Chuông Chống Trộm Hồng Ngoại Giá Sốc, Với Nhiều Ưu Đãi, Chuông Báo Chống Trộm Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

– lúc phát hiện tại có tín đồ đi vào vùng quét đôi mắt cảm ứng, ngay mau chóng thiết bị đã phát hiện, thông tin bằng còi hú thông báo inh ỏi nhằm xua đuổi trộm

Phát hiện nay với độ nhạy cảm cao hú bé ngay lập tức khi gồm trộm bất chợt nhập

– Công cổng hỗ trợ gắn PIN pin sạc dự phòng (khách tự tải PIN tại hết sức thị, shop tiện lợi nếu dùng)

– Máy thực hiện nguồn năng lượng điện 220VAC

– còi hú báo cồn inh ỏi lên đến 120d
B (to như xe cảnh sát)

– Có 1 remote đièu khiển bật và tắt từ xa 20 -40 mét xuyên tường

– Cách lắp đặt chỉ quét tín đồ (không quét đụng vật) hoặc quét vớ cả

– chiều cao lắp đặt: để bàn hoặc lắp tường(tầng) từ là một đến 3 mét

– Góc quét ngang 120 độ hình quạt, góc dọc 30 độ

– khoảng cách chạm màn hình phát hiện tín đồ từ 0 mang lại 4(6) hoặc 8 mét

– Chân đế điều chỉnh xoay 360 độ chỉnh mắt cảm ứng linh hoạt

– Bảo hành 12 tháng 1 thay đổi 1 lỗi kỹ thuật, áp dụng độ bất biến cao

– Remote gồm chế độ tắt mở, chuyển chính sách báo khách ding dong hoặc còi hú inc ỏi hoặc chế độ SOS khẩn cấp

1 ) result.value--;return false;" class="reduced items-count" type="button">
Thêm vào giỏ
Mã: ATA AT-229Danh mục: bé báo động, máy báo trộm, Thiết bị phòng trộm hồng ngoại

Mô tả

Chuông kháng trộm báo khách hàng hồng ngoại bao gồm remote AT-229 Khi phát hiện nay người đi vào vùng quét cảm ứng, mắt chạm màn hình sẽ kích hoạt bật bé hú thông báo inh ỏi dùng nhằm xua đuổi trộm hoặc hình dáng nhạc chuông ding dong khi chúng ta chuyển sang trọng báo khách mang lại cửa hàng.Sử dụng remote để bật tắt còi thông báo từ xa hoặc chuyển cơ chế báo cồn và báo khách hàng linh hoạt

Máy thực hiện nguồn điện 220VAC, có cung ứng cổng gắn thêm pin sạc 9V để sử dụng khi trường phù hợp bị cắt(mất) nguồn điện.(Pin mưa rời tại cực kỳ thị, ko kèm sản phẩm).

Bạn đang xem: Chuông chống trộm hồng ngoại giá sốc, với nhiều ưu đãi

Tính năng bộ báo khách báo trộm remote ATA AT-229

– đôi mắt cảm ứng nhạy, phát hiện sớm

– còi hú báo trộm inh ỏi mập với 110db

– Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1

– cung cấp cổng đính PIN pin tránh mất điện

– Điều chỉnh chân đế chuyển phiên 360 độ linh hoạt

– Chỉnh được âm lượng còi hú dễ dàng

Remote điều khiển tắt bật từ xa linh hoạt

– chính sách báo khách nhạc chuông với còi báo động inch ỏi và nút thừa nhận chuông khẩn cấp

Hình ảnh thực tế thành phầm thiết bị chuông báo khách hàng báo trộm dùng remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa ATA AT-229

