Cách Làm Cối Xay Gió Từ Que Kem Gỗ, Cách Làm Cối Xay Gió Phát Điện Từ Giấy Cạc Tông

Cối xay gió sinh sản ra tích điện gió là một trong loại tuabin mà họ chế tạo kha khá dễ dàng. Việc áp dụng chúng như 1 nguồn năng lượng có trường đoản cú buổi rạng đông của thời hạn vì bọn chúng đã được sử dụng trong không ít thế kỷ với hiện đang được sử dụng để tạo nên điện. Tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ chỉ cho mình cách có tác dụng một cối xay gió, mặc dù công bằng mà nói với bạn rằng năng lực tự có tác dụng là bắt buộc, đặc biệt là trong nghề mộc, tối ưu kim các loại và điện.

Bạn đang xem: Cách làm cối xay gió

Để kiến tạo nó, họ cần một lắp thêm phát điện, các cánh quạt gió thiết kế, một bánh lái nhằm hướng bọn họ chống lại gió, một tháp hoặc đế cùng pin. Chắc rằng phần phức hợp nhất vẫn là kiến tạo của các cánh quạt, không những vì chúng nên bền, nhưng trên hết là vì ngoài mặt của chúng sẽ chất nhận được chúng tách bóc ra không ít năng lượng từ bỏ gió. Để dành được công suất tối đa, trong cả khi chúng có tính khí rượu cồn học với khả thi, nếu họ không mong chạm khắc những lưỡi mộc hoặc ống PVC một cách phức tạp, chúng ta cũng có thể thử ống ABS. Đơn giản chỉ cần cắt chúng ra cùng dũa những cạnh xuống thành cha lưỡi.

Tiếp theo, bọn họ phải nối các cánh quạt vào rượu cồn cơ, cố định nó vào đĩa nhôm bằng bu lông (một nhiều loại vít được bắt chặt bởi đai ốc), vị để tạo nên điện bọn họ phải nối tua bin với lắp thêm phát điện. Một chiến thuật tự làm tại nhà sẽ là tự sản xuất máy phát điện của riêng bạn, chẳng hạn, bằng cách sử dụng bộ động cơ DC cũ (ví dụ được tái chế từ vật dụng in), bao hàm cuộn dây và nam châm, rồi đính nó lên giá bán đỡ bằng sắt kẽm kim loại hoặc bằng gỗ, liên kết trục bộ động cơ với sản phẩm công nghệ thông qua 1 ống nhựa 1-1 giản.

Về cơ bản, mang lại dù họ sản xuất hay mua một chiếc máy phát năng lượng điện (có những cái rất tốt như của uy tín Ametek), thì đây buộc phải là động cơ có vòng quay thấp, nhưng mà điều này sẽ hỗ trợ cho bọn họ rất nhiều điện áp, khoảng 12 watt năng lượng điện áp hữu ích.

Bằng biện pháp gắn nó trên tháp móng bởi gỗ, chúng ta có thể lắp thêm một cánh quạt để phía nó theo hướng gió, đồng thời họ cần tìm phương pháp để tua bin cù tự do tùy theo hướng gió. Để làm điều này, công ty chúng tôi đưa một thanh sắt kẽm kim loại vào ống thép cùng đặt một trong những neo đến mặt đất.

Ngoài ra, chúng tôi có thể sạc tích điện tích lũy trong sạc (rất hữu ích lúc để một diode chặn để không làm mất tích điện dự trữ), hoặc như cửa hàng chúng tôi đã chỉ ra, liên kết nó với hệ thống phân phối năng lượng điện của ngôi nhà đất của chúng tôi, mà bọn họ sẽ đề nghị đến thợ điện.

Những mẹo bao gồm ích

Các tuabin gió cơ phiên bản rất nhẹ vẫn không phù hợp nếu tốc độ gió không tốt lắm, điều mà công ty chúng tôi có thể dự kiến hoặc đánh giá trong tiến độ thử nghiệm. Ngược lại, nếu tốc độ gió không quá cao, thiết kế gỗ có thể hoàn hảo, như kích thước. Trường hợp tuabin lớn, tuabin gió nên được thiết kế bằng kim loại để bền lâu và phòng ngừa hỏa hoạn rất có thể xảy ra.

Mặc dù vậy, một lúc tuabin đã có chế tạo, nó bắt buộc được kiểm tra xem nó gồm hoạt động đúng chuẩn hay không, bao gồm cả tính cơ học cùng độ bất biến của nó. Lý tưởng độc nhất là đánh giá nó trong gió táo bạo và vớ nhiên, coi nó hoạt động trong vài ba ngày đầu tiên.

Xem thêm: Tag: địch lệ nhiệt ba kenh14, địch lệ nhiệt ba thu hút mọi ánh nhìn

Như các bạn thấy, năng lượng gió hoàn toàn có thể giúp giảm túi tiền hóa đơn tiền điện và đóng một mục đích rất đặc trưng trong việc đảm bảo an toàn môi trường. Mong rằng với những tin tức này bạn cũng có thể hiểu thêm về phong thái làm cối xay gió và đặc điểm của nó.

Như chúng ta đã biết thì cối xay gió có nguồn gốc từ Hà Lan và đối với Hà Làn thì chắc hẳn rằng sẽ là một hình tượng nổi tiếng đúng không ạ nào? Vậy thì lúc này các các bạn hãy cùng làm thủ công bắt tay vào cách làm một mẫu cối xay gió để làm đồ trang trí mang lại góc học tập tập cũng giống như không gian của bản thân đi nhé.

Để làm được cối xay gió thì các bạn hãy sẵn sàng cho mình những vật liệu sau đây:

Que kem gỗ
Súng bắn keo với keo nến
Kéo. Dao rọc giấy
Máy khoan mini nếu như có

Các bước thực hiện

Đầu tiên các bạn hãy xếp 13 que kem gỗ đầy đủ nhau cùng bề mặt phẳng nhé.

Sau đó các bạn hãy để chéo cánh 1 chút cùng phết keo dán lên 2 que kem mộc rồi gắn chúng lại cùng nhau như hình dưới đây nhé.

Tiếp theo chúng ta hãy rước 7 que kem để gia công mái cho cối xay gió nhé. Kế tiếp thì rước 2 que kem mộc đặt chéo lại với nhau chế tác thành hình tam giác như hình tiếp sau đây nhé.

Tiếp theo là cần sử dụng 4 que gỗ nhỏ tuổi để làm cho quạt gió nhé. Sau đó chúng ta hãy xếp số đông nhau rồi dùng máy khoan chính giữa nhé.

Sau đó thì chúng ta hãy dùng que kem gỗ dán lên xung quanh gỗ mà chúng ta làm để chế tạo ra thành bí quyết quạt nhé.

Vậy là chỉ cách vài bước dễ dàng và đơn giản và với nguyên vật liệu là que kem gỗ thì bạn đã có ngay cho bạn một thành phầm handmade khôn xiết đẹp và lạ mắt luôn nhé. Với sản phẩm cối xay gió này thì bạn cũng có thể dùng để triển khai đồ trang trí đến góc bàn riêng của bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Dưới phía trên là đoạn clip hướng dẫn phương pháp làm

Minh Dương

Làm thủ Công là nơi phân tách sẻ về những sản phẩm handmade . Mong mỏi những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được lưu lại *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình chú tâm này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.