QUẠT HÚT PANASONIC ÂM TRẦN FV 20CUT1, QUẠT HÚT ÂM TRẦN PANASONIC FV

Công suất: 23WLưu lượng gió: 438 CMHĐộ ồn: 40.5 d
BDiện tích đề xuất: 27m2Kích thước chừa lỗ vuông: 27 cm2Chứng từ: VAT
Mã: FV-20CUT1Danh mục: Panasonic, Quạt hút âm è cổ không sử dụng ống dẫn, QUẠT THÔNG GIÓTừ khóa: quạt hút âm è cổ Panasonic, quạt thông gió Panasonic

✉ yêu thương cầu báo giá Catalogue

Mô tả Quạt hút âm è cổ Panasonic FV-20CUT1

Quạt hút âm nai lưng Panasonic FV-20CUT1 là trong số những mẫu quạt hút mới được Panasonic cho trình làng thị trường trong đầu năm mới nay. Đây là mẫu quạt hút âm trần có white color tinh tế, lịch sự trọng, con đường kính cánh gió thích hợp cho việc lắp ráp cho phần đông vị trí trong phòng bếp, chống ngủ, đơn vị vệ sinh, phòng gồm gắn sản phẩm lạnh, nhà kho,… có diện tích dưới 27m2.

Bạn đang xem: Quạt hút panasonic âm trần fv 20cut1

Bên cạnh đó, quạt hút âm trằn Panasonic FV-20CUT1 còn tồn tại tính năng tiết kiệm điện năng với rượu cồn cơ hoạt động êm ái, sút thiểu giờ đồng hồ ồn và tăng tính nhân tiện lợi cho người sử dụng. Với toàn bộ những tính năng tuyệt đối hoàn hảo này, quạt hút âm trần Panasonic FV-20CUT1 là 1 trong lựa chọn xuất sắc cho các gia đình và doanh nghiệp lớn muốn bảo vệ sự thông thoáng và thật sạch cho không gian của mình.

Ứng dụng

Quạt hút âm trầm trần bao gồm ứng dụng hầu hết trong việc thông gió, lấy hơi ẩm, loại bỏ mùi hôi cùng hơi độc trong nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc các quanh vùng khác trong nhà.Với năng suất 23W, quạt rất có thể tạo ra lưu giữ lượng gió lớn, giúp cho không khí trong chống được thông nháng và thật sạch sẽ hơn.Ngoài ra, quạt hút còn có công dụng giảm độ ồn và tiết kiệm chi phí điện năng, giúp cho gia đình bạn có thể sử dụng trong thời gian dài cơ mà không sợ hãi tốn năng lượng điện hay gây ảnh hưởng đến môi trường.

Bền bỉ với thời gian

Với 5 cánh quạt đường kính 27 centimet làm từ vật liệu nhựa cao cấp, bền bỉ với thời gian, không dễ dãi bị gãy như những loại quạt thông thường. Bạc đạn được chất bôi trơn cho tuổi lâu của quạt được cải thiện giúp Quạt hút âm trằn FV-20CUT1 có tuổi thọ cao hơn so với những dòng quạt hút cùng một số loại khác.

Xem thêm: Bài 16 - hướng dẫn kỹ thuật bóng đá mini 5 người chạy chỗ

Độ ồn thấp

Công suất 23W quan trọng tiết kiệm năng lượng điện khi sử dụng trong thời gian dài. Độ ồn của cái quạt hút âm trần này hết sức thấp chỉ 40.5d
B không làm tác động đến giấc ngủ, các bước của tín đồ sử dụng.

Lưu lượng gió lớn

Lưu lượng gió 438 CMH, Quạt hút âm è FV-20CUT1 giúp mang đến không khí được giữ thông hiệu quả, sút thiểu những tác nhân gây hư tổn trong ko khí cũng như các mùi khó chịu.

Tài liệu kĩ thuật

Loại quạt thải khí
Thiết kế thích hợp để lắp ráp âm trần Ống lót được bôi trơn đầy đủ bảo đảm an toàn vận hành trong thời hạn dài
Cánh quạt vận động liên tục chế tạo luồng không khí mạnh mẽ
Thiết kế ko ống cho phép lắp đặt dễ dàng
Kích thước lắp đặt = 270 x 270 mm

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Quạt hút âm trần không ống dẫn khí Panasonic FV‑20CUT1
Cấp độ gió1
Công suất định nấc (W)23W
Lưu lượng gió (m³/h)438m³/h
Độ ồn40,5d
Diện tích đề xuất27m2
Kích thước chừa lỗ vuông270mm
Tần số50Hz
Tính năngTiết kiệm năng lượng điện năng, bớt thiểu giờ đồng hồ ồn
Thương hiệuPanasonic
Công nghệNhật Bản
Loại hàngChính hãng
Bảo Hành12 tháng

Bản vẽ kĩ thuật

Đề xuất
dienmaytuanminh.com
dienmaytayho.com
giadungtuanhuong.com
Hình thức thanh toán: chuyển khoản
Giao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 2h - 4h
Chi phí ship hàng nội thành: 30.000 - 50.000 VNĐGiao hàng ngoại thành trong vòng: 3 - 5 ng&#x
E0;y
Chi phí ship hàng ngoại thành: 70.000 - 150.000 VNĐ
giadungso.com
giadunggiatot.vn
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h
Chi phí giao hàng nội thành: Miễn ph&#x
ED; vào b&#x
E1;n k&#x
ED;nh 3km (t&#x
ED;nh từ Giảng V&#x
F5;)Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2 - 7 ng&#x
E0;y
Chi phí ship hàng ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST

Tính năng của quạt thông gió Panasonic FV-20CUT1

Với những không gian phòng kín, nhà bếp hay nhà dọn dẹp và sắp xếp không khí sẽ tương đối khó để lưu thông, gây nên mùi hôi cực nhọc chịu. Chính vì vậy bạn bắt buộc trang bị mẫu quạt thông gió để làm sạch không gian hiệu quả.Quạt lấy gió Panasonic FV-20CUT1 thiết kế dạng hình vuông, đính thêm âm è cổ với size lỗ khoét là 270mm x 270mm. Thành phầm có gam white color nên tương xứng với mọi không gian sử dụng.
Quạt thông gió tất cả màu trắngVới độ ồn chỉ 41d
B buộc phải quạt hút âm nai lưng Panasonic FV-20CUT1 quản lý và vận hành rất êm ái, với lại cảm hứng dễ chịu đựng khi sử dụng. Không tính ra, Panasonic FV-20CUT1 được tích hợp công dụng tự ngắt năng lượng điện khi động cơ phải hoạt động trong một thời gian dài liên tiếp giúp đảm bảo bình yên về điện và kéo dài tuổi thọ mang lại quạt.Quạt thông gió Panasonic được làm cho bằng chất liệu nhựa cao cấp, thiết bị thêm màn bịt giúp bức tường ngăn không cho các loại côn trùng nhỏ xâm nhập vào trong, tránh tạo chập cháy.Ảnh Meta.vn

Th&#x

ED;ch thước c&#x