sau đó, anh hẹn hò nữ diễn viên Mila Kunis tự 2002 mang lại 2011.

Theo Mirror ngày 13.10, hãng Disney vấp váp phải chủ ý trái chiều khi tung trailer tác phẩm trang chủ Sweet home Alone - phiên bản làm new (reboot) của loạt phim home Alone (tựa Việt: Ở nhà 1 mình ).

trong trailer bộ phim Home Sweet trang chủ Alone ra mắt hôm 12.10, thương hiệu Disney giới thiệu nhân vật đó là cậu bé nhỏ 10 tuổi Max Mercer (Archie Yates đóng). Tương tự tác phẩm gốc Home Alone, Max Mercer bị bỏ lại ở nhà một mình, trong những khi cả gia đình du lịch đến Tokyo (Nhật Bản).

Ban đầu, Max Mercer rất hào hứng vì chưng được tự bởi nghịch ngợm. Nhưng sau đó, cậu nhỏ nhắn phải đối phó với âm mưu trộm cắp của vợ chồng Jeff (Rob Delaney) với Pam (Ellie Kemper). Từ đây, loạt tình huống "dở khóc dở cười" xuất hiện.

Sao nhí Archie Yates thể hiện vai thiết yếu Max Mercer trong Home Sweet trang chủ Alone

PHILIPPE BOSSE

Sau khi trailer bên trên trình làng, một số khán giả không đánh giá bán cao Home Sweet home Alone. Họ mang lại rằng bộ đôi Jeff - Pam ko tinh quái và lắm chiêu bài như hai thành viên đội trộm Wet Bandits vào loạt phim gốc Home Alone.

Bên cạnh đó, người coi thắc mắc về sự xuất hiện nặng nề hiểu của nam giới diễn viên Devin Ratray. Vào bản gốc Home Alone, anh nhập vai anh trai Buzz, giỏi bắt nạt đàn em trong nhà. Tuy nhiên, tại bản làm cho mới Home Sweet trang chủ Alone, Devin Ratray vào vai thành một cảnh tiếp giáp tên là Mc
Callister.

Nhiều người hâm mộ cũng thất vọng vì chưng nam diễn viên Macaulay Culkin vắng mặt trong Home Sweet home Alone. Anh thủ vai nhân vật chính là cậu nhỏ xíu Kevin trong series gốc Home Alone. Trên Twitter, Macaulay xác nhận không tham gia bản có tác dụng mới của Disney.

Nữ diễn viên Aisling Bea nhập vai mẹ của cậu bé xíu Max Mercer

MIRROR

Một số ý kiến còn phàn nàn về vạc âm giọng Anh của nữ diễn viên Ireland Aisling Bea - người đóng vai mẹ của cậu nhỏ nhắn Max Mercer. Đáp lại, minh tinh mang đến biết: "Nhân vật đến từ nước Anh đề xuất tôi phải nói giọng Anh. Nếu cô ấy sử dụng giọng Ireland thì thật lạ lẫm".

Home Sweet home Alone vị Dan Mazer đạo diễn, Mikey Day cùng Streeter Seidell viết kịch bản. Bộ phim sẽ tạo trên nền tảng Disney+ vào ngày 12.11. Hãng sản xuất phim kỳ vọng tác phẩm nối tiếp thành công xuất sắc của thương hiệu đình đám Ở đơn vị một mình.