VANS VAULT REP 1 1 GIÁ TỐT T05/2023, GIÀY VANS OLD SKOOL BLACK WHITE REP 1:1

Cam kết hàng đẹp nhất nhất, chuẩn chỉnh Rep 1:1.Shop tự chụp cục bộ ảnh, là hình ảnh thực tế sản phẩm.Free ship việt nam cho đơn trên 1 triệu.Thời gian ship 3 – 5 ngày.KH được bình chọn hàng lúc nhận, còn nếu không đúng, từ chối nhận hàng nhưng không bắt buộc thanh toán.

Bạn đang xem: Vans vault rep 1 1 giá tốt t05/2023

Hỗ trợ khách hàng:

Quý quý khách hàng được kiểm soát hàng trước khi thanh toán. Vày vậy khi dìm hàng, phải kiểm tra mặt hàng kĩ càng, nếu tất cả lỗi công ty chúng tôi sẽ up load ngay lập tức.

Vui lòng chọn form size trước khi chế tạo giỏ hàng

Vans Old Skool – giày Vans Old Skool black White Rep 11

Năm 2017, những mẫu giày Vans thông suốt nhau ra đời đã sản xuất cho thanh niên Việt cuồng giầy một rượu cồn lực mới. Với là trong những món thiết bị được truy tìm nhiều độc nhất trên những trang mạng xã hội, góp tên tuổi, tuổi đời của phòng Vans lên một trung bình cao new tại Việt Nam.

Giày Vans đen White Rep 11

Vans Old Skool tất cả tính thể thao, và tạo thành xu hướng

Vans Vault Old Skool Đen Trắng mang đến sự dễ chịu và luôn tiện lợi. Đúng với tính chất ngẫu hứng và tùy hứng của môn trượt ván. Đồng thời, nó còn được thiết kế theo phong cách vô cùng thời trang, là mẫu giày giành cho giới trẻ.

Giày Vans Old

Tuy nhiên, sự đơn giản và thân quen trong kiến thiết lại tạo nên điểm khác biệt riêng lúc kết phù hợp với họa huyết Checkerboard độc đáo. Điều này đã chuyển thương hiệu phát triển thành “vua giày” và làm cho xu hướng thời trang hot nhất trải qua không ít năm.

Là một đôi giày không kén người mang

Nó là 1 trong những đôi giày dễ kết hợp, mỗi sự kết hợp trang phục những mang đến cho người sử dụng một hình ảnh khác nhau. Nam xuất xắc nữ đều rất có thể mang đôi giầy này mà không thực sự khắt khe với phần nhiều tín đồ dùng yêu Sneakers.

Xem thêm: Sách Bồi Dưỡng Ngữ Văn 8 - Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 8

Mông giầy Vans Đen

Vans Old Skool sở hữu trong bản thân một sự đơn giản nhưng quyến rũ. đa số các mẫu mã Vans Vault đều sở hữu vẻ ngoài cổ điển cao cấp, cũng tương tự Vans Old Skool rep 1:1. Đây là điều mà thương hiệu Vans mặc dù không ngừng cải tiến nhưng vẫn nỗ lực theo kịp. Vị vậy dáng vẻ của phiên bản này sẽ rộng hơn một chút ít so với các phiên phiên bản cổ điển.

Vì sao nên chọn lựa mua trên Giaydino.com?

Chất lượng ngang ngửa Vans thiết yếu hãng

Đây là giày Replica 1:1 là phiên bản sao chép thời thượng nhất, với chất lượng đạt được 9/10 so với hàng chính hãng. Ngay đến bạn từng xài qua hàng thật cũng không thể rành mạch được.

Mũi giầy Vans Old SK

Sản phẩm được gia công với gia công bằng chất liệu như đúc so với hàng thiết yếu hãng. Khối lượng, độ êm ái và thời gian chịu đựng cũng gần như đạt 95% trở lên. Một số trong những sản phẩm đó là hàng chính hãng nhưng gồm lỗi sản xuất nhỏ nên bị loại bỏ ra ngoài quy trình kiểm soát điều hành của hãng.

