Xin Nhận Xét Về Canon Ef 75-300Mm F/4-5.6 Iii Đánh Giá Canon Ef 70

Ưu đãi thêm khi mua sắm và chọn lựa tại mayanhxachtaynhat.com.

Bạn đang xem: Canon ef 75-300mm f/4-5.6 iii đánh giá

- khuyến mãi ngay thẻ nhớ khi mua máy ảnh, dán screen miễn phí

- cung cấp mua kèm phụ kiện giá giỏi (filter túi thẻ..)

- Trao đổi sản phẩm & hàng hóa cũ mới, hỗ trợ nhập lại sản phẩm máy hình ảnh ống kính giá hợp lý

- lý giải chụp hình ảnh cơ phiên bản và hỗ trợ kỹ thuật tại cửa hàng.

- nút giá đối đầu và cạnh tranh hợp lý .

Bảo hành:3 tháng (Bao test dùng thử đổi mới trong 07 ngày đầu)
Phụ khiếu nại đi kèm:Cáp trước sau đầy đủ,
Tình trạngLen còn dẹp, xài tốt, bao gồm vài em để lựa

Hỗ trợ kỹ thuật: 0909860910Hỗ trợ phân phối hàng: 0909860910

Chính sách hỗ trợ sau cung cấp hàng.

Canon EF 75-300mm f/4-5.6 IIICó thể nói Canon EF 75-300mm III  là một trong những ống kính siêng chụp tele, là ông kính lý tưởng cho các bạn chuyên chụp hình ảnh thể thao, du lịch, động vật hoang dã hoang dã hay kể cả chụp chân dung. Bắt đầu được cải cách và phát triển Micro USM có tác dụng cho tự động hóa tập trung cấp tốc hơn và êm hơn. Các cơ chế zoom được nâng cấp cũng tạo cho việc zoom mềm mịn và mượt mà hơn.

Kích thước2,8 inch đường kính, dài 4,8 inch
Chiều dài tiêu cự75-300mm
Xây dựng ống kính13 nguyên tố trong 9 nhóm
Khẩu độ tối đa1: 4,5-5,6
Diagonal góc nhìn32 độ (11 feet) đến 8 độ (15 feet)
Tập trung điều chỉnhhệ thống khuyến chuyển phiên nhóm chiến trận với USM
Hệ thống zoomXoay loại
Khoảng phương pháp lấy nét sát nhất4,9 ft
Kích thước bộ lọc58mm
Trọng lượng16.8 ounces
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Với sự hỗ trợ của USM Micro hỗ trợ cho lens vận động nhanh hơn, êm ái hơn mặt khác bắt nét đúng đắn hơn giúp cho tất cả những người chụp dể dàng bắt lại những khoảng chừng khawdcs đẹp nhất nhất. Phiên phiên bản Canon EF 75-300mm này rất tương xứng chụp cho những cuộc thì, những môn thể thao cùng các chuyển động đòi hỏi phải gồm AF nhanh. Những phiên phiên bản USM phân tách kích thước nhỏ tuổi gọn, phạm vi đem nét gần, và năng lực tương ưng ý phụ khiếu nại của ống kính không USM. Đối với khá nhiều người nghiệp dư cao cấp, phạm vi 75-300 là lý tưởng như là một mục hoạt bát thành nhiếp ảnh tele.

Thấu kính unique cao

Ống kính Canon EF 75-300mm f/4-5.6 III có kết cấu gồm 13 thành phần thấu kính, ghép thành 9 nhóm; trong những số đó có 3 thấu kính phi mong và một thấu kính tán xạ thấp, có công dụng ức chế quang sai và kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng nước ngoài vi. Ko kể ra, công nghệ SWC của Canon (Subwavelength Structure Coating) còn giúp kiểm soát hiện tượng kỳ lạ lóe sáng với bóng mờ bên trên hình ảnh.

Xem thêm: 519 doanh nghiệp đạt chứng nhận hàng viet nam chat luong cao

Gọn nhẹ và tiện lợi

Với form size chỉ 71x122mm thuộc trọng lượng 480g, Canon EF 75-300mm f/4-5.6 III cho phép bạn đem theo theo người và chuẩn bị tác nghiệp trong mọi trường hợp từ chụp ảnh thể thao, hình ảnh hoang dã cho tới chân dung; thỏa mãn tối đa đam mê nghệ thuật của bạn.

