Nữ Đô Vật Nữ Mỹ Coi Ao - Nữ Đô Vật Wwe Khoe Đường Cong Gợi Cảm Trên Phố

Những nữ giới đô vật khét tiếng đang lộ diện trong những trận đấu bởi WWE (Mỹ) tổ chức triển khai như Lana, Asuka, Billie Kay cùng Peyton Royce… đã mô tả sự khích lệ nồng nhiệt dành cho giải láng đá lớn nhất hành tinh, bằng phương pháp tung ra album ảnh gợi cảm rét bỏng. Trong ảnh:Nữ đô vật người Anh Paige mặc chiếc áo có biểu tượng "Tam Sư" bên trên ngực áo.

Paige trong năm này 25 tuổi, cô tới từ Anh, người mẫu đã bắt đầu theo xua sự nghiệp đô vật từ năm 13 tuổi.

Bạn đang xem: Đô vật nữ mỹ coi ao

Đô vật bạn Mỹ - Lana (33 tuổi) - chọn lựa mặc áo đấu của tuyển Nga.

Đô vật fan Mỹ Lana trong màu áo tuyển chọn Nga.

Hai nữ đô vật fan Úc Billie Kay (28 tuổi - trái) với Peyton Royce (25 tuổi - phải) khoác áo đấu của tuyển chọn Úc.

Đô vật fan Nhật Asuka trong màu sắc áo của tuyển Nhật.

thể dục thể thao

Messi hối hận do cư xử không phải với Van Gaal

thể dục

FIFA trừng phạt các cầu thủ Uruguay vì tấn công trọng tài ngơi nghỉ World Cup 2022