KEM DƯỠNG NEUTROGENA WATER GEL 50ML, KEM DƯỠNG NEUTROGENA HYDRO BOOST WATER GEL

AQUA GEL - domain authority DẦU

WATER GEL - da DẦU

AQUA CREAM - da KHÔ

Đổi sản phẩm miễn phíChính sách thay đổi hàng linh hoạt trong khoảng 07 ngày (tính từ thời điểm ngày nhận được hàng) nếu sản phẩm bị lỗi, vỡ, hư từ nhà sản xuất

THÔNG TIN SẢN PHẨM KEM DƯỠNG CẤP NƯỚC NEUTROGENA HYDRO BOOST PHÁP

Kem dưỡng cấp nước Neutrogena Hydro Boost Pháplà kem dưỡng domain authority thuộc uy tín Neutrogena. Đây là chữ tín dược mỹ phẩm lừng danh vàđáng tin yêu với nhiều thành phầm được các chuyên gia da liễu tin dùng nhiều năm qua, là uy tín mà các cô nàng da dầu, mụn đề nghị đầu tư.

Kem Neutrogena Hdro Booster với cách làm cấp ẩm, giúp bảo trì ẩm cần thiết cho làn da, khóa ẩm, bảo trì trạng thái ngậm nước, mượt mại, trơn bóng cho da, đôi khi giúp nâng cao và đảm bảo làn da mang lại da trong suốt ngày dài.

Bạn đang xem: Kem dưỡng neutrogena water gel

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM KEM DƯỠNG CẤP NƯỚC NEUTROGENA HYDRO BOOST PHÁP

PHÂN LOẠI SẢN PHẨM KEM DƯỠNG CẤP NƯỚC NEUTROGENA HYDRO BOOST PHÁP

Hiện kemdưỡng Neutrogena Pháp đã có mặt tại doanh nghiệp cosmetics với những phiên phiên bản và phân loại như:

Aqua Gel - hàng xách tay:phù hợp choda lếu hợp, domain authority dầu.

Aqua Cream - mặt hàng xách tay: tương xứng cho domain authority thường, da khô.

Water Gel 15ml, 50g- mặt hàng nhập khẩu: cân xứng cho domain authority dầu

Gel Cream - mặt hàng nhập khẩu: cân xứng với domain authority khô.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM KEM DƯỠNG CẤP NƯỚC NEUTROGENA HYDRO BOOST PHÁP

Kem dưỡng Neutrogena Hydro Boost Phápcó tính năng dưỡng ẩm, cấp cho nước hiệu quả cho làn da thiếu nước.

Kết cấu dạng gel thấm cực kỳ nhanh, không gây nhờn dính, không sệt như kem tuy nhiên cũng không lỏng như lotion.

Kem có công dụng kích say đắm sự hoạt động vui chơi của collagen trong câu hỏi làm mờ nếp nhăn, kháng lão hóa mang về làn domain authority tươi trẻ.

Giúp da luôn căng mịn, khỏe khoắn và đầy đủ nước, tránh hiện tượng kỳ lạ khô nẻ, bong tróc, gây ngứa ngáy cùng mất thẩm mỹ.

Sản phẩm làm cho se khít lỗ chân lông, giúp domain authority ngay mau chóng da sẽ tiến hành hồi sinh, trơn tru láng.

Sản phẩm giúp giữ lại ẩm cả ngày cho làn da, cách xử lý tận cội những nguyên nhân làm domain authority bị khô, đảm bảo da kiêng khỏi ảnh hưởng của sản phẩm điều hòa, tia tử ngoại, tia nắng mặt trời.

Phù hợp với mọi một số loại da (bao bao gồm cả da nhạy cảm).

Sản phẩm không khiến nổi mụn và cũng vơi nhẹ với domain authority nhạy cảm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM KEM DƯỠNG CẤP NƯỚC NEUTROGENA HYDRO BOOST PHÁP

Bước 1: làm sạch da bởi nước tẩy trang và rửa mặt sạch với sữa rửa mặt.

Xem thêm: Bán đồng hồ rolex giá rẻ cao cấp tại việt nam, rolex gi r

Bước 2: sử dụng nước hoa hồng (toner) để thăng bằng da với serum dưỡng domain authority (nếu có).

