CÁCH THIẾT LẬP VÀ SỬ DỤNG REMOTE MÁY LẠNH ĐA NĂNG CHUNGHOP CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Điều khiển điều hòa đa năng Chunghop K-1028E 1000 in 1 cùng với mã code mở rất có thể ghép mã cho toàn bộ các một số loại điều hòa thông dụng hiện nay, giải pháp tuyệt vời giúp bạn khắc phục triệu chứng bị mất hay hỏng tinh chỉnh điều hòa.

Bạn đang xem: Remote máy lạnh đa năng chunghop

Điều khiểnđiều hòa đa chức năng Chunghop K-1028E cho tinh chỉnh hơn 1000 loại điều hòa những loại, nhập mã code đối kháng giản dễ dàng sử dụng cho mọi nhiều loại điều hòa, chiến thuật dự phòng hoàn hảo và tuyệt vời nhất hay sửa chữa điều khiển bị hỏng.

Sau một thời hạn dài sử dụng, tuyệt qua mỗi một khi chuyển mùa điều khiển điều hoà ở trong phòng sản xuất rất có thể bị lỗi hoặc bị mất. Việc đào bới tìm kiếm kiếm và mua thiết bị chính hãng tốn tương đối nhiều thời gian và tiền bạc. Bởi vậy yêu cầu điều khiển đa-zi-năng là phương án thay núm hữu hiệu.

Tính năng chính:- Remote tinh chỉnh và điều khiển máy lạnh nhiều năng, vận dụng cho toàn bộ các loại máy giá thông dụng.- có thể sử dụng điều khiển hầu như các một số loại máy rét mướt nhiều thương hiệu khác nhau.- hình trạng dáng nhỏ dại gọn, trang nhã, vừa căn vặn lòng bàn tay, setup đơn giản.- thiết bị chức năng tùy chỉnh tự động, cấu hình thiết lập bằng tay, những phím công dụng thông dụng, menu với đèn báo.- Remote gồm kèm theo công dụng đèn pin buộc phải rất tiện lợi khi cần tìm tìm một trang bị dụng nào kia trong tối tối.- Thiết bị thực hiện 2 sạc AA.

Hướng dẫn sử dụng:Cài để theo tầng số:

Hướng điều khiển và tinh chỉnh về mắt nhận biểu hiện trên dàn lạnh. Nhấn nút “ON”.Bấm với giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi mã “CODE” đồ vật lạnh (tần số những hãng đồ vật lạnh), lúc này trên màn hình hiển thị nhấp nháy, nhấn nút tăng/giảm nhiệt độ độ(▲ ▼) cho đến khi chọn lựa được tần số tương thích (VD: Tầng số đồ vật lạnh Hitachi là 640-659). Khi chọn đúng mã, máy lạnh đang hoạt động.Bấm nút “OK” nhằm xác nhận, khi ấy tần số được xác lập, mã tầngsố vẫn hết nhập nháy.Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu hoạt động có nghĩa vượt trình setup đã trả tất.

Thiết lập đồng hồ điều khiển từ bỏ xa:

Bấm “Đồng hồ” chìa khóa, đồng hồ thời trang trên màn hình LCD vẫn nhấp nháy.Nhấn “TIME/CODE” + hoặc -, điều chỉnh thời hạn để sửa chữa. Thời hạn theo format 24 giờ.Bấm “Đồng hồ” lần nữa, đồng hồ trên màn hình LCD xong xuôi nhấp nháy, các tùy chỉnh thiết lập hoàn tất. Tự động thiết lập đã time-out sau 5 giây. Hứa giờ ON/OFF thiết lập điều khiển trường đoản cú xa.Chú ý: REMOTE & A / C UNIT phải có trong Line of Sight. Hẹn giờ ON: (chỉ hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cấu hình với những OFF ổn định không khí). Để kiểm tra thời hạn ON (khi thiết lập) chỉ việc nhấn “TIMER về “một lần.

