MÁY XAY CẦM TAY BRAUN MQ545 (MQ, MÁY XAY CẦM TAY BRAUN MQ545 GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

Máy xay sinh tố Braun MQ545 chính hãng Đức, bh 24 tháng 1335
Máy xay sinh tố Braun MQ545 bao gồm hãng Đức, bh 24 tháng 1335
WFwcm9kd
WN0-thumb.jpg data-isvideo=true data-fullsrc=/media/product/1335_mq_545.jpg data-videoid=" " src=/media/product/1335_mq_545.jpg alt="Máy xay sinh tố Braun MQ545 thiết yếu hãng Đức, bh 24 tháng 1335">
WFwcm9kd
WN0-thumb.jpg alt="Máy xay sinh tố Braun MQ545 bao gồm hãng Đức, bảo hành 24 mon 1335">
Thống số kỹ thuật

E1;y quang Hạnh H&#x
E0; Đ&#x
F4;ng128 Nguyễn Văn Lộc, Mộ
Điện M&#x
E1;y quang Hạnh Đống Đa313 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội024.6260.4488- 024.6260.4466
Điện M&#x
E1;y quang Hạnh tp hcm Đ/c: Số 22 Đường Số 25, Phường 10, Quận 6, TP hồ Chí Minh
YÊN TÂM cài SẮM TẠI ĐIỆN MÁY quang HẠNHCam kếtchính hãng sản xuất 100%Giá rất tốt thị trườngĐổi new trong 3 ngàyHoàn chi phí 1.5lần trường hợp làhàng giả, hàng nhái.

Bạn đang xem: Máy xay cầm tay braun mq545

Hỗ trợ trả gópNhận sản phẩm thanh toányên tâm cài sắm.Đội ngũ lắp ráp có hơn10 năm ghê nghiệm.Tư vấn tận tâm24/24
Máy xay sinh tố Braun MQ545 chủ yếu hãng Đức, bảo hành 24 mon 1335
WFwcm9kd
WN0-thumb.jpg alt="Máy xay sinh tố Braun MQ545 thiết yếu hãng Đức, bảo hành 24 mon 1335">
Ưu đãi dành cho khách hàng đặt trước Online: giữ lại hàng tại shop (không cài đặt không sao). Giao hàng miễn phí tổn trong nội thành 7km tư vấn miễn mức giá 24/7 (cả dịp Lễ, Tết). Bh nhanh chóng trả lại tiền - thay đổi hàng lỗi.

Chiếc vật dụng xay di động Braun MQ-545 Germany được những mẹ nội trợ bếp núc tin cần sử dụng còn bạn thì sao?

Nội trợ là các bước thường xuyên mà bất cứ người phụ nữ đều cực kỳ thích thú, nhưng có những lúc các bước này cũng làm họ cảm thấy khó chịu vì sự tinh tế cũng như cảnh giác và vất vả. Nhưng giờ đây đã có rất nhiều công cụ cung ứng đắc lực cho bạn và cái máy xay di động cầm tay Braun MQ-545 là một thành phầm nằm trong các đó. Sở hữu cái máy này các bước nội trợ của bạn sẽ trở nên dễ dàng và công dụng hơn độc nhất là khi mái ấm gia đình bạn đang có con nhỏ dại và tín đồ già.

Những công dụng nổi bật của sản phẩm xay cầm tay Braun MQ-545 đưa về cho mẹ

1. Trang bị xay nắm tay hàng đầu thế giới

Braun là thương hiệu số 1 thế giới về lợi nhuận máy xay cố tay, theo tác dụng khảo tiếp giáp của viện nghiên cứu tự do thực hiện tại từ 2006 -2014.

2. Technology Đức, tiếp tế tại châu Âu

Sản phẩm Braun được cách tân và phát triển dựa bên trên tiêu chuẩn rất chất lượng của Đức. Mỗi thiết bị đông đảo được test nghiệm góc cạnh từ giai đoạn cải tiến và phát triển đến cung ứng sản phẩm.

