TOP 9 GIÀY CHẠY BỘ NAM TPHCM, GIÀY CHẠY BỘ GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM

Chính Sách Đổi Trả & Bảo Hành
Thẻ Quà khuyến mãi ngay Decathlon
Câu Hỏi thường Gặp

Bạn là người chạy bộ để giữ lại được sức mạnh không đề nghị một đôi giầy quá đắt. Hoặc bạn là học sinh, sinh viên tốt không có tương đối nhiều điều kiện ghê tế. Giày chạy bộ giá thấp là sự sàng lọc khá cân xứng cho bạn.

Bạn đang xem: Giày chạy bộ nam tphcm

Nhiều tín đồ nghĩ rằng để sở hữ một đôi giầy chạy cỗ là phải bỏ ra một số tiền không thể nhỏ. Nếu bạn có điều kiện kinh tế tài chính lớn thì đó là việc lựa chọn quá hay vời. Nếu như không thì bạn vẫn đang còn thể thu được một đôi giày chạy cỗ cho riêng mình. Hiện nay có không hề ít dòng giầy chạy cỗ với giá thành rẻ phần đông vẫn bảo đảm an toàn được unique để bạn rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Giày chạy bộ Thượng Đình

Đây có lẽ được xem là thương hiệu quốc dân khi gồm có đôi giày mà bạn cũng có thể mang đi để chơi phần nhiều môn thể thao. Thượng Đình là 1 trong những thương hiệu đang rất lâu lăm của Việt Nam. Khi nghĩ đến giầy thể thao giá tốt thì chắc chắn rằng Thượng Đình là cái tên thứ nhất bạn nghĩ tới.

Bạn chỉ việc bỏ ra 100.000 VNĐ là có thể sở hữu một đôi giầy Thượng Đình để đùa thể thao. Tuy nhiên là với chi tiêu như vậy thì ko thể yên cầu được unique và thời gian chịu đựng cao.

Giày chạy cỗ Asia Sport

Asia thể thao cũng là một trong những thương hiệu của vn vầ phần đa đôi giày của họ có thiết kế rất giống như với Thượng Đình. Giống hệt như Thượng Đình thì giày Asia Sport rất có thể chơi được đa dạng chủng loại môn thể thao. Ở khu vực miền nam thì Asia Sport được nhiều người biết đến hơn là Thượng Đình.

Về chi phí và chất lượng thì giày Asia Sport cũng giống như như Thượng Đình. Tuy nhiên, họ đã sở hữu một vài ba sản phẩm giá tốt và có unique tốt hơn trước đây một chút.

Giày chạy bộ Ebet

Thương hiệu Ebet được biết đến với phần lớn sản phẩm giầy bóng đá giá rẻ. Và ít ai biết rằng họ cũng đều có những sản phẩm giầy chạy bộ giá thấp với unique khá tốt.

Xem thêm: Dầu Xanh Con Ó ( Eagle Brand Green Medicated Oil 12 X 24Ml, One Dozen (12 Pack)

Những đôi giầy chạy cỗ Ebet có phong cách thiết kế với các màu vô cùng bắt mắt. Nếu bạn muốn một song giày có thiết kế đẹp những giá thành không cao và bảo vệ được unique thì Ebet là sự lựa chọn khá phù hợp. Số tiền chúng ta cần bỏ ra để thiết lập một đôi giày chạy bộ Ebet chỉ hơn 200.000 VNĐ.

Giày chạy bộ Nexgen

Nexgen là 1 trong những dòng giầy chạy bộ được trở nên tân tiến bởi tập đoàn thể thao Động Lực. Kiến tạo các đôi giầy Nexgen hết sức hợp thời trang cùng đẹp mắt. Chất lượng và độ bền mà Nexgen đem đến cũng là kha khá tốt.

Giày chạy cỗ Nexgen mang trên chân khá thoáng khí và dễ chịu và thoải mái vì được thiết kế các lỗ nhỏ trên thân giày. Ngoài ra, giầy chạy cỗ Nexgen khá thích hợp thời trang để bạn mang đến lớp hay đi làm việc hàng ngày. Chỉ rộng 200.000 VNĐ là bạn đã có được một đôi Nexgen.

Giày thể dục thể thao Jogarbola

Jogarbola thực ra là một yêu mến hiệu giầy chạy bộ có mức giá ở trung bình trung. Tuy nhiên, một vài sản phẩm giầy chạy bộ Jogarbola đang xuất hiện giá tặng kèm chỉ hơn 300.000 VNĐ là bạn đã chiếm lĩnh được đôi giầy chạy cỗ với unique tốt.

Jogarbola là uy tín khá danh tiếng trong làng giày đá trơn phủi làm việc Việt Nam. Họ cũng đã cho ra mắt những sản phẩm giày chạy bộ chất lượng cao. Giữa những số kia được các vận động viên nước ta mang để tham dự Sea Games 30.

Không cần chi ra một nút phí quá nhiều là chúng ta có thể sở hữu được đầy đủ đôi giày chạy bộ của những thương hiệu trên. Nếu như muốn kiếm một đôi giày chạy bộ cân xứng có chi phí vừa đề xuất thì baivanmau.edu.vn là chuỗi của mặt hàng thể thao uy tín có lại cho bạn sự lựa chọn giỏi nhất.

CN Phú Nhuận: 172 Hoàng Văn Thụ, P.09, Q.Phú Nhuận, HCM.CN Quận 10: 164 Nguyễn Chí Thanh, P.03, Quận 10, HCM.CN Tân Phú: 55 Hòa Bình, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, HCM.CN lô Vấp: 1017 Phan Văn Trị, P.07, Q.Gò Vấp, HCM.