Tủ Đông Mặt Kính Sanaky, Alaska, Sanden, Darling Giá Rẻ T5/23

Dung tích sử dụng: 340 lítKích thước (Dx
Rx
C mm): 1224 x 620 x 870 mm
Loại tủ: Tủ đông kính lùa
Số phòng : 1 phòng đông
Dàn lạnh lẽo : Đồng
Công nghệ tiết kiệm chi phí điện: Thường

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH :

+ HỒ CHÍ MINH

+ BÌNH DƯƠNG

+ ĐÀ NẴNG

THANH TOÁN LINH HOẠT BANKING, QUẸT THẺ

TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG VISA/MASTER CARD

Hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện
bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà
Được kiểm soát hàng trước lúc thanh toán
ship hàng nhanh chóng, siêng nghiệp
Đổi new nếu lỗi nhà sản xuất
ModelVH-4899K
Hãng sản xuấtSanaky
Bảo hành24 tháng
Dung tích sử dụng340lít
Kích thước (D x R x C mm)1224 x 620 x 870 mm
Loại tủTủ đông kính lùa
Số ngăn1 chống đông
Số cánh2 cánh
Công nghệ tiết kiệm chi phí điệnThường
Trọng lượng53 kg
Chất liệu dàn lạnhĐồng
Công suất303W
Nhiệt độ0o
C –> -18o
Điện áp220V/50Hz
Môi hóa học lạnhR134a
Làm lạnh nhanh

Tủ đông Sanaky VH-4899K khoảng không 480 lít

Tủ đông Sanaky VH-4899K thuộc loại tủ đông triển lẵm (hay tủ kem) của hãng sản xuất Sanaky. Xây dựng dạng tủ ngang, 2 cánh kính cong lùa, dung tích tổng thể và toàn diện là 480 lít. Sản phẩm tương xứng với những tiệm tạp hóa, cửa hàng nước gia đình hay ẩm thực ăn uống với nhu cầu bảo vệ và trưng bày.

Bạn đang xem: Tủ đông mặt kính sanaky

Đặc điểm nổi bật

– VH-4899K có phong cách thiết kế 2 cửa kính mở đẳng cấp lùa, với kính làm cho bằng làm từ chất liệu chịu lực, biện pháp nhiệt tốt. Hơn nữa mặt kính được gia công cong góp khách hàng rất có thể dễ dàng quan ngay cạnh được thực phẩm bên trong mà không nhất thiết phải mở tủ.

– Tủ có kích thước nhỏ tuổi gọn, tiết kiệm chi phí không gian. Diện tích thực của tủ là 340 lít đáp ứng được như cầu bảo vệ và trưng bày lương thực với số lượng vừa phải.

– Thân tủ đông của Sanaky làm bằng cấu tạo từ chất nhựa ABS có tính dẻo dai, chống va đập tốt, chất lượng độ bền cao. Lớp thành tủ dày giữ lại nhiệt tốt. Lòng tủ phẳng, đáy tủ bao gồm lỗ nước thải rất tiện lợi cho việc dọn dẹp vệ sinh vệ dọn dẹp vệ sinh tủ.

– Tủ sử dụng dàn lạnh lẽo bằng đồng cho hiệu xuất dẫn khí xuất sắc và làm cho lạnh nhanh. Kết phù hợp với quạt đảo nhiệt hơi lạnh đã tỏa đều và ổn định khắp ngõ ngách bên trong tủ.

Xem thêm: 50+ hình ảnh xe wave alpha đen độ kiểng sắc sảo, wave độ kiểng đẹp nhất & chất nhất

– Nhiệt độ làm lạnh của tủ trường đoản cú 0o
C đến -18o
C.

– Bảng điều khiển nhiệt độ nằm quanh đó thân tủ.

– bên trong tủ được thắp sáng với đèn LED sử dụng technology tiết kiệm điện.

– Block (máy nén) của yêu thương hiệu Panasonic hoạt cồn rất êm ái, không khiến tiếng ồn, bền bỉ với có tuổi lâu cao.

Thứ từ bỏ theo cường độ phổ biến
Thứ từ theo điểm tấn công giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp đến cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống tốt
VP.Hồ Chí Minh

Số 4/12A, Bàu Bàng, p 13, Tân Bình, HCM

Điện thoại: <028> 6658 0203

KD. Dự Án: <028> 2240 2939

Sự khác biệt giữa tủ đông khía cạnh kính cùng tủ đông thông thường

Vì là một sản phẩm có tính năng trưng bày nên tủ đông phương diện kính được thiết kế với với mẫu mã hiện đại, quý phái góp phần có tác dụng tăng mỹ quan tiền của quán.Tủ đông khía cạnh kính mang về nhiều lợi ích hơn so với các sản phẩm tủ đông thông thường, tủ vừa gồm công dụng bảo quản đông rét thực phẩm vừa giúp trưng bày thành phầm một phương pháp đẹp mắt, thuận tiện cho người dùng tương tự như khách mặt hàng khi lựa chọn sản phẩm.Vì thế tủ đông khía cạnh kính là một thiết bị cần dùng cho số đông nơi nên trưng bày sản phẩm đông lạnh.Hơn nữa, tủ đông phương diện kính chạy với công suất to hơn so với tủ đông thường nên những khi nào cũng hỗ trợ đủ sức nóng lượng quan trọng để làm ướp đông thực phẩm. Do tủ có năng suất lớn nên các bạn cũng không đề nghị qúa băn khoăn lo lắng khi mở tủ nhiều để đưa hoặc sắp đến xếp sản phẩm & hàng hóa trong quá trình sử dụng do tủ sẽ vẫn tồn tại nhiệt lạnh.Vậy nên, hãng sản xuất tủ hay phải xây dựng để hiệu suất tủ đông khía cạnh kính cao hơn thông thường để đảm bảo an toàn khả năng làm ướp đông lạnh thực phẩm của tủ.

Báo giá bán tủ đông Sanaky nhập vào – 19008650

Xem gian hàng Tủ Đông sanaky