THỎI SON LÌ MỊN MÔI MAYBELLINE CREAMY MATTE 660 TOUCH OF SPICE 4

Son Lì thọ Trôi Maybelline Creamy Matte 660 cảm biến Of Spice 4.2g màu sắc Sensational Creamy Matte Lipstick

Son Lì lâu Trôi MAYBELLINE color Sensational Creamy Matte Lipstick 4.2g

MAYBELLINE màu sắc Sensational Matte Lipstick được ca tụng "Thỏi son MATTE ĐÁNG sở hữu NHẤT mùa" khiến bao nhiêu TÍN ĐỒ SON "MÊ MỆT".  MAYBELLINE màu sắc Sensational Matte Lipstick – dòng son “bom tấn” gây “sóng gió” bên trên khắp những diễn lũ làm đẹp, tạo “căng thẳng” ở những store tại US, “sold out” trong ngày hôm qua ngày với vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, khôn xiết nhiều cô nàng “điên” lên được vì em ý, đi cho đâu em ý cũng nhận thấy “quá trời” lời khen.

Bạn đang xem: Son lì mịn môi maybelline creamy matte 660 touch of spice 4

MAYBELLINE màu sắc sensational creamy matte lipstick để cho bao cô bé “mê mệt”, đó đó là chất son lì – matte, tuy nhiên lại “creamy”. Son lì là điều hiển nhiên, dẫu vậy lì cơ mà môi mềm, lì mà môi vẫn mịn, lì không khiến “hằn” những rãnh nhăn, lì trên bờ môi mướt, thì mặc dù là môi “khô” đi chăng nữa, cũng sẽ hài lòng lúc “khoác” trên mình số đông màu son “yêu kiều” lâu trôi thọ phai cả ngày dài của  MAYBELLINE.

Thương hiệu MAYBELLINE được thành lập và hoạt động bởi T.L. Williams tại New York. Bằng cách phối hợp hai từ bỏ Mabel với Vaseline, cái thương hiệu MAYBELLINE trở thành một trong những ông phệ của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Năm 1917, thương hiệu cho giới thiệu dòng sản phẩm  MAYBELLINE Cake Mascara làm nên một cuộc biện pháp mạng mang đến ngành mỹ phẩm với cũng được xem như là mascara hiện tại đại thứ nhất được ra mắt. Kể từ đó cho tới nay, chữ tín mascara này đã thành công khi đoạt được nhiều thiếu nữ trên thế giới bằng unique và câu slogan nổi tiếng: “Maybe She’s Born With It. Maybe It’s MAYBELLINE”. Mascara của MAYBELLINE được đánh giá là kín đáo của các chuyên gia để giành được làn mi rợp bóng.

Son thỏi MAYBELLINE màu sắc Sensational Creamy Matte Lip Color có chất son lì mà bờ môi nào cũng trở thành yêu thương. Chất son mềm, mượt, mịn và khi đánh lên cảm hứng nhẹ với êm. Một số cô nàng khi cần sử dụng còn mô tả rằng nó lướt bên trên môi mềm như bơ vậy. Mặc dù cho là dòng son Matte nhưng bao gồm thành phần kem dưỡng nên khi sử dụng, các các bạn sẽ không cảm xúc rằng nó bị khô. Chỉ đề xuất quệt một lớp mỏng dính trên môi, màu son đã và đang lên được 90% rồi, lướt thêm một lớp nữa, thật sự là color trên cây son ra sao, thì trên môi cũng rất được mặc thiết yếu màu “áo” hoàn hảo nhất ấy. Để tầm 5-10 phút sẽ chuyển lịch sự lì hẳn hoặc nếu ko chờ thì bạn ngậm 1 miếng khăn ấy nhé.

