Máy Đuổi Côn Trùng Pest Reject Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Máy Đuổi Côn Trùng Pest Reject (Loại Tốt)

Showroom : 61 Thành Mĩ, P.8, Q.Tân Bình (Sau lưng siêu thị Nguyễn Kim Lý hay Kiệt - 379B Lý hay Kiệt, Q. Tân Bình, ngay sát Chợ Tân Bình)

Thiết kế nhỏ gọn

Máy bao gồm thiết kế nhỏ gọn, trang nhã cân xứng không gian nội thất hiện đại. Thành phầm không thực hiện pin cần tiết kiệm ngân sách đáng đề cập và thân thiết với môi trường. Máy LP-03 còn rất đơn giản lắp đặt cùng sử dụng, bạn chỉ cần cắm lắp thêm vào ổ điện cùng để thiết bị vận động liên tục mà không cần phải tháo ra tốt bảo trì. Rất có thể sử dụng thiết bị bao bọc trẻ em, đồ vật nuôi,… mà không gây tác động và đến phạm vi sử dụng công dụng nhất lên tới mức 50-80 mét vuông.

Bạn đang xem: Máy đuổi côn trùng pest reject

Xua đuổi côn trùng nhỏ hiệu quả

Đây là nhiều loại máy xua chuột, xua gián, những loài côn trùng bằng IC vi cách xử lý phát ra sóng khôn xiết âm bao gồm dải tần số trường đoản cú 30 - 60 KHz, là thành phầm thay núm an toàn, sạch sẽ và công dụng cho các chiếc bẫy hoặc những loại hoá chất gây độc hại mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần cắm vào điện áp nguồn trong bên và bật máy lên, máy diệt công trùng Pest Rejectgiúp các bạn xua đuổi phần đông tất cả gần như loại côn trùng như muỗi, bọ cánh cứng, gián, rệp và nhiều loại công trùng khác đồng thời ngăn cho chúng không bao giờ trở lại.

Chi tiết sản phẩm

Trong đơn vị bạn luôn có phần lớn loài côn trùng ghét bỏ như rệp, chuột, gián, kiến, ruồi, muỗi… bọn chúng vô cùng mất lau chùi và là một trong những nguyên nhân truyền bệnh nguy hiểm cho nhỏ người, nhất là với trẻ em. Trang bị đuổi côn trùng LP-03 của Pest Reject được phân phối nhằm giúp bạn xua đuổi con chuột và côn trùng dơ bẩn mà không phải giết bị tiêu diệt chúng gây mất dọn dẹp vệ sinh và ô nhiễm và độc hại môi trường. Không những vậy, thiết bị đuổi công trùng LP-03 còn ngăn sự quay trở về của chúng khiến cho bạn luôn an tâm về vấn đề dọn dẹp và sức khỏe của gia đình mình.

An toàn, không ô nhiễm và độc hại môi trường

Sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức mạnh con người, trẻ em và đồ nuôi vào nhà. Thứ đuổi côn trùng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn kị xa những côn trùng nhỏ gây hại cơ mà không cần xịt dung dịch vừa tiết kiệm chi phí vừa an toàn, hiệu quả.

Phạm vi sử dụng 200 mét vuông

An toàn đến sức khỏe

Bền bỉ với thời gian

Thông số kỹ thuật:

+ Điện áp: 90/250V

+ Tần số: 50/60 Hz

+ Công suất: 2.5W

Lưu Ý thiết bị Đuổi côn trùng Pest Reject

- buộc phải lắp biện pháp mặt sàn trăng tròn – 80cm cùng nắp theo phương trực tiếp đứng , cắm vào đế nguồn.

- Điểm nắp buộc phải tránh phần thảm, màn che, giảm áp lực âm thanh sẽ khiến việc diệt côn trùng không tồn tại tác dụng.

- việc diệt côn trùng nhỏ sẽ tăng trong thời hạn đầu sử dụng là chuyện thông thường bởi vì chúng phải di tản khi gặp gỡ phải sóng âm phạt ra tự máy.

Xem thêm: Mua Điều Khiển Tivi Sony Bravia, Điều Khiển Tivi Sony

- Máy rất có thể cắm vào nguồn điện 220V hoặc 110V.( mối cung cấp 90V– 225V).

- ko được thấm nước.

