Hộp Đựng Muỗng Đũa Cá Nhân Giá Tốt T07/2023, Bộ Thìa Đũa Cá Nhân Giá Tốt Tháng 7, 2023

Giao sản phẩm miễn phí

Đơn sản phẩm > 1 triệu đồng trong nội thành HN và tp.HCM

Chính sách đổi hàng

Thoải mái đổi hàng trong khoảng 3 ngày

Tích điểm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trọn đời

Tích Lũy > 2 triệu giảm thêm 5% cho những đơn hàng kế tiếp

Hỗ trợ online

02466852233

Còn gì thuận tiện hơn bộ thìa đũa cá nhân có thể gấp gọn, lưu lại dễ dàng, giữ lại vệ sinh.. Rất tương xứng cho những chuyến du lịch, cắm trại hoặc nhà hàng tập thể, người thao tác văn phòng.

Bạn đang xem: Hộp đựng muỗng đũa cá nhân

Với form size siêu nhỏ, nằm gọn trong tâm địa bàn tay, tín đồ dùng hoàn toàn có thể cất nó trong ngăn bàn, túi xách, balo.. Cực kỳ tiện lơi, không phải nhiều diện tích và tiện lợi mang theo tới bất cứ đâu.

Thông tin cụ thể sản phẩm:

– chất liệu: vật liệu nhựa Polymer an ninh cho sức khoẻ

– Kích thước: 12 x 4.8 x 2.1cm

– Trọng lượng: 40g

– màu sắc sắc: Xanh lá cây

– bộ sản phẩm: Đũa, Thìa, Dĩa đính thêm ghép, xếp gọn

Bộ thìa đũa cá thể siêu nhỏ, để gấp gọn lại dễ dàng, thuận tiện đi du lịch, ăn uống cơm văn phòng

Sản xuất từ chất liệu nhựa Polymer với đặc tính nhẹ, cứng, sức chịu nóng tới 220 độ C, bộ thìa đũa cá nhân Nature
Hike NH15A001-T rất bình yên cho sức khoẻ.

Thiết kế đặc biệt tạo thành các đoạn gắn thêm ghép không giống nhau, giúp tối giản diện tích, dễ ợt cất giữ, sở hữu theo người.

Chỉ mất khoảng 15 giây để lắp ráp, bạn đã có ngay bộ đũa, thìa, dĩa rất đầy đủ để trải nghiệm bữa ăn. Sau thời điểm sử dụng xong, cũng chỉ mất khoảng tầm đó thời hạn để toá rời và chứa gọn.

Do cấu tạo từ chất nhựa Polymer ko thấm nước, ngăn dính bẩn yêu cầu rất dễ dọn dẹp bằng các loại nước cọ chén, chén thông thường.

Xem thêm: Cặp, túi xách laptop hàng hiệu & tui dung laptop đẹp, túi xách laptop hàng hiệu cao cấp

Không chỉ giành cho những chuyến du lịch, cắm trại.. bộ thìa đũa cá nhân còn được ưa chuộng bởi giới văn phòng.

Thông thường, khi sở hữu cơm hộp từ nhà, các bạn sẽ cần thêm đũa, thìa tương đối cồng kềnh, bất tiện. Tuy nhiên, cùng với Nature
Hike NH15A001-T, chỉ cần 1 loại hộp nhỏ là có đầy đủ 3 món đồ cần nhất, có thể sử dụng tiếp tục hàng ngày.

Nếu bạn ái mộ sự thuận tiện, ngăn nắp, đơn giản.. Và hy vọng có bộ dụng cụ dành cho việc nạp năng lượng uống của chính bản thân mình thì kiên cố chắn Nature
Hike NH15A001-T là việc lựa lựa chọn tốt.

Bộ đũa muỗng nĩa mộc là lựa chọn rất tốt để sửa chữa thay thế muỗng nĩa nhựa do 5 lý do sau:

Bộ đũa thìa nĩa được thiết kế với theo style Nhật, hương thơm thơm mộc tự nhiên, mẫu mã sang trọng, bắt mắt.Sử dụng được nhiều lần, cụ thế trọn vẹn muỗng nĩa nhựa. Lại về tối ưu gọn nhẹ
Được đựng trong vỏ hộp làm bằng bột lúa mì thân thiết với môi trường
Giá phù hợp lý, thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng.
Categories thành phầm bán lẻ, Ống Hút và Các sản phẩm Sinh Thái Khác
Tags cỗ muỗng đũa cá nhân, vỏ hộp muỗng đũa cá nhân, muỗng đũa, muỗng nĩa, thìa nĩa gỗ

Bộ ( hộp ) thìa Đũa cá thể – muỗng nĩa mộc style Nhật là giữa những sản phẩm được người sử dụng ưa thích hợp hiện nay. Một dòng sản phẩm thay thế hoàn toàn muỗng nĩa bởi nhựa sử dụng một lần.

Đĩa tròn D25cm: 50.000vnd / 10 cái