Chi tiết bộ sản phẩm máy kháng trộm báo khách có remote ATA AT-229

– 1 remote tinh chỉnh từ xa

– 1 sản phẩm công nghệ hồng ngoại đầu dò phát hiện trộm

– Linh kiện, ốc vít, chân đế treo

– Bao bì, tài liệu hướng dẫn áp dụng chi tiết, góc quét, lắp đặt

Thông số kỹ thuật lắp thêm báo khách bao trộm tự do không dây ATA AT-229

– Góc quét ngang: 120 độ

– Góc quét dọc: 35 độ

– Phạm vi phát hiện (cảm ứng): 0-4(6)(8) mét

– chiều cao lắp đặt: 0-3 mét

– nhiều loại cảm ứng:hồng ngoại

– Bảo hành: 24 tháng 1 thay đổi 1 lỗi kỹ thuật

– yêu quý hiệu: ATA

– màu sắc sắc: trắng

– Chân đế chuyển phiên 360 độ: được

– lắp đặt: nhằm bàn, gắn thêm tường, gắn thêm trần

– thời hạn hú còi: 30 giây thường xuyên (báo động)

– thời gian báo khách: 2 tiếng ding dong

– Chế độ: báo trộm, báo khách, nút nhấn cần thiết

– Remote điều khiển từ xa: 20-30 mét xuyên tường –

– Đèn báo nguồn (đèn sáng, chính sách khởi động, đèn tắt hoạt động.Khi có báo động đèn sáng sủa lên nhấp nháy.

– Nút chỉnh âm lượng còi hụ giúp kiểm soát và điều chỉnh âm thanh bé báo trộm hoặc chuông báo khách (1 hình dạng diing doong)

– Điều chỉnh âm thanh còi hú: được

Chi tiết phương diện sau thiết bị chống trộm báo khách hàng ATA AT229

– vật dụng ngoài sử dụng nguồn điện chính là điện 220VAC, rất có thể sử dụng phối hợp thêm pin sạc sạc dự phòng.Nhằm mục đích khi mất năng lượng điện thì đồ vật sẽ sử dụng nguồn pin để hoạt động bảo trì (pin đang tự pin khi cấp cho điện).Pin sử dụng là pin vuông 9V (sản phẩm chưa kèm pin, chỉ thực hiện pin sạc)

Sơ đồ nối dây AT-229

– sử dụng nguồn điện trực tiếp 220VAC để hoạt động.

– Với tác dụng chính gồm có 2 tính năng là báo trộm cùng báo khách khớp ứng với từng mẫu mã chuông lẻ tẻ như: còi xe hú báo động tiếng còi xe công an và tiếng sạc pin poong đón khách.

Xem thêm: 6 cách làm mới quần áo bị phai màu đơn giản, hiệu quả, 3 cách phục hồi quần áo bị phai màu

Nguyên lý hoạt động Chuông chống trộm báo khách hồng ngoại có remote AT-229

Dùng gắn trên các vị trí như tường, cột, tại những vị trí có người sẽ thường xuyên ra vào, hoặc chỗ mà trộm tiện lợi đột nhập vào quanh vùng nào đó trong công ty hoặc công ty, nhà máy hay bất cứ khu vực nào chỉ việc gắn Chuông chống trộm báo khách hàng hồng ngoại là trộm bị phát hiện nay ngay tức khắc.

Chi huyết remote chuông chống trộm hồng ngoại

– khoảng cách điều khiển remote tùy nằm trong vào môi trường. Càng thông thoáng thì độ xa càng tăng và ngược lại (có thể xuyên qua mặt phẳng dày như tường, cửa,..). Khoảng cách từ 15 -20m.

– Hình chuông: nút nhấn chế độ báo khách

– Hình mở khóa: tắt trọn vẹn thiết bị

– Hình đóng khoá: bật sang cơ chế báo động phòng trộm

Sau khi điền khá đầy đủ thông tin.Nhấn mua hàng để kết thúc quá trình tải hàng.

Thương hiệu

ATA

Tăng cường chuông báo chống trộm, giúp ngôi nhà của các bạn sẽ trở nên an ninh hơn, cùng với mức đầu tư chi tiêu cực thấp, nhưng bảo đảm an toàn tài sản và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình được an toàn.

Giá chưa bao hàm lắp đặt