Giá thành cạnh tranh

Tuy thương hiệu giầy Vans chưa bao giờ “hét giá” tuy vậy với tuổi thọ cao. Nhung hình dáng đẹp và quality đặc biệt này thì giá bây giờ của nó là 1,6 triệu – 2 triệu / đôi.

Tuy nhiên, nếu khách hàng chọn Giaydino.com giá chỉ bằng khoảng 1/3 so với giá thị trường, chúng ta có thể tiết kiệm tốt nhất mà vẫn chiếm lĩnh được những song giày quality cao, giống mang lại 99% hàng chính

Gọi ngay hoặc nhắn tin cho siêu thị để được support thêm về đôi giày Vans Old Skool này nhé

Dino khôn cùng vui lúc được dắt chân người tiêu dùng trên rất nhiều cung con đường tiếp theo.

nguyễn duy hải - doanh nghiệp cổ phần tungsten nước ta . Quần thể công nghiệp sông công 1 phường bách quang thành phố sông công tỉnh thái nguyên
Nguyễn Khắc Huy - Bida Huy Khang đối diện ngã 3 tòa án gần tượng đài Trần Văn Thành thị trấn Cái Dầu huyện Châu Phú tỉnh An Giang
Nguyễn Ngọc Thái - Cổng 2 quần thể tập thể xí nghiệp xi măng nghi sơn huyện ( làng hải thượng huyện tĩnh gia thức giấc thanh hoá )
lê tuấn dương - thành phố độc lập , tỉnh tự do ,phường tân thịnh , trường trung học rộng lớn chuyên hoàng văn thụ

Full Box, Tag, Giấy gói, Bill
Bảo hành 06 tháng ( Bảo hành vào trường đúng theo lỗi trong phòng sản xuất)Giao sản phẩm Toàn Quốc
Thanh Toán khi thừa nhận hàng
Đổi form size nếu không vừa

Vans Classiclà thiết kếđặc biệtkết vừa lòng giữa
VANS ClassicvàSneaker, được reviews sớm nhất từ năm 1966 với thương hiệu gọiVans #44,được trang bịđế cao su thiên nhiên độ bám xuất sắc cho mọi môn thể thao mạo hiểm như trượt ván, BMX v.v..., upper vảicanvascao cấp,phong giải pháp cổ điểnhợp với tất cả nam lẫn nữ.

VANS CLASSIC BLACK/WHITE:

Là phiên bản được ưa chuộng nhất trong bộ sưu tậpcủaVANS, với việc kết hợpmàu black trắng dễ dàng phối đồ với custom, nhất là phiên phiên bản cổ nhất tất cả tuổi đời hơn 50 năm.Tone Đencó đường viền đen mảnh bao bọc đế giầy tạo điểm nhấn
Cổ giầy có một miếng lót đệm tất cả độ trong dày hơn so với những phiên bản khác giúp cổ chân và gót chân không bị đau khi di chuyển
Vải Canvas êm nhẹ, ít bị sờn lòng màu, ít thấm nước
Đường chỉ được may gấp hai lần cho quality bền và tốt hơn
Đế cao su thiên nhiên bền chắc, bao gồm độ đàn hồi và ma gần kề tốt
Biểu tượng biệu tượng công ty Vans trắng - đen đồng bộ ở gót chân

Hướng dẫn bảo quản Giầy thể dục thể thao Vans Classic đen Rep1:1:

né mang thành phầm khi trời mưa hoặc khí hậu xấu nhằm chúng không xẩy ra ướt dẫn mang lại bong tróc. Cất giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát để giữ gìn unique của sản phẩm ở mức tốt nhất. Dọn dẹp và sắp xếp sản phẩm liên tục để tránh bụi.

Hướng dẫn chọn kích thước Giầy thể dục Vans Classic đen Rep1:1

Bảng đối chiếu chiều dài bàn chân chọn size tương xứng :

Nam Sport cam đoan hàng chuẩn chất lượng.Được bảo hành 06 tháng!(Lỗi vày nhà sản xuất)

------------------Hãy điện thoại tư vấn ngay cho cửa hàng để đượctư vấn nhé