Bảng Báo Giá Ba Lăng Xích Kéo Tay Nitto, Pa Lang Xich Keo Tay Giá Tốt T08/2023

Pa lăng xích kéo tay được ứng dụng rộng rãi trong các quá trình dân dụng, tạo và công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất…. Thuộc dòng máy cơ khí sử dụng sức tín đồ để nâng hạ đồ gia dụng nặng, Palang kéo tay có tương đối nhiều ưu điểm với tính cơ động cao. Cùng với giá chỉ còn 900.000đ – 20 triệu đồng cho các sản phẩm có cài đặt trọng nâng hạ tự 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10t – trăng tròn tấn, Palang xích đó là công cụ cung cấp đắc lực trong vấn đề nâng hạ mặt hàng hóa giúp cho bạn tiết kiệm giá cả và nâng cấp hiệu quả các bước gấp nhiều lần so với sử dụng nhân công.

Bạn đang xem: Giá ba lăng xích kéo tay

Pa lăng xích lắc tay | pa lăng cáp điện | pa lăng xích điện

Xem cụ thể các nhiều loại pa lăng xích kéo tay bên dưới đây.

trang bị tự theo mức độ phổ biến
Thứ trường đoản cú theo điểm tiến công giá
Thứ từ theo giá: thấp đến cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp
Thứ tự theo thành phầm khuyến mại
Thứ trường đoản cú theo sản phẩm hút khách

Thông tin cơ bản về một số thương hiệu pa lăng xích kéo tay trên thị trường

1. Page authority lăng xích kéo tay Nitto

Đây là thương hiệu pa lăng nguồn gốc Nhật bạn dạng được biết đến nhiều độc nhất trên thị trường. Cũng bởi quan niệm “hàng Nhật thì unique tốt” phải được không hề ít người tin dùng.

Pa lăng xích kéo tay Nitto bao gồm hãng vày Thăng Long Group hỗ trợ có không hề thiếu các download trọng nâng từ là 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, đến 20 tấn với mức ngân sách rất thích hợp lý.

2. Pa lăng xích kéo tay Vital, Kawasaki.

Đây là 2 chữ tín được đăng ký lần đầu trên Nhật Bản, sau rất nhiều năm phân phát triển, 2 chữ tín này đã xây dựng xí nghiệp sản xuất tại Trung Quốc. Và các sản phẩm pa lăng xích kéo tay Vital tuyệt Kawasaki nghỉ ngơi Việt Nam hiện nay hầu không còn được nhập khẩu từ Trung Quốc.

3. Page authority lăng xích kéo tay Trung Quốc SHUANGYE

Đây là uy tín không lừng danh và được gọi tầm thường là page authority lăng Trung Quốc. Ngược lại với thành kiến “chất lượng sản phẩm Tàu” các thành phầm của SHUANGYE lại đem về sự ưng ý tuyệt so với khách hàng vày không chỉ chất lượng vượt sự mong muốn đợi mà ngân sách lại rẻ hơn những thương hiệu nói trên cực kỳ nhiều. Vì vậy nếu là một khách hàng thông thái, chúng ta nên lựa chọn thành phầm này cho các bước nâng hạ sản phẩm & hàng hóa của mình. Đặc biệt nếu khách hàng là người mua hàng tư nhân mà không tồn tại các yêu ước đặc biệt của công ty hoặc công ty để huyết kiệm ngân sách mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng và hiệu quả công việc.

Tất cả các sản phẩm Pa lăng xích kéo tay nói trên đều được Thăng Long Group phân phối chính hãng tại Việt Nam. Các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với shop chúng tôi theo số hotline để được cung ứng tốt nhất.

Lượt coi

PA LĂNG XÍCH KÉO TAY NITTO 3 TẤN 5M:

Mô tả chi tiết:

1. Hệ thống phanh đôi tự động kiểu Pawl Weston với 2 đĩa ma sát ướt tăng độ bình yên cho page authority lăng xích kéo tay khi hoạt động.

2. Hộp giảm tốc: hộp giảm tốc của page authority lăng xích kéo tay Nitto được sản phẩm bánh răng làm cho từ thép chất lượng cao, dày dặn, giúp nó vận động ộn định, công dụng và đúng đắn hơn.

Xem thêm: Kiến Thức Điện Tử Cơ Bản Toàn Tập, Giáo Trình Điện Tử Cơ Bản

3. Dây xích: Xích tải được gia công từ kim loại tổng hợp thép G80 đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO3077-1984, bảo đảm xích có công dụng chịu lực mua lớn phù hợp với điều kiện làm việc cường độ cao.

4. Móc: cả móc treo với móc cẩu đều được thiết kế từ hợp kim thép thời thượng có thời gian chịu đựng cao. Mặt khác, nó được lắp thêm chốt an toàn chắc chắn đảm bảo khi cẩu thiết bị nặng ko bi rơi ra ngoài.

5. Khung máy: khung pa lăng xích kéo tay được gia công từ thép hòa hợp kim thời thượng làm trọng lượng vơi hơn, vẻ ngoài bặt mắt hơn. Thêm nữa, việc áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến cả trong lẫn không tính khung giúp tăng năng lực chống làm mòn của khung máy, tăng tuổi lâu của máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model: 30VP5

Hãng sản xuất: Nitto

Xuất xứ: japan - Nhật Bản

Tải trọng nâng: 3 tấn

Chiều cao nâng hạ: 5 m

Trọng lượng: 23 kg

Trọng lượng bao gồm thùng: 24.4

Báo giá chỉ Thiết Bị

Bao gia thiet bi

Sản phẩm thuộc loại

Thông tin công ty

BÁO GIÁ - BIẾT GIÁ - cài đặt HÀNG KHỎI TRẢ GIÁ.
baivanmau.edu.vn24h
www.baivanmau.edu.vn.com
Tài khoản số: 0601 9573 2674
Tại ngân hàng: Sacombank chi nhánh Quận 4.
MST : 0315319008
Chính sách công ty
Hỗ trợ khách hàng

Góc thanh lý