Samsung Galaxy Tab 3 V Sm - Máy Tính Bảng Galaxy Tab 3V (T116)

Xem danh sách sản phẩm liên quan liêu

Model: GALAXY TAB 3 V SM-T116

Jack 3.5mm: gồm
Loại Pin: Li-Ion 3600 m
Ah

Thoạt nhìn, các bạn sẽ nhận ra chiếc laptop bảng Samsung Galaxy Tab 3 V SM-T116 thiết kế ấn tượng và bắt mắt hơn so với các dòng laptop bảng cùng mức giá trên thị trường. đồ vật chỉ mỏng mảnh 9.7 mm và trọng lượng khôn cùng nhẹ cố gắng rất vừa tay và chắc chắn chắn. Dung lượng pin tốt 3600m
Ah, chất nhận được người dùng kết nối Wifi, 3G nhanh chóng. Máy tính bảng có màn hình 7" hiển thị rõ nét cho người dùng dễ ợt quan tiếp giáp và thao tác.

Bạn đang xem: Samsung galaxy tab 3 v sm

Thiết kế nhỏ gọn cầm vừa tay rất thuận tiện khi di chuyển

Màn hình 7 inch có độ sắc nét cao cho quality hiển thị tốt hơn

Chip giải pháp xử lý lõi tứ với tốc độ 1.3GHz vận động ổn định

Được tích hợp phầm mềm siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí pin

Kết nối internet với Wifi và 3G

Camera có rất nhiều tính năng chụp ảnh hay

máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 V SM-T116 có kiến thiết đặc biết khá mỏng mảnh và vơi giúp fan dùng thoải mái mang theo máy đi mọi nơi mình thích. Laptop bảng có kích thước vừa tay tạo cảm giác chắc chắn cho người dung khi thay máy.

Samsung đã tất cả nhiều đổi mới mới cho màn hình hiển thị 7"" của sản phẩm tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 V SM-T116 giúp tablet hiển thị chữ, hình hình ảnh được rõ ràng hơn. Không khí màn hình rộng góp bạn dễ dàng tương tác với những ứng dụng hơn.

Bạn sẽ cảm giác thú vị hơn khi lướt web, nghịch game, nghe nhạc, kiểm tra mail hay gọi tài liệu trên máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 V SM-T116 vì máy được trang bị cpu lõi tứ 1.3GHz giúp đồ vật chạy cấp tốc và thỏa mãn nhu cầu tốt những yêu cầu của người tiêu dùng trên tablet.

Với chiếc camera 2 megapixel và được setup nhiều tiền ích chụp hình ảnh rất hay với vui nhộn giúp bạn thoải mái lưu lại những chốc lát đẹp của mình. Sau khi chụp ảnh bạn cũng có thể chia sẻ ngay hình hình ảnh của bản thân lên các social rất nhanh chóng với máy tính xách tay bảng Samsung.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 V SM-T116 được tích hòa hợp kho ứng dụng Android nhiều mẫu mã rất ứng dụng và thú vị cho người tiêu dùng thỏa say đắm lựa chọn. Bạn cũng có thể kết nối và truy vấn mọi thông tin cũng như tải những trò chơi, ứng dụng...bao la trên kho vận dụng này.

Để bạn dùng có tương đối nhiều thời gian vui chơi giải trí cùng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 V SM-T116 thì Samsung tích hợp sẵn một thể tích tiết kiệm pin hiệu quả. Cơ chế này giúp fan dùng không còn quá lo lắng khi đang cần sử dụng hay làm việc giữa chừng lại bị không còn pin bỗng dưng ngột.

máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 V SM-T116 giá bán tốt, phù hợp ví tiền của mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng.

Có tích vừa lòng camera ship hàng cho việc chụp ảnh.

Hoạt hễ ổn định, lướt web, chơi game thông dụng tốt.

Chế độ tiết kiệm pin cho thời hạn sử dụng lâu hơn.

Xem thêm: Lời bài hát: khi tình yêu hết hạn sự khốn nạn lên ngôi 2 (ft

máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 V SM-T116 chính hãng, bắt đầu xuất xứ uy tín, bh 12 tháng.

Website nguyenkim.com luôn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Chính sách giao nhận - gắn đặt, bảo hành và hậu mãi chu đáo.

Gọi ngay 1900 1267 bấm hàng đầu để đặt đơn hàng online nhanh chóng.

Mã coupon đã được gửi qua email và số smartphone của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon đến khi xong ngày

Quý khách chớ quên mua hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.

Số smartphone này đã nhận được mã coupon. Quý khách hàng vui lòng soát sổ lại sms/email đăng ký để dấn ưu đãi.

Bảo hành 6 thángchính hãng. Phục vụ C.O.D trên cả nước Bộ sản phẩm: Sạc, cáp  Bao test 1 đổi một trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình hiển thị
Google px Tablet (6GB - 128GB) bao gồm Hãng
oppo Pad Air bao gồm Hãng
laptop Bảng Masstel Tab 10.1 inch (3GB | 32GB) thiết yếu Hãng
Pad 4 32GB Wifi ( like New)
Bao Da bàn phím Book Cover Key
Board Galaxy Tab S8 5G chủ yếu Hãng
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân thứ 12 tháng, pin sạc 12 tháng, pin 6 tháng, tai nghe 6 mon - xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI vì chưng NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường đúng theo hết hàng -Hoặc hoàn vốn mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn vốn mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ nhất (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn chi phí mất giá thành 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng lần đầu tiên (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ. Thegioididong.com cung cấp chuyển TTBH hãng, người sử dụng chịu phí tổn sửa chữa.

Để mua hàng tại Đức Huy Mobile, quý khách hoàn toàn có thể mua bằng các hình thức:

- Đến trực tiếp shop để đề nghị và tải sắm- Gọi hỗ trợ tư vấn hoặc nhắn tin đặt hàng trên zalo, messenger Đức Huy Mobile. - nhấn chọn mua sắm và chọn lựa / mua trả dần dần trên website.
Có, Để hỗ trợ khách hàng đang sẵn có nhu cầu sắm sửa nhưng lại gặp khó khăn về vấn đề tài chính, Đức Huy điện thoại có xúc tiến 2 CHƯƠNG TRÌNH sở hữu TRẢ GÓP qua doanh nghiệp tài bao gồm và mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng, visa với master card.
Có, Đức Huy di động có hỗ trợ TRADE - IN | Thu Cũ - Đổi Mới. Các bạn không cần bù tiền khi gia nhập thu cũ đổi mới, số tiền còn lại sẽ được gửi vào hiệ tượng trả góp 0%.