MAYBELLINE color Sensational Matte Lipstick là dòng son lì, lên màu cực chuẩn, giữ màu rộng 5 tiếng. Cùng với chất son mềm, mượt, mịn. Son lướt bên trên môi mềm, cảm nhận độ mịn màng ẩm ẩm như bơ, rất thích nhé. Son bao gồm độ chăm sóc nhẹ, không có tác dụng khô môi, giữ mùi nặng hương siêu ngọt ngào, vơi nhẹ.

Hiện Olix có những màu:

650 Nude Embrace

655 Daringly Nude

656 Clay Crush

657 Nude Nuance

660 cảm biến of Spice

665 Lust For Blush

685 Craving Coral

687 All Fired Up

690 Siren In Scarlet

695 Divine Wine

691 Rich Ruby

696 Burgundy Blush

681 Vibrant Violet

682 Blushing Pout

680 Mesmerizing Magenta

675 Faint For Fuschia

670 Ravishing Rose

MOR03

Trên thị trường có những một số loại hàng để chi phí rẻ hơn nhưng chúng tôi khẳng định là nhà phân phối chính thương hiệu nên bán đúng giá và đảm bảo chất lượng xuất sắc cho sức khỏe người dùng.
Sản phẩm: Son Lì thọ Trôi Maybelline Creamy Matte 660 cảm ứng Of Spice 4.2g
Barcode 041554429893
Thương Hiệu MAYBELLINE
Xuất xứ Mỹ
Dung Tích 3.9gr
Trọng Lượng 0.5
Đặc Tính Dạng Lì

So sánh những lựa chọn mua Son Môi Maybelline creamy matte 660 – touch of Spice giá thấp nhất mon 2/2023

search thấy 4 nơi buôn bán khác, giá từ 95.000₫ - 175.000₫

mua hàng

cài hàng

Thương hiệuMaybelline

Son Lì rất Nhẹ Môi Maybelline New York color Sensational Creamy Mattes 4.2g - màu 660 Hồng Paster cảm ứng Of Spice

Son lìMaybelline New York màu sắc Sensational Creamy Mattes

Là mẫu son lì mềm mỏng mảnh như lụa và mướt môi cực kì của uy tín Maybelline. Đây thuộc dòng son nổi tiếng về chất lượng, nhiều chủng loại về color son mà ngẫu nhiên cô gái nào cũng phải có cho mình một thỏi.Chất son mềm, mượt, mịn cùng khi tiến công lên cảm xúc nhẹ với êm.Son lên màu chuẩn và màu sắc bền lâu từ 6 - 8 tiếng.

Son môi với công nghệ hạt phấn tạo màu bé dại hơn bình thường 4 lần giúp son lên màu khôn cùng chuẩn, khôn xiết mịn lì và rất nhẹ môi. Hơn thế, son còn bổ sung tinh chất mật ong dưỡng môi cho nữ giới luôn rất nổi bật với lớp son thời thượng bền màu suốt 24h mà không hề gây thô môi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- dưỡng môi bằng son dưỡng cho môi mềm với dễ lên màu.

- cần sử dụng đầu cọ lấy son với tô lên môi chỉ với một lớp.

- Để son khô trong khoảng 1 phút.

- Khi phải tẩy trang, sử dụng tẩy trang mắt môi Maybelline thấm vào bông tẩy trang, giữ khoảng chừng 10s và lau sạch.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Maybelline là thương hiệu mỹ phẩm khét tiếng tại Mỹ được thành lập và hoạt động từ năm 1915. Năm 2007, Maybelline chủ yếu thức mở ra trên thị trường nước ta và nhanh chóng trở thành chữ tín trang điểm hàng đầu cho đại chúng. Thành phầm ứng dụng những technology tiên tiến nên luôn luôn bắt kịp xu hướng mới, nhiều dạng, dễ dãi sử dụng và ngân sách chi tiêu hợp lý. Maybelline sở hữu vị trí hàng đầu ở dòng sản phẩm Mascara và là yêu đương hiệu bậc nhất ở dòng sản phẩm Mặt và Môi rất được nhiều người yêu thương thích.