Đánh Giá Chuwi Hi10 Pro - Trên Tay Chuwi Hi10 Go Chip N4500/6G/128G/10

Tháng 7 năm 2021 Chuwi tiếp tục trình làng mẫu máy tính xách tay bảng chạy windows bắt đầu là chiếc
Chuwi Hi10 Go. Chiếc laptop bảng Hi10 Go là thành viên mới nhất của gia đình Hi10 rất thành công xuất sắc của thương hiệu Chuwi. Mặc dù nhiện mẫu Hi10 Go lại có phong cách thiết kế lại trả toàn, không y như những người bầy anh Hi10 Pro, Hi10 Air, Hi10 X chỉ được đổi khác một chút phần cứng còn ngoại hình hoàn toàn không đổi.

Bạn đang xem: Đánh giá chuwi hi10 pro

Thiết kế của Chuwi Hi10 Go

Thiết kế của loại Hi10 Go được làm bằng hợp kim nhôm mặt hàng không 6-series cạnh viền được bo tròn, camera sau hơi nồi lên một chút và được đánh viền đỏ khá nổi bật trong tông mầu xám của máy. Keyboard dạng type Corver liên ốp lưng bảo đảm máy, chân chống dựng máy cũng rất được tích thích hợp vào vùng phía đằng sau ốp sườn lưng của bàn phím. Thiết kế này trọn vẹn giống với xây cất của mẫu Chuwi Surpad. Các chúng ta cũng có thể tấy loại Hi10 Go là bằng hữu song sinh của chiếc Chuwi Surpad chạy hệ điều hành và quản lý windows 10.

Màn hình 10.1 inch

Chiếc Chuwi Hi10 Go được trang bị screen 10.1 inch độ sắc nét 1920*1200 với tỷ lệ 16:10, độ sáng 400 nits giúp dòng tablet hiển thị sống động trong cả trong môi trường thiên nhiên ngoài trời. Viền màn hìnhcủa cái Hi10 Go khá mỏng manh giúp màn hình của nó 81% giúp loại hi10 Go đẹp hơn hết sức nhiều.

Sức táo tợn phần cứng

Sức mạnh của chiếc Hi10 Go đến từ con chip Intel Jasper lake N5100 được gia công trên tiến trình 10nm tiên tiến nhất của intel. Đây là chip giành riêng cho máy tính bảng với tầm tiệu thụ điện năng phải chăng vừa new được intel trình làng trong tháng 1/2021. Bé chip này còn có hiệu suất cao hơn nữa 30% người tiền nhiệm.

Card giao diện Intel GFX HFM350-800MHz nuốm hệ sản phẩm công nghệ 11 cung ứng giải mã 4096 x 2160
60Hz, tăng năng suất 99% so với nắm hệ trước.Đồ họa GPU núm hệ máy 11 mới của Intel cung ứng giải mã đoạn clip 4K 60 khung người ở 800MHz.

Khá năng nhiều nhiệm tốt

Với bộ nhớ lưu trữ ram 6GB giúp loại Chuwi Hi10 Go thao tác làm việc đa nhiệm khá tốt, với bộ nhớ lưu trữ 128GB EMMC có tốc độ đọc ghi cấp tốc giúp vật dụng khởi động các ứng dụng cấp tốc hơn. Chúng ta có thể mở rộng kĩ năng lưu chữ của máy bằng thẻ lưu giữ SD.

Chuwi Hi10 Go một laptop đa năng

Là một chiếc máy tính có phong cách thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhu cầu vui chơi giải trí và công việc, buộc phải chiếc Hi10 Go hoàn toàn có thể dễ ràng vươn lên là thanh một laptop bảng ngọn vơi hay thành một chiếc máy tính xách tay thực thụ chỉ với một thao tác. Khi cần làm việc bạn chỉ đơn giản lắp keyboard vào và bạn cũng có thể thoải mái thao tác như bên trên một mẫu laptop. Cái Hi10 Go cũng hỗ trợ bút cảm ứng Hipen với mức nhận lực lên tới mức 4096. Chúng ta cũng có thể viết, vẽ hay nghi chú với chiếc hipen mà không thấy tất cả sự biệt lập với việc áp dụng bút viết trên giấy.

Xem thêm: Bí mật về ý nghĩa hoa tulip các loại thấp hơn các màu và cách trồng ở việt nam

Thời lượng pin lê cho 6h có tác dụng việc khiến cho bạn làm câu hỏi gần như một ngày dài mà không phải sạc. Dòng Hi10 Go sử dụng technology sạc cấp tốc 24W khiến cho bạn sạc đầy lắp thêm chỉ trong 3.5h.

Cổng liên kết đầy đủ

Chuwi kiến thiết khá đẩy đủ những cổng liên kết như hai cổng Type-C để sạc và truyền dữ liệu, cổng Micro-HDMI, dắt cắm thẻ lưu giữ TF (hôtrợ thẻ dung lượng lưu trữ lên tới mức 128GB) cùng một cổng 3,5 mm. Chiếc Hi10 Go cung ứng WIFI tần số kép 2.4 / 5G và bluetooth 4.2.

Viên uống giảm cân truyền thống cuội nguồn đang không ít trên thị trường. Vị trí của mình đang được phụ trách bởi máy vi tính bảng 2 vào 1, thiết bị có thể gắn keyboard vào đó, làm cho tăng tính hoạt bát của chúng lên đáng kể.

Một ví dụ ví dụ là Chuwi Hi10 Pro, một thiết bị cung cấp cho bọn họ tất cả sức mạnh của Windows 10 ko kể khả năng hoạt động với Remix OS 2.0, một hệ quản lý và điều hành dựa trên app android 5.1 để chúng ta cũng có thể chọn hệ quản lý mà bạn có nhu cầu làm việc. Không đề xuất thêm lời khuyên răn nào nữa, tôi để lại cho mình với Đánh giá máy vi tính bảng Chuwi Hi10 Pro,một máy vi tính bảng có giá dưới 160 triệu euro trên Aliexpress nhân vao đây.

9 Ý loài kiến ​​của chỉnh sửa viên

Máy tính bảng Chuwi Hi10 Pro vẫn thuyết phục bọn chúng tôi. Thiết bị này vượt ra bên ngoài khái niệm lúc đầu về keyboard 2 vào 1. Keyboard của nó và thực tiễn là nó hoạt động với cả Windows với Android xuất hiện thêm một loạt năng lực rất thú vị cho 1 chiếc máy tính mini giá bèo thực sự.

Nếu chúng tôi thêm vào vấn đề này một số đặc điểm kỹ thuật rất hoàn hảo với mức giá thành thấp, shop chúng tôi đang đương đầu với giữa những lựa chọn thú vị nhất nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm một máy vi tính bảng china chạy apk và Windows 10 với giá dưới 200 euro.