Cá Phượng Hoàng Ngũ Sắc - Cá Phượng Hoàng Cách Chăm Sóc Tốt Trong Bể Cá

MUA CÁ PHƯỢNG HOÀNG TẠI HÀ NỘI LIÊN HỆ 0904936399

Thông tin phổ biến về cá Phượng hoàng.

Bạn đang xem: Cá phượng hoàng ngũ sắc

Cá Phượng Hoàng, tên công nghệ Mikrogeophagus ramirezi, là một trong loài cá quánh hữu tự nhiên của lưu lại vực sông Orinoco, ở các savan của Venezuela cùng Colombia tại nam giới Mỹ. Thời buổi này cá phụng hoàng được nhân giống và nuôi dưỡng làm cho cá cảnh sinh hoạt nhiều tổ quốc trên khặp những châu lục. Ở nước ta cá phượng hoàng rất rất được yêu thích và hay được nuôi làm cho cảnh hoặc thả trong các bể thủy sinh

Cá phượng hoàng với màu sắc sinh rượu cồn trong bể thủy sinh mini

Phượng hoàng lùn xanh

Phượng hoàng lùn ngũ sắc

Phượng hoàng lùn rubi

Phượng hoàng ngũ sắc

Đặc điểm sinh học tập của cá phượng hoàng

Cá Phượng hoàng sinh sống trong môi trường thiên nhiên nước ấm áp, ánh sáng lý tưởng để sinh sinh sống và cách tân và phát triển là trường đoản cú 25.5-29.5 °C

– Chiều dài cá trưởng thành hoàn toàn có thể đạt (cm):5 – 7– Độ cứng nước (d
H):5 – 12– Độ p
H của nước :5,0 – 6,0 nước gồm tính axit phèn– Cá phượng hoàng ăn uống gì? Thức ăn cá phụng hoàng là các loại thức nạp năng lượng tổng đúng theo hoặc những loại thức nạp năng lượng tươi sinh sống như trùn chỉ, bobo , sâu đỏ…..– hình thức sinh sản: Cá đực cùng cá cái bắt cặp sinh sản, đẻ trứng bám lên giá thể được dọn sẵn, cá cha mẹ âu yếm trứng với trứng nở sau 2 đến 3 ngày.

– Cá sinh sống ở phần đông tầng nước, cá ko ưa sinh sống trong nơi có làn nước chảy mạnh bạo và sống cùng vớ những loài cá vận động mạnh như con cá chép , cá kim cương . Cá Phượng hoàng yêu cầu thả vào bể thủy sinh sẽ cân xứng nhất

Cá phụng hoàng đẻ với nuôi con

Kỹ thuật nuôi cá Phượng Hoàng

Chất số lượng nước yêu mong nước trong sạch không tồn tại các chất độc hạiÁnh sáng yêu cầu vừa đầy đủ không nên nhiều ánh sáng quá
Lọc nước cùng sục khí yêu mong cao
Cá Phượng Hoàng phải nuôi trong bể thủy sinh hoặc bể cá để bàn vì có những điều kiện cân xứng với các yêu cầu trên

Phân Biệt Cá Phượng Hoàng cái Và Đực

Để rất có thể phân biệt được cá phượng hoàng đực và dòng thì bạn phải chăm lo nó cho tới tuổi thành thục vào mức 6 cho 8 tháng thì cá đực với cá mẫu mới bao gồm sự khác biệt về làm nên bên ngoài.

Cá phượng hoàng đực: Cá đực gồm vi lưng, vi bụng, vi hậu giương cao. Cá có màu sắc sặc sỡ với thường thì kích cỡ lớn rộng cá cái.Cá phượng hoàng cái: Cá có form size nhỏ, màu sắc các vây nhạt và những vi không giương cao. Khi chế tác cá cái tất cả bụng to chú ý rất rõ.

Cá Phượng Hoàng có giá Bao Nhiêu?

Cá phượng hoàng có giá không quá đắt. Giá của bọn chúng thuộc mặt hàng trung bình tuy vậy vẻ đẹp không kém cạnh đều loài giá đắt khác. Chúng ta cũng có thể tìm cài cá Phương Hoàng ngơi nghỉ các shop cá cảnh với mức giá khoảng 10000 đồng một con. Tùy từng độ đẹp mắt của cá nhưng cá có giá dao động trong tầm 10000 cho 50000 đồng.

Xem thêm: Xe bán kem đồ chơi - đồ chơi xe kem cho bé size lớn

Hết Hàng
Thương hiệu : Chợ Cá Me
Kong
Chủng loại : Cá Thủy Sinh Dòng Cá : phụng hoàng Ngũ SắcXuất xứ : Việt NamSize : 2 Tháng–> 3 Tháng
Giao hàng: Toàn Quốc

Nếu bạn đang tìm hiểu về giống như cá phượng hoàng ngũ sắc thì hãy đọc ngay những share hữu ích dưới đây của chợ cá Mekong. Nó để giúp bạn đã có được những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa, chăm lo giống cá cảnh này một cách giỏi nhất.

1. Đôi đường nét về cá phượng hoàng ngũ sắc

Đây là như là cá cảnh thuộc dòng chili – trong những loại cá cảnh được nuôi rất thịnh hành trong các hồ thủy sinh hiện tại nay. Kiểu như cá này được tương đối nhiều người đùa cá cảnh yêu thích. Bởi nó có màu sắc rất đẹp với bắt mắt. Đặc biệt, so với những loài cá khác thì cá ngũ dung nhan lại rất dễ dàng nuôi và siêng sóc.

Cá phụng hoàng xanh

Khi nuôi kiểu như cá cảnh này, chúng ta nên cho chúng ăn từ 2-3 bữa một ngày. Do đó mới đảm bảo an toàn được việc hỗ trợ các hóa học dinh dưỡng cần thiết để cá phát triển khỏe mạnh. Kế bên ra, giả dụ cá phụng hoàng ngũ sắc phi vào giai đoạn sinh sản. Tín đồ nuôi cần phải có chế độ âu yếm đặc biệt. đề xuất chú trọng tới sự việc dinh dưỡng nhằm cá phát triển xuất sắc hơn.

Hãy liên hệ với chợ cá Mekong nếu như bạn đang có nhu cầu tìm đọc về cá phượng hoàng. Shop chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những kỹ thuật âu yếm và nuôi dưỡng giống cá này một cách bảo vệ nhất.