GIÁ ÁO KHOÁC NORTH FACE GIÁ RẺ, GIÁ ÁO KHOÁC THE NORTH FACE CHÍNH HÃNG

Áo gió The North Face cân xứng với cả nam và nữ

Áo mặc gió The North Face 3 lớp cấu tạo từ chất vải tua tổng thích hợp với công nghệ Gore-Tex phòng nước, chống thẩm thấu tuyệt đối.

Bạn đang xem: Áo khoác north face giá rẻ

Hàng chuẩn VNXK. Sản phẩm chuyên được sự dụng cho mọi thời tiết, chịu được sức nóng độ 8 độ C. Là món đồ phượt, đồ gia dụng outdoor được du ngoạn thủ ưa chuộng.

Sản phẩm Áo mặc The North Face 3 lớp VNXK bao gồm:+ 1 lớp áo quanh đó với technology chống nước tốt đối, chống thấm, chịu đựng mưa rào thường xuyên > 30 phút. Khóa dùng để kéo ở túi đông đảo được ép nhiệt phòng nước, chính vì vậy nhưng mà khi mang áo gió TNF 3 lớp các bạn có thể hạn chế được việc bị lây lan lạnh hay bị nước mưa có tác dụng ướt.

+ Lớp lưới nháng khí trọng tâm lớp vải chống thấm và lớp nỉ, chống túng bấn hơi, phòng ám mùi, dễ dàng vệ sinh, cách nhiệt+ Lớp nỉ bên trong áo The North Face 3 lớp dày dặn rất có thể tháo tách bằng cụ thể khóa kéo. Lớp áo nỉ này có thể mặc 2 khía cạnh vô cùng tiện dụng và đẹp nhất mắt. Xây đắp 1 khía cạnh vải gió, một mặt nỉ nhằm sử dụng tùy theo điều khiếu nại thời tiết không giống nhau.

+ lúc thời tiết bước vào những ngày mát rượi bạn sử dụng nguyên dòng áo gió The North Face, còn khi khí hậu se lạnh giỏi vào phần đa ngày thời tiết mùa xuân và ngày thu bạn chỉ cần sử dụng lớp áo nỉ bên phía trong vừa đầy đủ giữ ấm và siêu gọn gàng.

+ kiến tạo phần dây rút co giãn tùy chỉnh kích thước sống gấu áo cùng phần đỉnh nón giúp tăng cường độ cơ động, gọn gàng nhẹ, thời trang. Áo The North Face 3 lớp tích phù hợp mũ chống nước khi đi trời mưa, mũ hoàn toàn có thể tháo tách và cũng có kèm dây rút chỉnh kích thước. Sản phẩm thuộc danh mục hàng hi hữu trên thị trường.

+ Với đầy đủ size từ XS – XXL. Tương xứng cho các nam và cô bé có chiều cao từ 1m50 – 1m80, với mức 20 màu sắc băt đôi mắt cùng kiểu dáng thời trang, cá tính áo khoác The North Face sẽ không còn làm các bạn phải thất vọng.

Xem thêm: Canh rụng trứng sinh con trai có thật sự chính xác, cách sử dụng que thử rụng trứng sinh con trai

Những chủng loại áo The North Face 3 lớp với siêu nhiều color để các bạn cũng có thể lựa chọnÁo 3 lớp TNF VNXK cùng với công nghệ chống thẩm thấu nước GORE-TEX hiện nay đại.

Lớp áo nỉ phía bên trong của áo The North Face vẻ bên ngoài dáng bé dại gọn ôm người.Lớp nỉ bên phía trong áo 3 lớp The North Face hỗ trợ cho việc giữ nhiệt của khung người được tốt nhất.

Áo khoác The North Face màu quà chanh khôn cùng đẹp tương xứng cho cả nam với nữ.Áo gió The North Face 3 lớp có lớp lưới nằm giữa lớp nỉ và phần bên ngoài cùng của áo.

Áo The North Face 3 lớp VNXK cho tất cả nam và nàng giớiÁo khoác đi phượt The North Face cho nam

Áo gió TNF màu cam

Địa chỉ download áo gió The North Face tại hà nội và HCM

Để rất có thể hoàn toàn yên trọng tâm về chất lượng những chiếc áo The North Face 1 lớp, 2 lớp xuất xắc 3 lớp sản phẩm VNXK, chúng ta hãy mang lại với cửa hàng bán đồ du ngoạn phượt Armyhaus để có được:

Áo The mặc The North Face VNXK chuẩn.Sự vấn quan tâm của nhân viên shop, để các bạn cũng có thể chọn cho bạn một chiếc áo cân xứng nhất.Với đầy đủ màu sắc và kích thước số chắc chắn bạn sẽ có được một dòng áo ưng ý nhất.Armyhaus buôn bán áo The North Face với giá tuyên chiến và cạnh tranh nhất.

Các bạn cũng có thể mua sản phẩm tại các siêu thị của shop tại thành phố hà nội và thành phố hồ chí minh hoặc mua hàng để cửa hàng ship hàng tới tận nhà.

Price Việt Nam.

Áo khoác The North Face của hãng sản xuất nào? | Áo khoác The North Face một số loại nào phổ biến? | Mẫu áo khóa ngoài The North Face nào bán chạy nhất trên thị trường?

Áo khoác măng sơn The North Face

Áo mặc
The North Face
sắp xếp theo:
thông dụng mới nhất giá chỉ
Phân một số loại thanh lọc
1
Phân loại phổ biến tiên tiến nhất giá - phải chăng tới cao giá bán - Cao tới phải chăng

The North Face Áo mặc Gió gồm Mũ cởi Rời Được Phối Khóa Kéo chống thẩm thấu Nước thời trang và năng động 2022 cho Nam

januanuei.vn
4.5 (871)
Shopee