- Không làm cho sạch máy bằng vải cứng. Chỉ nên dùng vải vóc mỏng, mềm.

- Không nhằm máy ngay gần lửa.

- nhiệt độ môi trường sử dụng tự 0 – 40 độ C

- nên đặt tại phòng cất đồ hoặc kho.

LƯU Ý:

Quý khách sung sướng thông báo lại nhân viên marketing số tièn vẫn chuyển bởi SMS hoặc Email.

Nếu chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng phấn kích ghi chú nội dung gồm: thương hiệu - Số điện thoại thông minh - Món mặt hàng - Số tiền ví dụ - bank đã chuyển

Nên sử dụng đúng số điện thoại cảm ứng đã đặt hàng để chú giải khi gửi tiền, tránh trường hợp lẫn lộn, lạc mất thông tin.

- thiết bị đuổi bé trùng Pest Reject.- trang bị đuổi côn trùng nhỏ bằng sóng năng lượng điện RIDDEX giúp phá hủy côn trùng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả gia đình vô cùng tiện lợi và hữu ích.

thứ Đuổi côn trùng nhỏ Bằng Sóng rất Âm, vật dụng đuổi muỗi cố Hệ Mới" />
thiết bị Đuổi côn trùng nhỏ Bằng Sóng siêu Âm, sản phẩm công nghệ đuổi muỗi nỗ lực Hệ Mới" />
đồ vật Đuổi côn trùng Bằng Sóng vô cùng Âm, thứ đuổi muỗi ráng Hệ Mới" />
sản phẩm công nghệ Đuổi côn trùng nhỏ Bằng Sóng hết sức Âm, thiết bị đuổi muỗi cụ Hệ Mới" />
đồ vật Đuổi côn trùng Bằng Sóng siêu Âm, sản phẩm đuổi muỗi cố kỉnh Hệ Mới" />
thiết bị Đuổi côn trùng Bằng Sóng vô cùng Âm, thứ đuổi muỗi cầm Hệ Mới" />
đồ vật Đuổi côn trùng nhỏ Bằng Sóng khôn xiết Âm, trang bị đuổi muỗi nắm Hệ Mới" />
máy Đuổi côn trùng nhỏ Bằng Sóng vô cùng Âm, sản phẩm công nghệ đuổi muỗi cầm Hệ Mới" />
Thông tin sản phẩm:– Tên sản phẩm : lắp thêm đuổi nhỏ trùng Pest Reject– cấu tạo từ chất : Nhựa– màu sắc : Trắng– Điện áp: 18/250V– Tần số: 50/60 Hz– Công suất: 6-8 W
Đặc điểm nổi bật:- Máy có kiểu dáng đơn giản và dễ dàng với màu sắc trang nhã, cân xứng để trong chống khách, phòng ngủ. Sản phẩm công nghệ đuổi côn trùng bằng sóng điện RIDDEX giúp tàn phá côn trùng và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình vô cùng thuận tiện và hữu ích.- vật dụng đuổi côn trùng bằng sóng năng lượng điện RIDDEX rất dễ sử dụng, bạn chỉ việc cắm đồ vật vào ổ năng lượng điện là thiết bị bao gồm thể chuyển động liên tục cho đến khi chúng ta rút thoát khỏi ổ cắn hoặc trường hợp thích chúng ta có thể để sản phẩm công nghệ cắm luôn trên ổ điện mà không cần phải gỡ ra nhằm bảo trì, bảo trì như các thiết bị khác.- Thiết kế, nhỏ gọn, trang nhã, tất cả đèn báo sáng đêm hôm thay cho đèn ngủ.- Sử dụng rất dễ dàng dàng chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện với để thiết bị chuyển động liên tục mà không nhất thiết phải tháo ra hay bảo trì gì cả.- rất có thể sử dụng thiết bị bao phủ trẻ em, chó mèo...- Không tác động đến con fan và vật nuôi. Giúp bảo đảm cho bạn, nhỏ bạn, mái ấm gia đình bạn với vật nuôi kị xa phần nhiều sinh vật, côn trùng gây hại.- không xịt thuốc, hóa chất, đề xuất rất tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe và gần gũi với môi trường.- Không ảnh hưởng đến những thiết bị điện, năng lượng điện tử trong nhà bạn.