CHIA SẺ 77+ HÃNG XE HONDA PHÁT TIẾN HÀNG XANH, HEAD HONDA PHÁT TIẾN HÀNG XANH

Click vào hình để xem hình ảnh lớn hơn

Là khối hệ thống gồm 10 siêu thị bán xe pháo và thương mại dịch vụ do Honda ủy nhiệmvà 2 trạm Wing Service

Địa chỉ :16 Đường Lữ Gia, F15, Q.11, TPHCM

Điện thoại : (08) 22 19 89 89

Fax : (08) 38 660 220

Email :info
phattien.com

HEAD phân phát Tiến - CMT8:736 CMT8, P.5, Q. Tân Bình

HEAD phát Tiến - sản phẩm Xanh:245 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh

Trung tâm thương mại & dịch vụ Wing Service Nơ Trang Long:46 - 48 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh

HEAD phát Thịnh - cần Đước:02 Quốc lộ 50, KP 2, TT yêu cầu Đước

HEAD phát Thịnh - cần Giuộc:49, Tổ 2, ấp hòa thuận 1, thôn Trường Bình, H. đề xuất Giuộc

HEAD Khánh An - Hậu Nghĩa:151-153-155-157 Ô 6, khu B – TT Hậu Nghĩa,H. Đức Hòa

HEAD Khánh An - Đức Hòa:97C-98C-99C-100C, khu vực 3, TT Đức Hòa

Cửa mặt hàng Xe vật dụng Honda Ủy Nhiệm - Honda Head phái nam Hải

Được thành lập và hoạt động vào năm 1996, doanh nghiệp Honda việt nam là liên doanh giữa công ty Honda Motor (Nhật Bản), doanh nghiệp Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng doanh nghiệp Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp việt nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy với xe ô tô.

Bạn đang xem: Honda phát tiến hàng xanh

Với rộng 10.000 người công nhân viên, Honda nước ta tự hào đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm quality cao, dịch vụ tận trọng điểm và những góp phần vì một làng hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của rất nhiều Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng rất nhiều người triển khai ước mơ trải qua việc chế tác thêm ra nhiều niềm vui mới cho tất cả những người dân cùng xã hội.

Xem thêm: Top 10 shop bán quần tây nữ ở đà nẵng chuẩn thời trang công sở

Honda xe pháo Máy

Kể từ lúc Honda bước chân vào thị trường Việt Nam, doanh nghiệp đã liên tục chi tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu tăng thêm cao của thị phần – nơi xe vật dụng là phương tiện chiếm gần 90% tại những thành phố lớn. Tính mang lại nay, Honda nước ta có 6 xí nghiệp sản xuất với lắp ráp xe cộ máy cùng phụ tùng xe pháo máy.

Hệ Thống HEAD phát Tiến được thành lập và hoạt động 1998 đang trở thành doanh nghiệp sale xe máy số 1 tại tp.hồ chí minh và các vùng lân cận. Hiện doanh nghiệp đang sở hữu hệ thống 10 shop Bán xe pháo & dịch vụ thương mại Do Honda Ủy nhiệm (HEAD), 2 Trung tâm thương mại & dịch vụ Wing Service, Trụ sở thiết yếu và lực lượng hơn 500 nhân viên.Với phương châm tởm doanh mang đến niềm vui đến khách hàng, hệ thống HEAD phân phát Tiến luôn khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể ở các chi nhánh, đồng hành và đoạt được niềm tin của khách hàng”

Cửa Hàng sale xe máy và dịch vụ do Honda Ủy quyền Head Honda phát Tiến Xô Viết Nghệ Tĩnh – q.bình thạnh với chức năng:

– kinh doanh xe sản phẩm công nghệ Honda bao gồm hãng– cung ứng phụ tùng chủ yếu hiệu– dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chủ yếu thức– hướng dẫn lái xe an toàn.

Head Honda phân phát Tiến mặt hàng Xanh – Bình Thạnh

Hoạt động gần đây Honda Viêt Nam
Comments Box SVG icons
Used for the like, share, comment, & reaction icons