CHÚ ƠI CHÁU YÊU CHÚ VÀ ALBUM NHƯ CÁNH VẠC BAY CHÚ ƠI, ĐỌC TRUYỆN CHÚ ƠI! CHÁU YÊU CHÚ

Đây là truyện dưới dạng đoản văn nhé! Sủng ơi là sủng... Ủng hộ nhé!Tác giả: Huỳnh Thu Quyên

Bạn đang xem: Chú ơi cháu yêu chú

Nhân vật chính: Lâm Tử Hy, Lâm Tử Kỳ.

ko Được Ngấp Nghé hệ thống Xinh Đẹp!!" title="<...> ko Được Ngấp Nghé khối hệ thống Xinh Đẹp!!" />

Xem thêm: Giá thịt bò mỹ bao nhiêu 1kg, bảng giá 2/2023, giá chi tiết từng loại bò mỹ

rã học ngóng tôi - Tương Tử Bối" title="<ĐM/HOÀN> tung học đợi tôi - Tương Tử Bối" />
Tác giả: Tương Tử Bối.Biên tập: Chước.Độ dài: 92 chương + 3PN.Thể loại: hiện tại đại, mùa hoa mùa mưa (thanh xuân tuổi trẻ), sâu sắc một lòng, gương vỡ vạc lại lành, vườn trường, 1×1.___Dụ Phồn khôn cùng không vừa mắt học viên chuyển lớp vừa mới tới.Đối phương quan sát cậu một cái.Dụ Phồn: Cậu ta search tôi hẹn tiến công nhau.Nhìn lần hai.Dụ Phồn: Cậu ta hỏi gồm phải tôi rón rén không.Nhìn lần ba.Học sinh gửi lớp vẫn giữ nguyên khuôn phương diện lạnh tanh không cảm hứng kia, đưa mang đến cậu một phong thư: "Bạn học Dụ."Dụ Phồn nghĩ về thầm học viên giỏi đúng là làm màu, đánh nhau còn yêu cầu đưa thư khiêu chiến, xắn ống tay áo đứng dậy."Mong cậu hãy nhận lấy thư tình của tôi."Bạn học Dụ nhanh chóng ngồi lại về chỗ.Nhân trang bị chính: è Cảnh rạm (công) × Dụ Phồn (thụ).Từ khóa: Đời thường, chậm nhiệt.Xác định công ty đề: Yêu học tập tập, yêu cuộc sống, yêu phiên bản thân.

Lee Seokmin là tên tình nhân cũ theo Hong Jisoo reviews là tồi tàn nhất, và cũng là người Jisoo còn yêu những nhất.. Nhưng mẩu chuyện của họ chỉ mới được bắt đầu từ đây.