TOP 6 LƯU Ý KHI CHỌN MUA BÁN XE YAMAHA EXCITER CŨ GIÁ RẺ, MỚI NHẤT T8/2023

Sau hơn 1 năm ra mắt, Exciter 150 đã hối hả tạo được nhiều tuyệt vời trong lòng khách hàng Việt cùng trở thành một trong những cái thương hiệu được nói tới nhiều nhất trong cộng đồng xe thiết bị Việt Nam. Mặc dù trong thời gian gần đây, đang xuất hiện hiện tượng giá chỉ Exciter 135 bất thần tăng cao, thậm chí còn có một trong những cửa hàng, cửa hàng đại lý bán Ex 135 với cái giá cao ngang cùng với 150. Điều đó khiến cho nhiều fan đặt ra thắc mắc là: "Nên sở hữu xe Exciter 135 hay 150?"
Nên cài Exciter 135 hay 150?

Động cơ 150cc bên trên Exciter năm ngoái được sử dụng công nghệ phun xăng năng lượng điện tử, một technology đang rất phổ biến ở những cái xe phân khối phệ hiện tại.

Bạn đang xem: Mua bán xe yamaha exciter cũ giá rẻ, mới nhất t8/2023

Dè sau Exciter 150cc thi công gấp khúc, tạo mẫu mã thể thao
Đèn xi-nhan bên trên Exciter 150cc (phải) được gửi xuống phía dưới, bao gồm thêm đèn sương mù thực hiện led 8 bóng bố trí hai phía
Exciter 135 năm trước được trang bị động cơ 135cc, 4 thì, xi lanh đơn, SOHC, 4 van, làm mát bởi dung dịch. Công suất tối đa của hộp động cơ này là 12,5 sức ngựa tại tốc độ vòng tảo 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 12,9 Nm trên 6.000 vòng/phút. Cụm đồng hồ các hãng xe pháo phân khối lớn hoặc những đời xe thể thao số đông đều thiết kế mặt đồng hồ thời trang chia làm cho 2 nguyên tố chính: Đồng hồ nước tua máy và đồng hồ thời trang báo vận tốc. Trên phiên phiên bản Exciter 150cc lần này, Yamaha tích hợp cụm đồng hồ đeo tay này để triển khai tăng thêm độ "thể thao" của cái xe và giúp người tinh chỉnh và điều khiển xe dễ ợt hơn lúc quan cạnh bên các thông số khi vận hành.

So cùng với Exciter 135cc (trái), đồng hồ trên Exciter 150 mới hiển thị không thiếu thốn thông tin và bổ sung thêm đồng hồ tua sản phẩm phía bên trái
Exciter bắt đầu với mặt đồng hồ gồm 2 cụm thông số kỹ thuật lần trước tiên xuất hiện, phía bên buộc phải là đồng hồ thời trang thể hiện tốc độ, thang đo lượng xăng. Phía bên trái là đồng hồ thời trang tua máy, cụ thể này hay chỉ xuất hiện thêm trên các dòng xe cộ phân khối béo hoặc một số trong những xe 150cc không giống trên thị trường. Giá bán bây chừ ngoài thị trường, Exciter 150 được hãng sản xuất Yamaha khuyến cáo với giá 44.990.000 so với phiên bản RC với 45.490.000 VND so với phiên phiên bản GP với Camo. Riêng biệt phiên phiên bản Movistar mới ra có giá 45.990.000 VND. Nhưng mà thường thì quý khách hàng phải ném ra khoảng hơn 50 triệu mới có thể sở hữu một mẫu Exciter 150 bao gồm giầy tờ vừa đủ và bằng lòng được lưu thông. Còn đối với các cái Exciter 135 đời năm trước hiện nay, gồm giá đề xuất khoảng 40.000.000 VND so với phiên bạn dạng RC cùng 40.200.000 đối với phiên bạn dạng GP. Người sử dụng cũng phải ném ra số tiền ngay gần 45 triệu nếu còn muốn có một dòng xe Exciter 135 được giữ thông chính thức. ngay cả khi download xe Exciter cũ, người sử dụng cũng phải bỏ ra số tiền rộng 30 triệu vnd để có thể sở hữu những chiếc Exciter 135 đời 2012 trở lên. tuy rằng có nhiều sự biết giữa thiết kế, đụng cơ, với giá các bạn nhựng việc chọn mua xe Exciter 135 tuyệt 150 còn nhờ vào vào những yếu tố không giống nữa. Vày vậy nên lựa chọn mua xe cộ theo sở thích, ,mục đích và đam mê của công ty nhé. Chúc chúng ta thành công.

Hiên tại phiên bản xe Exciter 135 của Yamaha đã hoàn thành sản xuất ở thị phần Việt Nam. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Exciter 135 mới sẽ rất khó và giải pháp cho sự việc này là mua lại xe Exciter 135 cũ. Dẫu vậy liệu bạn đã hiểu phương pháp mua lại một cái xe cũ nhưng lại vẫn bảo đảm an toàn chất lượng và chi tiêu lại cần chăng? Hãy xem ngay đứng top 6 xem xét dưới phía trên để không bị “mua hớ” cái xe vượt cũ nhé.

Vì sao phiên phiên bản Exciter 135 vẫn HOT?

Exciter 135 được thiết kế theo phong cách theo mẫu mã trẻ trung, năng động sở hữu đậm tính thể thao. Xe cộ có những đường nét góc cạnh phối hợp cùng 2 các đèn demi-signal theo dáng vẻ chim ưng khiến cho xe thêm phần phái mạnh tính.

Ngoài ra, Exciter 135 download khối bộ động cơ 4 thì, 1 xilanh, diện tích 135cc, mang lại khả năng quản lý êm ái khi di chuyển.

Những phầm mềm của xe cộ Exciter 135 phải nói đến là các ổ khóa thông minh, tất cả nút che red color để phân biệt xe đã làm được tắt thiết bị hay chưa. Hai win đĩa sau giúp mẫu xe máy dùng côn tay này được sút phanh lại theo lực đạp. Căng thẳng lái của xe pháo Exciter có chất lượng khá tuyệt đối hoàn hảo không bị giãn nở hay trơn bóng sau một thời gian dài sử dụng.

Dòng Exciter của Yamaha luôn luôn là trong những dòng xe pháo máy tiết kiệm ngân sách và chi phí xăng cùng nhiên liệu siêu tốt. Vừa phải xe tiêu thụ 1 lít xăng cho quãng đường 65,77km và rất có thể chạy được 228km lúc xe được đổ đầy bình xăng.

Exciter 150 đời xe côn tay hút khách nhất Việt Nam

Hiện tại các phiên bạn dạng xe Exciter 150 số đông được cung cấp tại các hệ thống cửa hàng xe sản phẩm công nghệ Yamaha. Khi mua sắm và chọn lựa tại khối hệ thống của Yamaha khách hàng được bảo vệ mua sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý và phải chăng nhất. Xung quanh ra, khách hàng còn nhấn được những ưu đãi siêu hấp dẫn khi sở hữu nhỏ xe Exciter 150 đầy khí hóa học này.

Để biết thêm chi tiết các phiên bản xe Exciter 150 hãy truy cập website https://yamaha-motor.com.vn/ hoặc đến các đại lý Yamaha trên cả nước để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.