SON KEM LÌ AMOK LOVEFIT WHIPPED LIPS (HẾT HÀNG), AMOK LOVEFIT WHIPPED LIPS (HẾT HÀNG)

Amok Lovefit Whipped Lipslà loại son kem lì tới từ thương hiệu Amok nước hàn với hóa học son mịn hoàn hảo và tuyệt vời nhất , không khiến bột hay khô môi mà ngược lại luôn luôn giữ mang đến môi sinh sống trạng thái căng mọng.

Bạn đang xem: Son kem lì amok lovefit whipped lips

Son kem lì
Amok Lovefit Whipped Lips với
Thiết kế son sệt biệt:
phía bên dưới với tính năng là trộn son thật đều để ngăn cản trường hòa hợp son lên môi không đa số màu cùng gây bột. Ngoài ra còn tất cả bông mút nhằm gạt giảm lượng son để cần sử dụng đúng lượng son đề xuất dùng mà khôn nên lấy quá nhiều son.

Son kem
Amok Lovefit Whipped Lipscó bảng màu đa dạng
, ko thiên về các màu sinh vật biển hay đỏ nữa, mà có hẳn hầu hết tone màu nude, cam đất với hồng nude để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của toàn bộ các tone da từ ngăm mang lại trung bình với sáng.

WWW.BONGSHOP.VN - MỸ PHẨM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

- Instagram :bongshopvn

- Shopee : bongshop.vn

Họ và tên thư điện tử Đánh giá 1 2 3 4 5 nhấn xét Mã xác thực

-111,000

gmail.com Neo. All Rights Reserved. Bong
Shop.vn on Google+ Dương Nghiệp Dũng, MST: 8075221392, CNĐKKD : 01E8018031 Đăng cam kết lần đầu, ngày 02 tháng 10 năm 2014

Các chúng ta ở xa download hàng rất có thể chuyển khoản cho doanh nghiệp rồi mình sẽ ship hàng(người thừa nhận trả ship). Đối với khách đem buôn mình luôn có mức chi phí ưu đãi và nhiều tặng kèm cho khách hàng hàng.

Tiếp nối thành công rực rỡ của dòng Amok Luxury Lovefit thỏi, ngay lập tức sau đó hãng đã tạo ra đời dòng son kem Amok Lovefit Whipped Lips với những ưu điểm từ "đàn anh" của mình ,và còn được tích hợp thêm những ưu điểm của riêng rẽ mình.

- Với kiến thiết phần chuyển phiên phiá dưới với tác dụng là ‘’trộn’’ son thật đều để hạn chế trường hòa hợp son lên môi không số đông màu cùng gây bột.

Xem thêm: 10+ quảng cáo ấn tượng nhất của việt nam, top 7 những tvc quảng cáo hay nhất tại việt nam

- dường như còn gồm bông mút để gạt bớt lượng son để sử dụng đúng lượng son nên dùng nhưng mà khôn cần lấy rất nhiều son.

- Bảng màu đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả các tone da từ ngăm mang lại trung bình cùng sáng.

- Đặc biệt từng màu sắc son lúc lên da đều rất tôn da và dễ ứng dụng cho từng kiều makeup.

- hóa học son của Lovefit Whipped Lips lần này nói theo một cách khác quá hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhờ độ lì mịn và năng lực bám màu khá ổn.

Sản phẩm liên quan

0 Đánh giá SON KEM LÌ AMOK LOVEFIT WHIPPED LIPS

SAO TRUNG BÌNH

0 đánh giá