Loa Bluetooth Tronsmart Element Mega 40W, Pin 15H, Loa Bluetooth Tronsmart Element Mega 40W

Loa bluetooth không dây Tronsmart Element Mega bao gồm hãng, công suất 40W, hỗ trợ ghép loa TWS, pin nghe liên tiếp 15 giờ số lượng
Mã: TRONSMARTMEGADanh mục: Âm thanh ánh sáng, Loa Bluetooth
Từ khóa: Element Mega, Loa bluetooth Mega, Loa công nghệ bluetooth Tronsmart Element Mega, Loa công nghệ bluetooth Tronsmart Mega, Loa Mega, Mega, Tronsmart, Tronsmart Element Mega, Tronsmart Mega

Loa bluetooth Tronsmart Element Mega bao gồm hãng, hiệu suất 40W, hỗ trợ ghép loa TWS, sạc nghe tiếp tục 15 giờ

Tronsmart Element Mega được thiết kế dạng khối trụ hình chữ nhật chắc chắn rằng với phương diện trước là 2 drive loa chính có hiệu suất 20W phối hợp cùng 28 loa subwoofer phía bên trong cho music sống đụng hơn, điều chỉnh âm lượng cảm ứng thiết kế trực quan, cùng với đó là kĩ năng chống nước chống bụi mang lại độ bình an cao khi sử dụng.

Bạn đang xem: Loa bluetooth tronsmart element mega 40w

Tính năng:

– Điều khiển cảm ứng: Bảng tinh chỉnh và điều khiển ích hợp đèn led và chạm màn hình liền mạch NFC (dành mang đến máy Android).

– năng suất 40W: năng suất loa lên tới mức 40W phối kết hợp 28 loa subwoofer cho unique âm thanh trung thực, rõ nét và giờ bass khỏe khoắn ngay cả khi ở không tính trời ầm ĩ như công viên, chỗ đông người.

– khả năng ghép song TWS: công nghệ kết đúng theo âm “Two Pair Bluetooth” được cho phép ghép nối 2 loa Mega lại với nhau để tạo ra một năng suất loa gấp hai 80Watt với đề xuất Stereo chân thực và cảm xúc.

– Kết nối chuẩn Bluetooth 5.0: Được sản phẩm công nghệ kết nối chuẩn chỉnh Bluetooth 5.0 cho vận tốc kết nối nhanh và bất biến nhất.

– dung tích PIN: 3300m
Ah (Nguồn vào 5V/2.1A): đem đến thời gian chơi nhạc buổi tối đa 15 tiếng.

Xem thêm: So sánh ip6s và ip6 plus

– Âm thanh Stereo ấn tượng: Tronsmart Mega cho chất lượng âm thanh hóa học lượng, trung thực và rõ nét. Công nghệ True Wireless Stereo (TWS) giúp người dùng kết nối 2 loa Mega lại với nhau để tận hưởng âm thanh stereo chân thực nhất.

Công suất 40W cùng technology Sound
Pulse™ cho chất âm chân thực, rõ ràngÂm thanh kỹ thuật số 3 chiều tích hợp technology DSP đoạt được mọi thể loại nhạc
Thao tác mau lẹ và dễ dãi hơn cùng với bảng điều khiển chạm màn hình trực quan
Thời gian phân phát nhạc mang lại 15 giờ cho bạn thoả sức đắm chìm ngập trong mọi bữa tiệc
Công suất 40W cùng công nghệ Sound
Pulse™ cho chất âm chân thực, rõ ràngÂm thanh kỹ thuật số 3d tích hợp technology DSP đoạt được mọi thể loại nhạc
Thao tác nhanh lẹ và dễ ợt hơn với bảng điều khiển chạm màn hình trực quan
Thời gian phạt nhạc mang đến 15 giờ cho chính mình thoả mức độ đắm chìm trong mọi bữa tiệc

Công suất 40W cùng technology Sound
Pulse™ cho hóa học âm chân thực, rõ ràngÂm thanh chuyên môn số 3d tích hợp technology DSP chinh phục mọi thể nhiều loại nhạc
Thao tác gấp rút và thuận lợi hơn với bảng điều khiển cảm ứng trực quan
Thời gian phát nhạc đến 15 giờ cho bạn thoả mức độ đắm chìm trong mọi bữa tiệc

Loa công nghệ bluetooth không dây Tronsmart Element Mega 40W – Điều khiển chạm màn hình độc đáo

Loa Tronsmart Mega 40W - loại loa cầm tay với kiến thiết cao cấp, tân tiến cùng hóa học âm khỏe khoắn mẽ, chân thật hứa hẹn vẫn là bạn bạn sát cánh đồng hành tuyệt vời trong đầy đủ cuộc hành trình. Sản phẩm loa Tronsmart bluetooth không dây này mang đến khả năng liên kết không dây nhân tiện lợi, tương tự như tích hợp cảm ứng độc đáo so với đều dòng loa khác trên thị trường.

Âm thanh dũng mạnh mẽ, trung thực với hiệu suất ấn tượng

Dòng loa mang lại công suất tuyệt vời lên mang lại 40W cùng công nghệ âm thanh DSP đem về khả năng phân phát nhạc giữa những không gian mập như các buổi tiệc hay những chuyến dã ngoại. Đi kèm với đó là công nghệ âm thanh nghệ thuật số 3d hứa hẹn sẽ cung cấp cho những người dùng các trải nghiệm music trung thực, trung thực trong mọi bạn dạng nhạc.

Viên pin béo cùng khả năng cảm ứng tiện lợi, độc đáo

Dung lượng pin dành riêng cho siêu phẩm loa Tronsmart Mega 40W lớn, dựa vào vậy thiết bị hoàn toàn có thể kéo dài thời hạn sử dụng lên tới mức 15 tiếng đồng hồ. Đây là con số hoàn hảo để fan dùng thoải mái và dễ chịu tận hưởng mọi giờ phút vui chơi giải trí cùng chúng ta bè, tín đồ thân.

Khác với rất nhiều thiết bị loa khác trên thị trường, sản phẩm có thể chấp nhận được người sử dụng tăng/ bớt âm lượng, gửi tiếp các bài hát hoặc điều chỉnh các cơ chế phát nhạc khác chỉ bằng việc sờ tay vào phần cảm ứng ở khía cạnh trên của loa. Bảng tinh chỉnh và điều khiển này được thiết kế với trực quan với bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Mua Loa Tronsmart Mega 40W giá bán tốt, quality tại Cellphone
S

Loa Tronsmart Element Mega 40W chính hãng là sự chọn lựa tuyệt vời dành riêng cho những nhiều người đang tìm kiếm một sản phẩm công nghệ phát nhạc sát cánh đồng hành trong các cuộc hành trình. Hãy mang lại ngay Hệ thống kinh doanh nhỏ công nghệ Cellphone
S nhằm được cài đặt loa chính hãng tương tự như nhận nhiều tặng hấp dẫn bạn nhé.