3. Động cơ cung cấp tại Đức

Động cơ các máy xay di động Braun được thêm vào tại Đức với độ chính xác cao để quản lý ít ồn, không nhiều rung và cho tuổi thọ thọ dài

4. Hiệu suất 600W rất mạnh

Công suất mạnh kèm theo nút tốc độ Turbo giúp bạn cũng có thể xay cắt phần nhiều các một số loại thực phẩm trong thời hạn nhanh nhất.

5. Công nghệ đầu xay hình chuông xoắn độc quyền

Cấu chế tạo đầu xay hình chuông xoắn đặc biệt quan trọng và lưỡi dao được làm từ cấu tạo từ chất inox cực kỳ cứng buộc phải thực phẩm được hút vào lưỡi xay do đó xay khôn cùng nhanh, mịn và không bị văng ra ngoài

6.Đầu xay xây cất hình chuông xoắn phòng văng

Đầu xay hình chuông xoắn độc quyền được cho phép thực phẩm bị hút vào lúc xay, hỗn hợp không trở nên bắn ra ngoài, giúp bếp luôn sạch sẽ.

7. Tay cầm vừa vặn, điều khiển và tinh chỉnh đơn giản

Máy xay di động cầm tay Braun tất cả tay cầm có phong cách thiết kế vừa cùng với bàn tay fan châu Á, với đến xúc cảm thoải mái lúc sử dụng, tiện lợi xay chỉ cách một tay.

8. Bh chính hãng 24 tháng

Trọn bộ sản phẩm gồm:

1 lắp thêm xay di động cầm tay Braun cao cấp.

1 cối chính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ngâm Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Khô, Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Rượu

1 cối phụ.

Ly đong.

Cây tấn công trứng.

Phiếu bảo hành.

Sách hướng dẫn

Máy xay di động Braun MQ-545 Aperitive xây dựng thông minh an toàn

Cốc tiến công trứng, thực phẩm lên đến 600ml

Cối xay đá tốc độ nhanh chóng và nhân thể dụng

Tay cầm cố vừa vặn

Thông số kỹ thuật thứ xay Braun MQ 545 Aperitive

1. Model: Phiên bản cao cấp cho MQ 545 Aperitive

2. Mến hiệu: lừng danh tại Đức

3. Sản xuất: tía Lan

4. Color sắc: 2 sự lựa chọn trắng và xám

5. Công suất: đầy trẻ trung và tràn trề sức khỏe 600W

6. Phụ kiện:

Cối xay 1.25L bao gồm lưỡi xay đá đi kèm theo và bình xay sinh tố lớn hoàn toàn có thể xay, cắt, trộn. Cắt 400g thịt trong 30 giây; xay đá viên vào 5 giây; xay sinh tố vào 60 giây.

Cối xay 350ml để xay giảm rau, củ, quả. Xay rau xanh thơm trong 5 giây; xay những loại phân tử trong 8 giây; xay phô mai cứng trong 15 giây; ko xay được thịt.

Ly đong 600ml có phân loại mức đong rõ ràng.

Cây tấn công trứng/đánh kem.

7. Tính năng: 2 tốc độ bao gồm 1 nút gia tốc Turbo

8. Cấu tạo từ chất tô xay: nhựa SAN (không có BPA)

9. Cấu tạo từ chất dao cùng trục xay: thép ko gỉ cao cấp

10. Số vòng quay: 12500 vòng/phút

11. Cần sử dụng được mang đến máy rửa chén

12. Thời gian bảo hành: 24 tháng

Một số lưu ý khi thực hiện máy xay Braun MQ 545

KHÔNG xay liên tục QUÁ 60 GIÂY. Để trang bị nghỉ 3 phút trước khi xay trở lại.

Đầu cây xay thực hiện được trường đoản cú -20o
C cho +80o
C.

Thức ăn phải được cắt bé dại trước khi cho vào cối. Chỉ cối xay 500ml cùng 1.25l mới xay được thịt.Cối 350ml không xay được thịt.