QUẠT TRẦN PANASONIC F-56MPG-S, QUẠT TRẦN PANASONIC 4 CÁNH F56MPG (F

Quạt nai lưng Panasonic F-56MPG-S

Tiết kiệm diện tích, phù hợp với nhiều không gian

Quạt trằn Panasonic F-56MPG-Slà sự gạn lọc lý tưởng mang đến nhiều không khí khác nhau. Quạt được thiết kế theo phong cách để đính thêm ở trần nhà nên tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng. Với thiết kế bé dại gọn, gam màu sang trọng, gây tuyệt hảo mạnh mẽ với người nhìn, đem đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian nội thất.

Bạn đang xem: Quạt trần panasonic f-56mpg-s

Làm mát cấp tốc chóng

Quạt trần
F-56MPG-S quay nhanh giúp lượng không gian được lưu giữ thông tốt.Quạt nai lưng Panasonic
F-56MPG-S có năng suất 59W, kết hợp với 4cánh quạt lên tới 140cm với lưu lại lượng gió lớngiúp giúp làm cho mát không khí một cách nhanh chóng và hiệu quả. địa điểm quạt ở bên trên trần nhà cũng giúp gió tản đều, diện tích làm cũng khá rộng rãi hơn.

3 vận tốc gió

Quạt
F-56MPG-S được cài đặt 3 vận tốc gió chuyển đổi linh hoạt tùy thuộc vào ý ao ước người dùng, đem về những trải nghiệm hoàn hảo nhất nhất, tương xứng với khí hậu và yêu cầu sử dụng. Quạt trần trên nhà Panasonic giúp ngôi nhà luôn luôn thoáng mát, góc xoay rộng sở hữu làn gió tỏa khắp đều khắp căn phòng, thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

An toàn khi sử dụng

Nhờ công tắc bình an quạt F-56MPG-Ssẽ auto ngắt khi xảy ra các vấn đề về năng lượng điện hay cánh quạt gió bị mắc, đảm bảo bình an cho gia đình bạn trong suốt quy trình sử dụng.

Hẹn giờ luôn thể lợi

Bên cạnh đó,quạt è cổ Panasonic còn có chế độ hẹn giờ nhân thể lợi, fan dùng hoàn toàn có thể chủ động được thời hạn sử dụng quạt tương tự như tiết kiệm được điện năng buổi tối ưu, tránh lãng phí điện và quan trọng tiện ích lúc ngủ.

Remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa

Quạt
Panasonic F-56MPG-Sđược sản phẩm bộ điều khiển bằng remote chất nhận được người sử dụng không cần di chuyển mà vẫn đang còn thể thay đổi được tất cả các công dụng của quạt. Các chức năng được hiển thị và gồm có ghi chú hướng dẫn cụ thể giúp bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng, thao tác làm việc và ghi nhớ. Đồng thời, điều khiển bằng remote cũng lấy đến cho tất cả những người dùng sự thuận tiện và an toàn khi sử dụng.

Vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

Quạt è F-56MPG-S hoạt động bền bỉ, êm ái, tiêu giảm tiếng ồn, hoạt động ổn định, tăng tuổi lâu của của quạt theo thời gian, không làm tác động đến các hoạt động sinh hoạt không giống trong gia đình.

Xem thêm: World Cup 2022: Nhận Định Bóng Đá Argentina Vs Pháp, 22H00 Ngày 28/12

Quạt trần Panasonic F-56MPG-S giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều không khí sử dụng, là sản phẩm đẹp mắt tôn vinh thêm vẻ đẹp căn nhà của bạn, dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích, quản lý êm ái và an toàn khi sử dụng

# nằm trong tính quý giá 12345678910111213
Xuất xứMalaysia
Bảo hành12 tháng
Loại quạtQuạt trần
Công suất tiêu thụ59W
Chức năngQuạt non
Đường kính cánh quạt140 cm
Số cánh quạt4 cánh
Tốc độ gió3 mức
Chế độ gióGió thường
Loại motorBạc đạn
Tiện íchĐiều khiển từ bỏ xa, hẹn giờ tắt
Kích thước670x340x290 mm

Số cánh quạt: 4 cánh
Chất liệu cánh quạt: Đang update
Tốc độ gió: 3
Chức năng hứa hẹn giờ: Đang cập nhật
Điều khiển trường đoản cú xa:
Kích thước thùng: 670x340x290 milimet
Khối lượng thùng (kg): 8 kg

Thiết kế quý phái trọng

Quạt trần Panasonic F-56MPG Bạc có kiến tạo sang trọng, 4 giải pháp phủ màu bạc tăng cấp sự tiến bộ và thời trang và năng động cho không gian nhà bạn. Quạt còn có đường kính 140 centimet giúp luồng gió được phân tán đều cho tất cả căn chống luôn lạnh lẽo và thoải mái.

Làm mát nhanh chóng

Quạt trần Panasonic F-56MPG có thể quay 88-184 vòng/ phút và tốc độ quay 150 vòng/phút góp lượng bầu không khí được giữ thông tốt.

3 vận tốc gió

Thiết kế với 3 cường độ điều khiển, quạt trần Panasonic F-56MPG cho những người dùng có không ít sự lựa chọn cân xứng với nhu cầu sử dụng. Chế độ ngủ của quạt áp dụng luồng gió phảng phất nhẹ tương thích cho với các nhỏ nhắn nhỏ.

An toàn khi sử dụng

Công tắc bình yên giúp bảo đảm động cơ cùng dây an toàn, quạt trần Panasonic F-56MPG cho tất cả những người dùng sự bình an cao. Quạt đã tự ngắt nếu xảy ra các vấn đề về điện, cánh quạt bị vướng vào vật dụng vật.

Hẹn giờ luôn tiện lợi

Quạt trần Panasonic F-56MPG có chính sách điều khiển trường đoản cú xa văn minh và dễ dàng sử dụng, cùng chính sách hẹn giờ cho 8 tiếng nhân thể lợi, bạn cũng có thể điều chỉnh quạt chạy với thời hạn nhất định giúp bạn tiết kiệm đưa ra phí.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Những lợi ích khi sử dụng quạt trần trên nhà kết phù hợp với điều hòa

Ngoài kĩ năng lưu thông bầu không khí tốt, sự phối kết hợp điều hòa ở nhiệt độ vừa yêu cầu với quạt trần trên nhà giúp bảo vệ sức khỏe mạnh và tiết kiệm ngân sách điện năng.

quạt trần trên nhà Panasonic F-56MPG Bạc xây cất hiện đại, cân xứng nhiều không khí sống, đem lại làn gió non lành mang lại gia chủ. Đây là quạt trần có remote điều khiển từ xa rất là tiện lợi, giúp người tiêu dùng dễ điều chỉnh và rất bình an khi sử dụng. Chế độ hẹn giờ cũng là một công dụng cực kỳ hữu ích đem đến giấc ngủ ngon.

Mã coupon đã được gửi qua email và số smartphone của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon cho đến khi kết thúc ngày

Quý khách đừng quên đặt hàng trước thời hạn này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.

Số điện thoại này đã nhận được mã coupon. Khách hàng vui lòng kiểm tra lại sms/email đk để dấn ưu đãi.