Những Cách Trộn Co2 Hiệu Quả Nhất Hiện Nay), Trộn Co2 Plant Care

Sản phẩm trộn co2 Plant Care giá tốt chính hãng, bh lâu nhiều năm tại Thủy Sinh 4U. Sản phẩm giúp khuếch tán CO2 cho bể thủy sinh cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Trộn co2 hiệu quả nhất

Trộn CO2 Plant Care là trong những sản phẩm khuếch tán CO2 tốt nhất có thể trên thị trường hiện giờ chuyên dụng cho những bể thủy sinh. Chức năng của thành phầm này chính là hòa tan CO2 vào nước giúp cây thủy sinh gồm đủ CO2 nhằm quang hợp. Đây cũng là trong số những sản phẩm quan trọng trong hệ thống CO2 bể thủy sinh.

Hôm ni hãy thuộc Thủy Sinh 4U tham khảo về sản phẩm trộn CO2 xuất sắc nhất bây chừ và được nhiều người ân cần và thực hiện nhé.

Thông tin trộn CO2 Plant Care

Sản phẩm trộn Plant Care được sản xuất bằng nhựa với độ bền cao, kháng va đạp. Được xây dựng trong suốt giúp bạn có thể kiểm tra được khả năng buổi giao lưu của trộn mà không cần thiết phải thao tác mở lắp sản phẩm ra.

Câu hỏi hay gặp

Câu hỏi: Trộn Plant Care tất cả giảm dòng không?

Câu trả lời: Trộn CO2 bao gồm làm giảm dòng, mức độ giảm dòng khoảng 5%, đây là 1 số lượng khá nhỏ tuổi và không quá ảnh hưởng tới mẫu trong bể thủy sinh của bạn.

Câu hỏi: Trộn Plant Care gồm dùng cho lọc HW 3000 được không?

Câu trả lời: Có, mặc dù nhiên bạn sẽ phải sở hữu 1 đoạn ống gửi từ Fi đôi mươi về F 16 để rất có thể sử dụng trộn Plant Care.

Câu hỏi: Trộn CO2 hòa tan từng nào CO2 vào nước?

Câu trả lời: Lượng CO2 kết hợp vào nước của trộn Plant Care có thể lên cho tới trên 95%.

Sản phẩm được phân phối chính hãng và bảo hành tại Thủy Sinh 4U

Chính sách bảo hành

Toàn bộ các thành phầm được bày bán tại Thủy Sinh 4U đều có chính sách bảo hành từ 1 tháng cho 1 năm.1. Với các thành phầm được bảo hành chính hãng tại Việt Nam: chúng tôi thực hiện theo như đúng chính sách bảo hành từ hãng sản xuất và bảo đảm an toàn mọi quyền hạn cho khách hàng hàng.2. Với những sản phẩm bảo hành theo cửa ngõ hàng: chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi của chúng ta khi tạo ra hỏng hóc. Thủy Sinh 4U đã yêu mong hãng tự phía TQ gửi linh kiện thay núm để rất có thể sửa chữa sản phẩm cho quý khách. Thời hạn tiếp nhận bh sẽ tùy nằm trong vào thời hạn hãng gửi linh kiện thay nắm về Thủy Sinh 4U.3. Sản phẩm được thay đổi 1 đổi một trong các vòng một tuần nếu phát sinh lỗi trường đoản cú hãng. Sau 1 tuần shop chúng tôi sẽ bh theo phương pháp ở mực số 2.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi mới chỉ cung cấp 2 bề ngoài thanh toán: (1). Dìm hàng thanh toán và (2). Thanh toán giao dịch chuyển khoản.- 1. Quý khách đặt đơn hàng và được nhân viên xác thực qua cuộc điện thoại tư vấn trực tiếp. Qua đó, shop chúng tôi gửi mặt hàng về cho người sử dụng thông qua thương mại & dịch vụ ship COD. Khách hàng nhận hàng, khám nghiệm hàng và thanh toán giao dịch trực tiếp cho nhân viên bưu phát.- 2: người tiêu dùng chuyển khoản trước cho shop chúng tôi qua tài khoản nhân hàng, và chúng tôi sẽ gửi chuyển phát cấp tốc cho quý khách:

Thông tin gửi khoản:

Chủ TK: VU quang HUONGSTK: 939793333Ngân hàng thế giới VIB - cầu Giấy--------------------------------------

TRỘN CO2 PLANT CARE GẮN NGOÀI là cỗ trộn thời thượng gắn thẳng vào đầu out của lọc thùng, tăng thể tích khuếch tán co2 to hơn giúp tan hoàn toàn vào nước, góp cây quang hợp mạnh mẽ và vững mạnh tốt.

Trộn CO2 Plant Care tăng tính thẫm mỹ cho bể thủy sinh, không chiếm dụng không gian so với các loại ly sủi truyền thống lịch sử đặt trong bể. Xung quanh ra, Trộn Co2 Plant Care ko làm sút dòng tung của lọc.

Xem thêm: 7 Công Thức Nấu Cháo Thịt Gà Cho Bé 7 Tháng Tuổi Vừa Ngon Vừa Bổ

Thông số kỹ thuật:

* Kích thước: 11.5 x 11.5 x 37.5 cm.

* sử dụng cho hồ bên dưới 1000 lít nước.

Lưu ý:

* Trộn Co2 Plant Care đã bao gồm một bộ co ống 12mm, 1 cỗ co ống 16mm, van một chiều.

Hướng dẫn áp dụng :…..Cố định cỗ trộn theo hướng thẳng đứng, gắn ráp theo đồ vật tự : Bình CO2 -> Van 1 chiều -> bộ trộn -> Đầu out của lọc

LƯU Ý:

FREESHIP cho đơn hàng trên 500K trong nội thành của thành phố Đà Nẵng.

Mọi vướng mắc xin người sử dụng vui lòng tương tác với HT Aquascape để được hỗ trợ.

Bình Trộn CO2 Plant Care (Sp tác dụng nhất hiện nay nay) số lượng
THÊM VÀO GIỎ HÀNG mua ngay bây giờ

CHÚNG TÔI CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

Danh mục: CO2Từ khóa: co2, plant care

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình Trộn CO2 Plant Care (Sp kết quả nhất hiện tại nay)” Hủy

Đánh giá bán của bạn*Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình lưu ý này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Sản phẩm tương tự

Cốc sủi Co2 chất thủy tinh siêu mịn

90.000₫ 70.000₫

Sủi Nano NEO TINY

180.000₫ 150.000₫

Bộ đếm giọt CO2 Mu
Fan Van 1 chiều

90.000₫

Sủi CO2 Neo ống dài size M/L

170.000₫ – 180.000₫

Van phân chia CO2 Mufan

250.000₫ – 500.000₫

CO2 nước mang đến cây thủy sinh

50.000₫

Gốm sủi CO2 Mufan

40.000₫
Hết hàng

Trộn CO2 Atman không bớt dòng

220.000₫

Giới thiệu

HT Aquascape siêu thị thủy sinh Đà Nẵng K36/11 Lê Duẩn. Chuyên cung ứng vật tư, phụ kiện cùng thiết kế, xây dựng hồ cá cảnh, hồ thủy sinh, tiểu cảnh sảnh vườn.

Giới thiệu
Chính sách đổi trả
Chính sách bảo mật
Điều khoản dịch vụ

HÃNGTin tức
error: nội dung is protected !!

Tên thông tin tài khoản hoặc add email*