Lưu ý:

Pin thường kéo dãn dài từ một đến hai năm. Còn nếu không được sử dụng trong thời gian dài, buộc phải bỏ pin nhằm tránh nhỉ pin có thể làm hư máy. Khi màn hình hiển thị LCD chú ý mờ, biến hóa cả 2 sạc pin (Pin bắt đầu và cũ quan trọng được áp dụng với nhau).Nếu tình trạng bất thường xuất hiện do sử dụng sai mã thiết lập cấu hình lại các đơn vị bằng cách đặt bút đầu hoặc mục không giống vào “thiết lập lại”. Nhận để phục hồi lại trạng tỉnh thái bình thường. Các bạn sẽ cần phải tùy chỉnh thiết lập thời gian một lần nữa.Màn hình LCD đã hiển thị mã số quy mô khi dìm mã mô hình “Enter”. Sau 5 giây nó đã hiển thị thời gian.

BẢNG MÃ CODE CỦA MỘT SỐ LOẠI ĐIỀU HÒA THÔNG DỤNG

-Điều khiển cân bằng đa năngdùng cho những loạimáy ổn định loại 1 chiều và 2 chiều.

-Hàng chủ yếu hãng Chunghop

-Bảo hành 3 tháng.Hàng bắt đầu 100%.

-Có hướng dẫn áp dụng đi kèm.

-Hướng dẫn cách dò điều khiển và tinh chỉnh điều hòa đa zi năng Chunghop K1028Ebằng hình ảnh xem tại:https://www.youtube.com/watch?v=w_UHGgs
Bj
RU

-Quí khách chú ý:Shop giao hàng đúng như ảnh đăng bán.Nếu không chắc chắn rằng quí khách gọi số năng lượng điện thoại dưới để được support mua hàng.Xin tình thực cảm ơn.

-Địa chỉ mua sắm chọn lựa trực tiếp: Số công ty 42-Ngõ 12-Đường Nguyễn Văn Huyên-Quận cầu Giấy-Hà Nội.(Ngõ 12 cạnh trường cđ điện tử điện lạnh.ĐT:0972144329).

Xem thêm: Những Thỏi Vàng Nguyên Khối Khủng Nhất Thế Giới Được Tìm Thấy Như Thế Nào?

Bảng
code của những hãng ổn định trên cụ giới.

-(CARRIER 690 ĐẾN699,890 ĐẾN899)........(FUNIKI mã là769 hay những mã992)......(MIDEA 040 ĐẾN 059)......(Nagakawa mã002 Hoặc mã017).....(Panasonic 660 Đến 689).....(Sumikura 001 Đến 130).....(GENERAL700 ĐẾN 719).

Hướng dẫn setup tần số điều khiểnđa năngđiều hòa.Cách thiết lập remote đa năng bằng tay:

Bước 1: nhảy điện vào điều hòa.Hướng điều khiển và tinh chỉnh về mắt nhận biểu lộ trên điều hòa.

Bước 2: Bấm cùng giữ nút “SET” (khoảng 3 mang lại 5giây) cho tới khi mã tần sốtrên screen nhấp nháy,Ấnnút tăng/giảm sức nóng Độ▲ ▼ cho tới khi chọn được tần số thích hợp (VD:Tầnsố ổn định Fujitsulà tự 700đến 719). Khi chọn đúng mã, ổn định sẽ bận lên hoặc tất cả tiếng kêu tít tít.

Bước 3: Bấm nút “OK” nhằm xác nhận, khi ấy tần số được xác lập cùng mã tầnsố đã hết nhập nháy.

Bước 4: khám nghiệm xem những nút trên điều khiển đã chuyển động đúng giỏi không. Nếu vận động đúngcó nghĩa quá trình thiết lập đã trả tất.

Cách cài đặt remote đa chức năng tự động.

Nếu điều hòa không có mã Code thì cần dò tự động theo cách sau:

Hướng tinh chỉnh và điều khiển về phía điều hòa.Bấm với giữ nút "Set"(Khoảng 6 giây) tinh chỉnh và điều khiển sẽ tự động hóa chạy dò mã bước đầu từ 000 mang đến 999.

Khi nào thấy điều hòa có tiếng kêu tít tít là sẽ dò đúng mã.

(Chú ý:Khi tinh chỉnh dò đúng mã của điều hòa nhưng vìdò tự động nên mã vẫn nhảy tiếp tục đi lên ví dụ mã là 291 mà lại lại vẫn dò lên cao hơn là 300.Ấn phím kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ xuống bao giờ thấy kêu tít tít là đúng mã).