Sạc Không Dây Note 4: Combo Nắp Pin Sạc Không Dây Và Dock Sạc Note 4 Tphcm

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, pin 12 tháng, pin 6 tháng, tai nghe 6 tháng - xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI bởi NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi thành phầm khác vào trường hòa hợp hết mặt hàng -Hoặc hoàn vốn đầu tư mất giá tiền 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bh (giá trị rẻ hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất mức giá 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng đối với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Dock sạc note 4 tphcm

Thegioididong.com cung cấp chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu tầm giá sửa chữa.

Đánh giá chỉ Dock pin Samsung Galaxy note 4

Dock sạc
Samsung Galaxy chú ý 4

Sàn phẩm Dock sạc pin Samsung Galaxy cảnh báo 4là chủ yếu hãng của Samsung, bao gồm tem bh chính hãng. Sản phẩm bán ra trên shop chúng tôi làhàng thiết yếu hãng zin 100%,nguyên tem nhập khẩu cùng dấu đỏ của Samsung. Quý khách sẽ được bảo hành 1 tháng lúc muaDock sạc Samsung note 4.

nắm màn hình, mặt kính Samsung Galaxy note 2
600.000đ

sạc pin Samsung Galaxy cảnh báo Edge
599.000đ

thay pin Samsung Galaxy Fold
599.000đ

Giảm 33%

Củ pin sạc Nhanh táo apple i
Phone 20W Type-C chính Hãng
599.000đ 890.000đ

Tin tức về Dock pin Samsung Galaxy lưu ý 4

Showroom: 29 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Tổng đài cung ứng (tư vấn miễn phí)

Facebook Page

KẾT NỐI VỚI DUCHUYMOBILE

fanpage của Duchuymobile.com Youtube của Duchuymobile.com Tiktok của Duchuymobile.com
- pin sạc Cable Samsung Galaxy chú ý 4 chính hãng samsung Việt Nam.- Hỗ trợ technology Fast Charging chất nhận được sạc 1/2 Galaxy cảnh báo 4 chỉ vào 30 phút- bao hàm : 1 củ sạc thiết yếu hãng, 1 calbe chủ yếu hãng (1.5m).- bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.
Là sản phẩm chính hãng chữ tín Samsung, hoàn tiền gấp 3 lần nếu phát hiện hàng nhái. Cỗ sạc bán ra hàng đang còn mới 100% và chưa qua sử dụng. Không bán sản phẩm nhái, hàng đóng góp lại. Chế độ bảo hành 06 mon 1 đổi 1 bởi lỗi nhà sản xuất.

Thông tin về cỗ cáp sạc nhanh Galaxy lưu ý 4 chủ yếu hãng Samsung:

- bộ cáp sạc cấp tốc Galaxy cảnh báo 4 bao gồm hãng được chế tạo tại nước ta với technology hoàn toàn bắt đầu của Samsung cho phép sạc 1/2 cho Galaxy cảnh báo 4 chỉ trong 30 phút.

Xem thêm: Cổ Tay Nhỏ Đeo Đồng Hồ Gì - Tay Nhỏ Nên Đeo Đồng Hồ Mặt Gì

- Cũng với công nghệ hoàn toàn mới như vậy yêu cầu củ sạc pin Galaxy chú ý 4 cũng hoàn toàn khác so với đều củ sạc khác của Samsung, có thiết kế với 2 mẫu và áp ra như sau: 9.0V - 1.67A ( hỗ trợ sạc cấp tốc ) cùng 5.0V - 2.0A

- nên chọn lựa cho bản thân củ sạc pin Galaxy cảnh báo 4 chủ yếu hãng để bảo đảm máy của doanh nghiệp bền hơn, chiếc sạc bất biến giúp đảm bảo an toàn máy với Pin áp dụng được lâu nhất.

- Nguyên bộ cáp sạc chú ý 4 gồm: 01 củ sạc note 4 ( Fast Charging ) + 01 Cable USB chú ý 4 nhiều năm 1.5m

- chúng tôi tự hào luôn cung ứng sản phẩm cỗ sạc nhanh lưu ý 4 thiết yếu hãng cùng với chế độ bảo hành 06 mon 1 thay đổi 1.

Hướng dẫn minh bạch bộ cáp sạc nhanh chú ý 4 hàng chính hãng:

* Củ sạc chủ yếu hãng tất cả logo: Adaptive Fast Charging ở phương diện sau của sạc

* Củ sạc cho lưu ý 4 gồm 2 mẫu out put như thông số kỹ thuật ở treen

* Củ sạc note 4 được cung ứng tại việt nam ( Made in nước ta )

* Mạch của củ sạc được thiết kế chi tiết, không giống như sản phẩm nhái, phải gồm Silicon đính thêm trên mạch tránh chập cháy.

* Chân gặm USB bên trong được làm bằng đồng sáng bóng.

Ngoài ra Shop shop chúng tôi cung cấp Phụ khiếu nại Samsung chủ yếu hãng như: sạc pin samsung galaxy lưu ý 4

Mua cỗ cáp sạc nhanh Galaxy note 4 thiết yếu hãng trên Hà Nội, TP HCM

Nếu bạn muốn mua cỗ cáp pin sạc Galaxy lưu ý 4 chính hãng hoặc bất cứ mẫu Phụ kiện cảnh báo 4 hoàn toàn có thể chọn cài tại shop Phụ kiện Samsung để bảo đảm an toàn mua được các thành phầm chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Hiện tại nay, siêu thị Phụ khiếu nại Samsung đã cung cấp Ship toàn quốc, các bạn sẽ nhanh chóng dìm được thành phầm sau khi mua hàng Online.

- cửa hàng 2: tiên phong hàng đầu - Ngõ 461 nai lưng Khát Chân - hai bà trưng - Hà Nội.