Cồn Sát Khuẩn Dạng Xịt Khuẩn Giá Tốt Tháng 7, 2023, Cồn Sát Khuẩn 70 Độ Hoàng Long Dạng Xịt 60Ml

Chọn Tỉnh/Thành Phố
Mua ngay
Hết sản phẩm

Thêm lựa chọn

Nước muối sệt trị sổ mũi Fysoline (vỉ 10 ống)

84.000 ₫
cấp dưỡng giỏ hàng

Tinh dầu dừa Sense Plus 10ml

47.000 ₫
sản xuất giỏ hàng

Men vi sinh Bio
Gaia Pro
Tectis 5ml

415.000 ₫
sản xuất giỏ hàng

Men vi sinh Bio
Gaia Protectis dạng viên (Hộp 10 viên)

148.000 ₫
cấp dưỡng giỏ hàng

Son có tác dụng mềm môi Chuchu Baby

137.000 ₫
tiếp tế giỏ hàng

Kem dưỡng ẩm Chuchu Baby 50g

140.000 ₫165.000 ₫
chế tạo giỏ hàng
Mô tả sản phẩm

Không chỉ trong thời hạn dịch bùng phát mà ngay cả hậu dịch bệnh, mọi fan vẫn nên duy trì thói quen sát khuẩn và lưu trữ trong tủ thuốc mái ấm gia đình những lý lẽ phòng tránh buộc phải thiết. Cồn gần cạnh khuẩn 70 độ Hoàng Long dạng phun 60ml là lựa chọn phù hợp và an toàn, vừa rất có thể dùng để rửa tay khô vừa hoàn toàn có thể sát khuẩn thải trừ nấm mốc với vệ sinh mặt phẳng dụng cụ, đem đến nhiều thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Bạn đang xem: Cồn sát khuẩn dạng xịt

Cồn liền kề khuẩn 70 độ Hoàng Long dạng xịt

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Dung dịch rượu cồn 70 độ áp dụng nguyên chất, không pha loãng.

- Nồng độ cồn 70 độ theo khuyến cáo là có công dụng sát khuẩn tốt nhất, bởi vậy mà cồn sát khuẩn 70 độ Hoàng Long dạng phun 60ml là lựa chọn phù hợp và tối ưu.

- rất có thể dùng đụng 70 độ Hoàng Long nhằm rửa tay khô; dọn dẹp tẩy rửa mặt phẳng dụng nạm và cạnh bên khuẩn, đào thải nấm mốc.

- Chai dạng phun với khoảng không gian 60ml, dễ dàng cho việc thực hiện và với đi.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Dụng cụ, mặt phẳng cần được thiết kế sạch bụi bẩn trước khi dệt khuẩn.

Xem thêm: Toàn bộ các chiêu thức của luffy mũ rơm, you’re temporarily blocked

Tính năng: khử trùng gần kề khuẩn, tiêu diệt nhanh virus, nấm mèo bào tử, làm cho sạch với vô trùng khía cạnh ngoài

Hiệu quả sử dụng cho cá nhân, giađình, trường học, rất thị, người công nhân sản xuất, ngànhđóng gói sản xuất thực phẩm..

gmail.com thư điện tử 2: dungcuytekimminh
Nhắn tin điện thoại tư vấn miễn phí:
Chị Minh
Chị Thư
tin tức nhà hỗ trợ Cung cần yếu bị y tế, thẩm mỹ và làm đẹp chính thương hiệu Đa dạng thành phầm dùng đến spa, cá thể Hỗ trợ bốn vấn, thực hiện một cách kết quả Bảo hành, nắm thế linh phụ kiện chính thương hiệu Được quý khách tin tưởng các nhất không có đại lý
cần sử dụng cồn y tế 70° tăng kĩ năng sát khuẩn nhanh, tiết kiệm, dùng nơiđámđông, cho 1 vitamin E giảm bệnh khô tay. Hễ y tế chai xịt 70độ 500ml thực hiện nhanh trên nhà,công sở, công ty, trường học, nơi phân phối hàng, giúp gần cạnh khuẩn tay nhanh, đảm bảo bạn và ngừa lây truyền virus.
Cồn y tế chai xịt 70độ giáp khuẩn khử trùng nhanh

Cồn y tế chai xịt 70° diện tích 500ml của người tiêu dùng Vĩnh Phúc là chắt lọc hàngđầu bây chừ cho giađình, công ty, xí nghiệp, ngôi trường học, nơi sắm sửa nhỏ lẻ hay khôn cùng thị..Cồn y tế Ethanol 70độđượcđóng thành chai nhựa riêng, hình dáng phun xịt khử khuẩn, khử trùng, vô cùng tiện lợi, chỉ bài toán cho thêm rượu cồn vào tiếp tục sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

Cồn y tế 70 độ, hễ 90 độ cung cấp giá sỉ tại Y Khoa Kim Minh, vui lòng contact để được chúng tôi chuyển giao hàng nhanh. Ngoài ra Kim Minh còn cung cấpnước cọ tay khô, gel sát khuẩn, dung dịch gần kề trùng phòng, vật dụng phun khử trùng y tế, ức chế tay tế, khẩu trang y tế y tế demo thử covid nhanh công nghệ PCR..

Cồn y tế chai xịt 70độ 500ml cóđặc tính gì?

Là loại cồn y tế, chuyên về liền kề khuẩn, tiệt trùng trong ngành y tế, cung cấp thực phẩm

Chiết xuất từ Ethanol nồngđộ 70

Do công ty Vĩnh Phúc sản xuất

Là loại cồn trắng