BỘ PHÁT WIFI KHÔNG DÂY 3 ĂNG TEN TP LINK TL, BỘ PHÁT WIFI KHÔNG DÂY 3 ĂNG TEN TP

cỗ phát TP-LINK TL-WR940N 300M TP-LINK TL-WR940N gồm 3 ăng ten ngay tức thì , thiết bị được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp nhỏ, văn phòng, cùng yêu cầu nối mạng mái ấm gia đình văn phòng. Nó cân xứng với tiêu chuẩn IEEE 802.11n có vận tốc 300Mbps

TL-WR940N cung cấp nhiều phương án an ninh, cung cấp kiểm soát phát sóng SSID, showroom MAC kiểm soát truy cập, mã hóa WEP, WPA/WPA2 với WPA-PSK/WPA2-PSK xác thực. Đồng thời QSS (Quick Secure Setup) tương xứng với WPS mang đến phép cấu hình bảo mật không dây miễn phí lo lắng. đều tính năng bảo mật kết hợp đảm bảo an toàn chống lại gần như kẻ xâm nhập bằng cách sử dụng đảm bảo mạnh mẽ hơn, an toàn hơn.

Bạn đang xem: Bộ Phát Wifi Không Dây 3 Ăng Ten Tp Link Tl

TL-WR940N có thể chấp nhận được các công ty, văn phòng, và gia đình để chia sẻ một liên kết Internet cùng với nhiều máy vi tính hơn. Ngoài chức năng không dây của nó, TL-WR940N cũng có thể có 4 cổng nội thất hoán đổi cho nhau cho phép bạn để thuận tiện kết nối đến 4 máy tính trực tiếp vào router. Không tính việc cấu hình thiết lập này sản phẩm đơn giản và tác dụng định tuyến băng thông rộng phổ cập hơn, nó cũng cung cấp ưu tiên của thương mại dịch vụ nơi các ứng dụng bằng phương pháp sử dụng không hề ít băng thông rất nhạy cảm nhằm bị gián đoạn như thoại và clip được ưu tiên để đảm bảo chất lượng. Những bộ định tuyến cũng cung ứng quay số theo yêu cầu, quản lý truy cập trực tuyến, phân lập virus tự động, UPn
P, DDNS, bảo mật hệ thống tiên tiến kỷ lục, giao diện bạn dùng thân thiết với thông số kỹ thuật đơn giản cùng dễ dàng chất nhận được tất toàn bộ cơ thể dùng thoải mái cấu hình router. Đây là một thành phầm thời trang với hiệu suất cao và buộc phải được lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi tùy chỉnh thiết lập một mạng lưới.

Tại sao bạn nên chọn mua Wifi TP-Link TL-WR940N 300Mbps tại đúng theo Nhất?Hợp Nhất nhà sản xuất Wifi TP-Link TL-WR940N 300Mbps
uy tín, danh tiếng 10 năm vừa qua trên thị trường. Thành phầm Wifi TP-Link TL-WR940N 300Mbps đang rất được phân phối vày Hợp độc nhất vô nhị là thành phầm chính hãng, có không thiếu thốn giấy tờ chứng tỏ xuất xứ và chất lượng (CO,CQ). Để tránh tải phải sản phẩm kém unique trôi nổi trên thị trường cách cực tốt là download từ đơn vị phân phối uy tín. Tương tác với cửa hàng chúng tôi nếu bạn phải trợ giúp tin tức về sản phẩm Wifi TP-Link TL-WR940N 300Mbps chính hãng.Chúng tôi khẳng định hoàn tiền vội 100 lần giả dụ phát hiện sản phẩm Wifi TP-Link TL-WR940N 300Mbps kém quality từ Phukienmang.net
Miễn phívận đưa nội thành thủ đô cho deals > 600.000đ cùng Miễn phígiao hàng thanh toán tiền tại nhà (COD) cho giao dịch >1.000.000đ cùng
✔ Freeship tất cả deals Laptop ✔ khuyến mãi chuột máy tính 200.000 ✔ khuyến mãi ngay balo, cặp máy tính xách tay 300.000 ✔ khuyến mãi bàn di chuột 100.000 ✔ tặng ngay bộ lau chùi và vệ sinh Laptop 50.000 ✔ Miễn phí setup phần mềm