Bước 3: mang 1 số lượng vừa đủ kem dưỡng cấp cho nước Neutrogena Hydro Boostbôi lên toàn cục gương khía cạnh của bạn.

Bước 4: liên tiếp massage và vỗ nhẹ để kem thấm thấu trọn vẹn vào da. Nên thực hiện 2 lần/ ngày vào mỗi buổi sáng sớm và buổi tối để đạt hiệu quả tốt nhất.

MUA SẢN PHẨM KEM DƯỠNG CẤP NƯỚC NEUTROGENA HYDRO BOOST PHÁP Ở ĐÂU?

DN cosmetics là đại lý phân phối phân phối bao gồm hãng thành phầm kem dưỡng cấp nước Neutrogena Hydro Boost Pháp, sẽ được người tiêu dùng mỹ phẩm tin cậy và lựa chọn nhiều năm qua trên thị trường.

Mua hàng tại dn cosmeticsbạn có thể yêntâm chất lượng lượng, giá chỉ cả, chế độ ưu đãi cực tốt. Bọn chúng tôi khẳng định 100% thành phầm được bày bán tại DN cosmetics là thành phầm chính hãng!

MUA TRƯỚC TRẢ SAU QUA FUNDIIN
Shopeepay - Miễn mức giá thanh toán
Pay - Miễn tầm giá thanh toán
Momo - Miễn tổn phí thanh toán
- Freeship hồ chí minh và tp hà nội từ 100k - Freeship đất nước hình chữ s từ 249k
-Mua khuyến mãi sốc 1K deals từ 300k - khuyến mãi mặt nạ thời thượng đơn sản phẩm từ 500k
- 7 ngày dùng thử đổi mới miễn phí tổn - hoàn vốn 300% nếu phát hiện hàng giả
Kem chăm sóc Ẩm, cấp Nước Neutrogena Hydro Boost Water Gel được coi là dòng kem dưỡng da thuộc uy tín dược mỹ phẩmNeutrogena tới từ Mỹ. Sở hữu công nghệ Hydro Boost độc quyền cùng những thành phầndưỡng chất thiết yếu giúp cấp nước và khóa độ ẩm suốt 72h, tăng cường hàng rào bảo đảm da trường đoản cú nhên nuôi dưỡng làn da luôn khỏe đẹp.

*** nhân loại Skinfood là đại lý phân phối phân phối xác định thương hiệu
Neutrogenatại Việt Nam

• Đặc trưng:

-Kem chăm sóc Ẩm, cấp Nước Neutrogena Hydro Boost Water Gel hiện đã xuất hiện tại nhân loại Skinfoodvới cách làm cấp ẩm tác dụng giúp đứng vững độ ẩm cần thiết cho làn domain authority đồng thời nâng cao và đảm bảo làn da.Cấp ẩm cho da, phương pháp khóa ẩm gia hạn trạng thái ngậm nước, mượt mại, trơn mịn cho domain authority trong xuyên suốt cả ngày.

- đựng Hyaluronic Acid cấp nước và khóa ẩm từ phía bên trong da, giúp da luôn vừa đủ độ ẩm và tràn trề sức sống

- phân tách xuất Olivegiúp da chống oxy hóa hiệu quả, nâng cao và bảo đảm da khỏi các tổn yêu quý từ ảnh hưởng tác động của môi trường.

- trên hết, bí quyết này còn khóa nhiệt độ giúp da luôn bảo trì được tâm trạng ngậm nước, mềm mịn và mượt mà mịn màng trong suốt 72 giờ.

- phương pháp dịu vơi không cất dầu, không mùi, không chứa Ethanol. Đã được chuyên gia da liễu kiểm nghiệm bình an cho làn da.

- chất kem nhẹ với mịn dễ thẩm thấu có thể cấp nước đến làn da gần như là cấp tốc, tuyệt đối hoàn hảo và trọn vẹn.

• Đối tượng răn dạy dùng:

- giành cho mọi nhiều loại da

- giành cho làn da khô ráp, thiếu hụt ẩm

- giành riêng cho làn da thiếu sức sống

• khuyên bảo sử dụng:Sử dụng sinh hoạt bước sau cùng trong chu trình chăm lo da vào ban ngày, lấy một lượng kem trọn vẹn thoa các lên da cùng vỗ nhẹ để dưỡng hóa học được hấp thụ tối đa, có thể sử dụng làm kem lót trước khi trang điểm