BÓNG ĐÈN LED ĐỔI MÀU CÓ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA THÔNG MINH GIÁ RẺ 2022

Đèn LED đổi màu điều khiển từ xa là nhiều loại đèn có ánh sáng đa sắc. Tích phù hợp remote hoặc kết nối bluetooth điều khiển và tinh chỉnh từ xa, giúp người dùng tiết kiệm thời hạn điều chỉnh. Xem ngay 12 chủng loại đèn hút khách nhất bên trên thị trường.

Bạn đang xem: Đèn led đổi màu có điều khiển từ xa

Nội dung chính

1. Đèn LED dây tinh chỉnh và điều khiển từ xa trong nhà2. Đèn LED dây tinh chỉnh từ xa không tính trời3. Đèn LED dây điều khiển và tinh chỉnh từ xa bên dưới nước4. Đèn LED dây dán tinh chỉnh và điều khiển từ xa5. Đèn LED dây điều khiển và tinh chỉnh từ xa Philips 1m6. Đèn LED dây tinh chỉnh từ xa Philips 2m7. Đèn pha LED thay đổi màu tinh chỉnh và điều khiển từ xa8. Đèn LED có điều khiển từ xa mang đến ô tô9. đèn điện LED có tinh chỉnh từ xa bằng điện thoại10. Đèn LED bulb đổi màu có tinh chỉnh và điều khiển từ xa11. Đèn LED bulb nhôm thay đổi màu tinh chỉnh từ xa12. Đèn LED hồ cá thay đổi màu điều khiển và tinh chỉnh từ xa bằng remote

1. Đèn LED dây tinh chỉnh và điều khiển từ xa vào nhà

1.1 thông số kỹ thuật kỹ thuật

Công suất9w/m
Điện áp12VDC
Hiệu suất phân phát quang16lm/w
Màu ánh sángđổi màu
Điều khiểnremote trường đoản cú xa
Chỉ số bảo vệIP40
Góc chiếu sáng120°
Chiều dài/ cuộn5m/ cuộn
Màu tia nắng của đèn mini bể cá điều khiển và tinh chỉnh từ xa

12.2 giá chỉ bán

Sản phẩm có giá khoảng 60.000 – 83.000 đồng/ đèn.
giao hàng toàn quốc Miễn tổn phí ship đơn hàng >1.000.000đ ship hàng nội thành hà thành 24h, giao khẩn cấp Grab

Xem thêm: Cách làm cám viên nổi - giá máy ép cám viên nổi cho cá

Bóng đèn LED thay đổi màu có điều khiển và tinh chỉnh từ xa là một loại sản phẩm ứng dụng trang trí đa zi năng cho ngôi nhà, chống khách của công ty thêm long lanh tỏa sáng, cho chiếc xe ô tô của chúng ta thêm rất dị và đa dạng chủng loại sắc màu, nhất là khiến những KTV (Karaoke) thêm sắc đẹp màu, bùng cháy với không khí các bữa tiệc.

Lưu SP Bóng đèn LED đổi màu có tinh chỉnh từ xa RGBLED-10 vào Smartphone bằng phương pháp quét mã QR:

Bóng đèn LED thay đổi màu có tinh chỉnh và điều khiển từ xa RGBLED-10 giúp cho bạn trở thành chuyên gia về màu sắc sắc

Bạn ước ao trang trí lại ngôi nhà, chế tạo ra thêm màu sắc cho phòng khách theo các ngữ cảnh khác nhau như thư giãn và giải trí hay tiệc tùng… hay bạn muốn làm lại thiết kế bên trong cho mẫu ô tô của doanh nghiệp thêm nổi bật. Ánh sáng sủa là 1 phần quan trọng cho công cuộc cải tiến của bạn. Đặc biệt là sản phẩm bóng đèn LED thay đổi màu có điều khiển và tinh chỉnh từ xa, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cho 15 tông màu nền trên 3 màu sắc cơ bản là đỏ (R), xanh lá (G), xanh dương (B). Kế bên ra, bạn cũng có thể chọn cơ chế nhấp nháy, chuyển sáng khác nhau từ màu sắc trắng sáng đến nhiều chủng loại các màu. Với bóng đèn LED thông minh này, chỉ việc ngồi một chỗ và dùng remote tinh chỉnh và điều khiển đèn trang trí theo nhu cầu của bạn.

Công suất: 220V/10WĐộ bền 50.000h.Màu sắc: các màu, rất có thể tăng sút độ sáng, tốc độ đổi color tự động, có nhân kiệt đổi màu auto theo kịch bản.