Thiết bị phát wifi giá rẻ Tp link TL WR940N là thiết bị cung cấp mạng lưới sóng wifi ko dây mạnh mẽ, sóng wifi được truyền đi xa hơn và còn có khả năng truyền sóng xuyên tường. Được sử dụng phù hợp vào những không gian rộng, kém sóng. Cung cấp mang đến người dùng mạng lưới sóng wifi xa rộng và mạnh mẽ để sử dụng đầy đủ các tiện ích mà wifi ko dây lấy lại.

Thiết bị phát wifi TP links TL WR940N giá rẻ

Tốc độ phát wifi ko dây cao lên đến 450Mbps, phát wifi sóng khỏe cung cấp mạng lưới internet không dây mạnh mẽ. Bảo mật cao với nút bấm WPS, giúp kết nối mạng wifi không dây cấp tốc hơn, an toàn hơn. Tính năng Ip Qo
S mang đến người dùng khả năng tự quản lý băng thông, lưu giữ lượng sử dụng được cấp phát bên trên từng thiết bị sử dụng wifi trong mạng nhà.

Thiết bị phát wifi chất lượng tốt TP link TL WR940N

TP link TL WR940N là một bộ phát wifi nhiều chức năng, có khả năng truyền tải mạng mạng internet có dây và hệ thông mạng wifi ko dây cùng lúc. Bộ phát wifi còn được thiết kế nút bấm WPS giúp đến kết nối mạng wifi được nhanh chóng hơn, bảo mật hệ thống mạng được an toàn hơn, giúp mang đến người sử dụng an tâm hơn khi sử dụng mạng.

Bộ phát wifi giá rẻ TP link TL WR940N

WR940N truyền tín hiệu wifi mạnh hơn, tín hiệu sóng wifi ổn định hơn, giúp cho việc tải dữ liệu xuất xắc ứng dụng từ trên internet của người dùng có thể diễn ra cấp tốc chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Các Mẫu Áo Sơ Mi Công Sở Đẹp, Cao Cấp, Nhiều Kiểu Dáng, Áo Sơ Mi Nữ Công Sở

Thiết bị phát wifi bảo mật cao TL WR940N

Kết hợp với nút bảo mật WPS tạo ra mạng lưới wifi an toàn và thân thiện với người sử dụng. Giúp mang lại những trải nghiệm trong không khí mạng wifi, internet không dây trở bắt buộc tuyệt vời hơn.

Bộ phát wifi TP links TL-WR940N cài đặt và sử dụng thiết bị dễ dàng

Thiết bị được tặng kèm một chiếc đĩa cài đặt và một sách hướng dẫn cài đặt rất cụ thể và chi tiết. Cung cấp mang đến người dùng khả năng sử dụng thiết bị dễ dàng và tiện lợi.

Bộ phát wifi đẹp WR940N

Được chế tạo từ công nghệ tiên tiến và hiện đại. Kiểu dáng của thiết bị rất tính tế với vỏ nhựa cao cấp, black bóng, có đến sức quyến rũ về tạo hình cho không gian nhà bạn.

Mua ngay bộ phát wifi giá rẻ TP link TL WR940N chính hãng chất lượng tốt

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn và nổi trội từ thiết bị, đi kèm với thiết kế hiện đại và độ bền cơ học cao. Chỉ với mức giá rất vừa phải mà khách hàng đã có thể sở hữu ngay lập tức bộ phát wifi tuyệt vời này vào nhà. Đừng ngại ngần mà hãy nhanh tay đặt mua ngay thiết bị này về thôi nào.

TP-Link TL-WR-940N đem kết nối ko dây đến ngôi nhà của bạn.

Cửa hàng nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.