Tóm lại, Canon EF 75-300mm f/4-5.6 III thuộc dòng lens rất tương xứng với các mình muốn bắt lại những khoảng tự khắc chớp nhoáng, cho ra rất nhiều thước hình ảnh tự nhiên có độ nét cao, đặc biết đối với những chúng ta đam mê chụp hình ảnh du kế hoạch thì phía trên cũng thuộc dòng lens kha khá phù hợp, ngoài kỹ năng bắt ảnh cao chiếc lens này được thiết kế khá chắc hẳn chắn, hoàn toàn có thể vận hàng tốt trong nhiều môi trường thiên nhiên khác nhau.

- Độ nhiều năm tiêu cự 75 - 300 mm- Khẩu độ buổi tối đa: f/4.0 - 5.6, về tối thiểu: f/32 - 45- Góc xem 32 ° - 8 °- Độ phóng đại: 0.25x, Filter: 58 mm-Trọng lượng: 480 g

Canon Lens EF 75-300mm f/4-5.6 III len đẹp, cáp trước sau... Bảo hành 3 tháng.

Giá: 1.500.000đĐiểm nổi bật của sản phẩm

- Độ lâu năm tiêu cự 75 - 300 mm

- Khẩu độ về tối đa: f/4.0 - 5.6, tối thiểu: f/32 - 45

- Góc coi 32 ° - 8 °

- Độ phóng đại: 0.25x, Filter: 58 mm

-Trọng lượng: 480 g

Canon EF 75-300mmf/4.0-5.6 III

GIỚI THIỆU

Nhỏ gọn với trọng lượng dịu 4x ống kính zoom hài lòng chụp hình những môn thể thao, chân dung, và các loài động vật hoang dã hoang dã. Ống kính
Canon
75-300mmrất cân xứng cho những môn thể thao và những ứng dụng khác yên cầu phải mau lẹ AF. Một bộ động cơ DC được thực hiện AF. Phiên bạn dạng này share kích thước nhỏ gọn, gần tập trung phạm vi, và kỹ năng tương phù hợp phụ khiếu nại của ống kính USM. Đối với các tài tử tiên tiến, phạm vi 75-300 là lý tưởng như là một mục đa-zi-năng vào tele chụp ảnh.

Thuộc cái ống zoom tiêu chuẩn chỉnh của Canon, ống kínhCanon EF 75-300mm f/4-5.6 III với dải tiêu cự hài lòng 75-300, được xem như là chiếc máy hình ảnh lý tưởng để chụp ảnh quang cảnh, thể thao, động vật hoang dã hoang dã hay chân dung thường rất xuất sắc. Canon EF 75-300mm f/4-5.6 IIIUSM khiến cho bạn đạt được hầu như tấm hình ảnh tuyệt vời ở đều góc cạnh với màu sắc chân thực, rực rỡ tỏa nắng và sắc nét về tối đa. Trang bị phần lớn thấu kính với tráng bao phủ cao cấp,Canon EF 75-300mm f/4-5.6 III là dòng ống kính tuyệt vời giúp bạn tạo nên siêu phẩm của riêng rẽ mình.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thấu kính chất lượng cao

Ống kínhCanon EF 75-300mm f/4-5.6 IIIcó cấu tạo gồm 13 thành phần thấu kính, ghép thành 9 nhóm; trong đó có 3 thấu kính phi mong và một thấu kính tán xạ thấp, có tác dụng ức chế quang sai và điều chỉnh ánh sáng ngoại vi. Ngoại trừ ra, công nghệ SWC của Canon (Subwavelength Structure Coating) còn khiến cho kiểm soát hiện tượng lạ lóe sáng với bóng mờ bên trên hình ảnh.

Gọn nhẹ với tiện lợi

Với kích thước chỉ 71x122mm thuộc trọng lượng 480g,Canon EF 75-300mm f/4-5.6 III cho phép các bạn đem theo theo người và sẵn sàng tác nghiệp vào mọi tình huống từ chụp hình ảnh thể thao, ảnh hoang dã cho đến chân dung; thỏa mãn nhu cầu tối đa đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn.