Cân Sức Khỏe Nhơn Hòa 120Kg, Cân Sức Khoẻ Nhơn Hoà Chính Hãng Giá Tốt T06/2023

Trụ sở/ Kho hàng: 435/1 Thống Nhất, P.11, Quận đống Vấp, Tp HCM
Làm việc: tự 8h00 mang đến 17h00 thứ hai - thứ 7 ( công ty Nhật Nghỉ)
Ngoài giờ: Vui lòng đặt hàng trực tuyến trên website

Mô tả sản phẩm

Cân sức mạnh Nhơn Hòa 120kg CSK-120 được cung cấp tại vn với khía cạnh kính, tấm lót và bảng tham khảo bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp tạo độ chính xác tuyệt đối, bền bỉ, cạnh tranh bị biến dạng khi bị va va hay chịu đựng lực. Đặc biệt, vỏ xung quanh cân được che lớp tô tĩnh điện, chống gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường thiên nhiên ẩm ướt, tạo độ sáng bóng và đẹp nhất mắt, góp phần làm cho thành phầm có độ bền cao hơn. Khía cạnh kính hiển thị kết quả cân có phong cách thiết kế to, ví dụ để độc giả được một cách dễ ợt nhất.

Bạn đang xem: Cân sức khỏe nhơn hòa 120kg

Ưu điểm: Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg CSK-120 dễ dàng sử dụng chỉ việc lên cùng cân. Cân có kiểu dáng gọn nhẹ, mỏng, đẹp, ưa nhìn. Đặc biệt, cân nặng có hất luợng cân sức mạnh tốt, chịu đựng đựợc khối luợng cân rất cao, màn hình đồng hồ hiện thị rõ ràng, ít xảy ra sai số. Cân có khá nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Hãng sản xuất/ModelNhơn Hòa 120kg CSK-120
Phạm vi đo20 – 120kg
Giá trị độ chia500g
Sai sốtối thiểu : ±500g – tối đa : ±1500g
Chất liệuMặt kính vật liệu bằng nhựa nhựa AS trong suốt
Tấm lót, bảng tham khảo: vật liệu bằng nhựa ABS
Vỏ hộp cân nặng được đánh tĩnh điện, mặt nhựa lót có khá nhiều màu sắc
Mặt số bởi nhôm: in lụa, đường kính mặt số ø170 mm
Hệ lbs : Vòng chia có tầm khoảng hở
Hệ kilogam : Vòng phân chia kín
Trọng lượng2.5 kg
Kích thước304 x 278 x 70 mm
Xuất xứ sản phẩmChính hãng sản xuất Nhơn Hòa
Bảo hành12 Tháng
Bộ bán hàng đầy đủCân + HDSD + Phiếu bảo hành chính hãng

Đề xuất
shopee.vn
lưu giữ ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt phẳng chung. Vui mừng kiểm tra kỹ để tránh mua cần hàng nhái, hàng kém chất lượng. 150.000 đ
lazada.vn
tiki.vn
okbuy.vn
Hình thức thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa
Giao hàng nội thành trong vòng: 24h - 48h
Chi phí ship hàng nội thành: Miễn ph&#x
ED; với đơn h&#x
E0;ng tr&#x
EA;n 220.000 VNĐ hoặc c&#x
F3; b&#x
E1;n k&#x
ED;nh vào v&#x
F2;ng 10 km t&#x
ED;nh từ Quận T&#x
E2;n Ph&#x
FA;.Giao hàng ngoài thành phố trong vòng: 2 - 3 ng&#x
E0;y
Chi phí phục vụ ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; đất nước hình chữ s POST+ 5 thành phầm cùng shop
dungcuykhoathammytuankiet.com

Mô tả sản phẩm Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg

Cân sức khỏe 120kg Nhơn Hòa NHHS-120-K5 được thêm vào tại vn với phương diện kính, tấm lót với bảng tìm hiểu thêm bằng gia công bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp tạo độ đúng mực tuyệt đối, bền bỉ, cực nhọc bị biến tấu khi bị va chạm hay chịu lực.

Xem thêm: Hộp mực máy in hp 107w,135a,135w), hộp mực dùng cho máy in hp laserjet 107w (4zb78a)

Đặc biệt, vỏ xung quanh Cân sức mạnh Nhơn Hòa 120kg được che lớp sơn tĩnh điện, chống ghỉ sét khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, tạo độ sáng loáng và đẹp mắt, đóng góp phần làm cho thành phầm có độ bền cao hơn. Chúng ta có thể yên trọng điểm sử dụng sản phẩm này vào một thời gian dài góp tiết kiệm giá thành vì không nhất thiết phải sửa chữa, sửa chữa thường xuyên như những loại cân thông thường khác.Cân sức mạnh Nhơn Hòa 120kg được chế tạo tại Việt Nam, có những ưu điểm như: có tác dụng từ kính cường lực chống va đập cao cấp, cho tải trọng tối đa mang lại 120kg. Cân có ứng dụng công nghệ tiến tiến đến độ đúng chuẩn cao nhất.
Cân sức khỏe 120kg Nhơn Hòa tất cả những đặc điểm nổi nhảy như: được gia công từ làm từ chất liệu cao cấp; bên cạnh ra, cân còn có thiết kế đẹp mắt với phong cách dáng bé dại gọn, trọng lượng nhẹ, vô cùng thuận lợi và bao gồm rất color sinh động. Với chiếc Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi tình trạng cân nặng của khung hình mình với cả mái ấm gia đình để kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống, bè phái thao sao cho phù hợp và giỏi cho sức khỏe nhất.Khi áp dụng cân Nhơn Hòa, các bạn cần chú ý cách thức bảo vệ cân. Bạn tránh việc tự ý tháo cân nặng ra quẹt mỡ vào các bộ phận bên trong; trường đoản cú ý sữa chữa trị làm sai độ bao gồm xác; rửa nước hoặc để hóa học tẩy rửa bám vào bên phía trong cân cân nơi ẩm ướt, bao gồm muối hoặc chất hóa học hoặc ở chỗ có nhiệt độ cao và không để cân va chạm dạn dĩ hoặc tấn công rơi cân cũng tương tự không cân vượt mức tối đa. Số đông điều bạn nên làm là tiếp tục lau cân đối vải mềm không bẩn và giữ giàng nơi thô ráo.

Thông số kỹ thuật Cân sức mạnh Nhơn Hòa 120kg

Hãng sản xuất/Model:Nhơn Hòa 120kg NHHS-120-K5Phạm vi đo:20 – 120kg
Giá trị độ chia:500g
Sai sốtối thiểu : ±500g – buổi tối đa : ±1500g